Tin tức tin nhanh bóng đá: Arjen Robben tuyên bố giã từ sự nghiệp đỉnh cao sau mùa giải 2018/2019 khép lại. Tuy nhiên mới đây, BLD đã chia sẻ hình ảnh “chuyên gia rẽ trái” xuất hiện trên sân tập của Bayern Munich. Điều đó dấy lên sự kiện cho thấy cựu tiền vệ tuyển Hà Lan sẽ xỏ giày trở lại giúp đỡ đội bóng cũ vượt qua giai đoạn khó khăn. Số cầu thủ của Hùm xám chấn thương ngày càng gia tăng.

Sau 10 năm gắn bó với đội bóng chủ sân Allianz Arena, Robben đã từ giã sân cỏ vào tháng 10 năm ngoái. Trong thời gian khoác áo Bayern Munich, cựu tiền vệ tuyển Hà Lan gặt hái được nhiều danh hiệu với Hùm xám Bavaria. Arjen Robben gây ấn tượng mạnh với NHM với những pha bứt tốc kinh hoàng cùng với những cú cứa lòng từ chân trái của anh khiến thủ môn phải chôn chân tại chỗ. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh phần nào bị ảnh hưởng bởi những chấn thương.

robben quay tro lai tap luyen tai bayern munich
Robben quay trở lại tập tại Bayern Munich

Vừa qua, cựu tiền vệ của Bayern thổ lộ muốn quay trở lại với bóng đá. Rất có thể trong tương lai, “thánh cứa lòng” sẽ đầu quân cho đội bóng nào đó. Robben đã có những chia sẻ với FC Bayern Podcast: “Hồi mới treo giày, tôi không nhớ bóng đá lắm. Nhưng sau đó, thỉnh thoảng trong đầu xuất hiện sự băn khoăn, rằng có vẻ tôi còn muốn thi đấu thêm chút nữa.

Đến lúc này, cảm giác nhớ bóng đá vẫn lởn vởn trong đầu tôi. Với loại virus này, nó khiến những người như tôi đôi lúc thấy bỡ ngỡ mỗi khi gần không khí bóng đá. Dù sau, tôi từng là cầu thủ và cảm giác ấy vẫn lẩn khuất đâu đó trong tâm trí”.

chuyen gia cua long up mo kha nang tro lai voi trai bong tron
Chuyên gia cứa lòng úp mở khả năng trở lại với trái bóng tròn

Mới đây, tiền vệ từng khoác chiếc áo số 10 xuất hiện trên sân tập của CLB Bayern Munich. Anh được Holger Broich – HLV thể lực bố trí tập luyện riêng. Hình ảnh đó khiến cho NHM của đội bóng hi vọng màn tái xuất của chuyên gia chân trái trong màu áo của Hùm xám. Tuy nhiên, Robben đã khẳng định không quay trở lại Bayern Munich sau cuộc phỏng vấn với SPORT1 và lấp lửng việc trở lại với trái bóng tròn: “Tôi ra sân bởi muốn duy trì thể lực nhưng việc trở lại Bayern có thể loại trừ hoàn toàn. Liệu tôi có thể tưởng tượng việc tái xuất trong màu áo một CLB khác hay không ư? Bạn không bao giờ có thể biết trước điều gì. Cá nhân tôi không muốn nói có hay không”.

Cựu tiền vệ “Cơn lốc màu da cam” cũng bật mí rằng CLB Botafogo mời anh thi đấu cùng với Keisuke Honda. Ricardo Rotenberg – GD của CLB này khẳng định Arjen Robben rất hứng thú với đề nghị của đội bóng đưa ra. Thời gian cụ thể mà anh sẽ thi đấu ở môi trường bóng đá mới chưa được tiết lộ cụ thể. Mọi kế hoạch của “thánh cứa lòng” chỉ nằm trong dự định của anh.