Cầu thủ người Chile bày tỏ sự thất vọng trước cách hành xử CLB Barca về vấn đề tiền thưởng. Arturo Vidal cũng đã chính thức đệ đơn lên AFE và La Liga để giải quyết khiếu nại của anh với đội bóng. Vấn đề đó không được giải quyết thỏa đáng chắc chắn cựu tiền vệ Bayern Munich sẽ dứt áo ra đi ở kỳ chuyển nhượng tới.

Cụ thể tiền vệ Vidal cho rằng Barcelona không trả đủ mọi tiền thưởng cho anh. Mùa trước, Arturo Vidal chỉ nhận được 1,7 triệu Euro số còn lại là 2.4 triệu Euro đội bóng xứ Catalan chưa thanh toán cho anh. Mùa giải La liga 2019/2020 đã trôi qua hết một nửa nhưng tiền vệ người Chile không thấy Barca có động tĩnh gì về vấn đề đó.

bat dong van de tien thuong vidal se roi khoi barca
Bất đồng vấn đề tiền thưởng Vidal sẽ rời khỏi Barca?

Theo nhiều tờ báo tại Tây Ban Nha đưa tin, Vidal và ban lãnh đạo của đội bóng đã có những tranh cãi về số tiền 2,4 triệu Euro. Theo ý kiến luật sư của tiền vệ Chile cho hay, cầu thủ này thi đấu trên 60% trận đấu chính thức buộc đội bóng chủ quản phải trả đủ số tiền trên.

Nhưng về phía Barca cho rằng, Arturo không thi đấu đủ 45 phút trở lên nên đội bóng này không có nghĩa vụ phải trả số tiền thưởng trên. Ban lãnh đạo của CLB Barcelona cho rằng cựu tiền vệ Bayern Munich đang gây khó dễ cho đội bóng để được ra đi tìm kiếm CLB mới theo tin bóng đá mới.

Tờ Marca cho hay Vidal bất mãn về quyết định cũng như phải thường xuyên phải ngồi dự bị khiến anh tìm cách rời khỏi CLB. Cựu tiền vệ của Hùm xám xứ Bravia cũng đã liên hệ cho người đại diện của mình tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới và có nhiều cơ hội cho anh được chơi bóng.

vidal se tai hop voi sanchez trong mau ao inter milan
Vidal sẽ tái hợp với Sanchez trong màu áo Inter Milan?

Trước trận El Clásico, khi biết mình không được đá chính trong trận cầu tâm điểm đó Arturo đã nổi điên bỏ tập ra về. Với tính khí nóng nảy của mình chắc chắn những vấn đề trên cầu thủ này sẽ không thể nào nuốt trôi được. Khi nghe tin tiền vệ người Chile chia sẻ muốn rời khỏi Barca rất nhiều đội bóng máu mặt đã đánh tiếng muốn cầu thủ tới đầu quân như Inter.

Chắc chắn Vidal sẽ cân nhắc sang Serie A và thi đấu trong màu áo sọc xanh đen. Vidal sẽ có cơ hội được chơi bóng cùng với đồng đội mình ở đội tuyển Chile là Alexis Sanchez. Conte chắc chắn rất muốn Arturo Vidal về sân Giuseppe Meazza để tăng thêm chất thép ở tuyến giữa cho Inter Milan.