Tiền đạo người Pháp đã dính phải chấn thương khá nghiêm trọng trận đấu với Tottenham ở lượt trận cuối vòng bảng C1. Chấn thương của Coman khiến cho ban lãnh đạo của Bayern Munich hết sức lo lắng. Cầu thủ này đang thi đấu rất hay trong màu áo hùm xám mùa này. Sau kết quả điều trị ban đầu, đội ngũ bác sĩ của Bayern đã mang tin vui cho CLB vì chấn thương của Coman không quá nghiêm trọng như ban đầu mà mọi người thấy.

Coman gặp chấn thương trong trận đấu với Tottenham

Hùm xám toàn thắng những trận đấu ở vòng bảng Champions League. Trận đấu gặp Tottenham ở lượt trận cuối cùng không mang quá nhiều ý nghĩa. HLV Flick vẫn sử dụng đội hình mạnh nhất để kết thúc vòng bảng một cách ấn tượng nhất.

sao cua bayern se quay tro lai dau nam moi do gap phai chan thuong
Sao của Bayern sẽ quay trở lại đầu năm mới do gặp phải chấn thương

Bayern Munich đã làm được điều họ muốn đó giành chiến thắng Spur sau 90 phút thi đấu. Tuy nhiên, chiến thắng của Hùm xám xứ Bravia không được trọn vẹn khi phải đánh đổi chấn thương của Kingsley Coman. Phút 27 của trận đấu, cầu thủ người Pháp sau pha cố cứu bóng và tiếp đất lỗi đã khiến cầu thủ nầy đổ gục xuống sân đầy đau đớn.

Theo kết quả khám sơ bộ, dự đoán của đội ngũ bác sĩ kết luận Coman gặp phải chấn thương đứt dây chằng và sẽ nghỉ dài hạn. Đây là một tin không hề vui giành cho ban lãnh đạo của đội bóng. Coman đang có nhiều đóng góp cho CLB mùa này và là trụ cột không thẻ thay thế. Trong quá khứ, cầu thủ từng phải nghỉ thi đấu thời gian dài do dính phải chấn thương mắt cá chân theo tin bóng đá mới.

Công bố tình hình chấn thương của cầu thủ người Pháp

Mới đây giám đốc y tể của CLB, ông Hans-Wilhelm Muller-Wohlfahrt đã công bố kết quả chấn thương của Kingsley Coman trên trang web của CLB: “Lúc đầu, tất cả chúng tôi đều vô cùng lo lắng, nhưng Coman đã rất may mắn.”

hum xam thi dau khong tot mua giai nam nay
Hùm xám thi đấu không tốt mùa giải năm nay

Chấn thương mà cầu thủ này gặp phải chỉ là rách sụn đầu gối chân trái chứ không phải đứt dây chằng đầu gối như hồi Coman mới chuyển từ Juve sang. Chắc chắn ban lãnh đạo của đội bóng hoàn toàn yên tâm với tình hình chấn thương và sức khỏe của tiền đạo người Pháp. Tuy nhiên, cầu thủ này sẽ bỏ lỡ 3 trận đấu tới đây của Hùm xam và chỉ có thể quay trở lại thi đấu đầu năm mới.

Sự thiếu vắng của cầu thủ này sẽ khiến cho hùm xac không còn những pha tấn công cánh tốc độ. Chắc chắn HLV Flick đau đầu khi phải lựa chọn cầu thủ khác có thể đảm nhiệm được nhiệm vụ mà Coman để lại. Phong độ của Hùm xám tại giải quốc nội không tốt khi họ chỉ đứng vị trí thứ 7. Khả năng trở thành bảo vệ thành công chức vô địch đang trở nên quá mong manh đối với Hùm xám.