Cách bói bài Tây đoán vận mệnh là một trong những phương pháp bói toán rất được ưa chuộng hiện nay. Bộ bài này có ý nghĩa rất lớn trong thế giới chiêm tinh học. Bói bài Tây có thể cho biết về tình yêu, gia đình, sự nghiệp… của một người nào đó. Đặc biệt là cách bói bày tây đoán vận mệnh. Tuy nhiên, cách bói bài Tây thì không phải ai cũng biết. Và bài viết này, keonhanh.com hướng dẫn các bạn cách bói bài Tây chính xác nhất để đoán vận mệnh của mình nhé.

Cách bói bài Tây đoán vận mệnh dựa vào nước bài 

Trong cách bói bài Tây đoán vận mệnh, khi bói bài cần hai người là một thầy bói và người đi coi bói. Nếu mình tự coi cho mình sẽ mất linh. Sau khi chọn được ba lá bài cho mình, chúng ta cùng đến với phần thú vị nhất, giải mã từng lá bài để biết được vận mệnh của mình.

huong dan cach boi bai tay doan van mẹnh qua nuoc bai
Hướng dẫn cách bói bài Tây đoán vận mệnh qua các nước bài

 Ý nghĩa của những lá bài Cơ

Khi các bạn bốc trúng lá bài cơ cho thấy rằng bạn là người rất dễ xúc động và cực kỳ nhạy cảm. Vì vậy, bạn rất dễ bị tổn thương bởi những điều xung quanh, tâm hồn bạn luôn không bao giờ thanh thản. Người này nên bỏ những suy nghĩ tiêu cực để cuộc đời trở nên vui vẻ hơn.

Người sở hữu lá bài cơ này luôn biết quan tâm đến những người xung quanh. Đặc biệt, bạn rất thích lãng mạn nên luôn giải quyết công việc theo cảm tính. Vì quá cảm tính nên bạn sẽ có những quyết định sai lầm trong cuộc sống. Những sai lầm này sẽ hủy hoại tương lai của bạn. Người này đòi hỏi phải lập trình lại tư duy và suy nghĩ.

Cách bói bài đoán vận mệnh cũng chính là một trong những cách bói bài tình yêu cực kì thú vị. Nếu bạn muốn biết đường tình duyên của mình như thế nào thì hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé.

Giải mã lá bài Chuồn

Theo cách bói bài Tây đoán vận mệnh, người bốc trúng lá bài này thường có đầu óc rất thông minh, có tài ăn nói và sự sáng tạo. Những phẩm chất nay sẽ làm cho bạn thăng tiến nhanh chóng trong công việc.

Người này được sếp và các bạn đồng nghiệp cực kỳ yêu quý. Trong cuộc sống gia đình, bạn sinh ra là sợi dây kết nối giữa bố mẹ. Gia đình bạn trước đó đã xảy ra nhiều chuyện, bố mẹ và ông bà không hòa thuận. Bạn như một thiên thần đến bên bố mẹ, là mục đích để họ thay đổi trở nên tốt đẹp hơn.

nguoi so huu la bai chuon rat duoc moi nguoi yeu quy
Người sở hữu lá bài chuồn rất được mọi người yêu quý

Người này rất khéo léo và tự tin, thích gây sự chú ý. Những người sở hữu lá bài này thường rất thành công trong công việc và hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, bạn lại không quá thuận lợi về mặt sức khỏe. Người sở hữu lá bài này cần cẩn thận phòng tránh tai ương, bệnh tật.

Ý nghĩa những lá bài Bích 

Trong cách bói bài Tây đoán vận mệnh, những người bốc được lá bài bích thường rất chăm chỉ, đặc biệt thương người và có ý chí bền bỉ. Đây là những tố chất để bạn thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, con đường của bạn luôn có quý nhân phù trợ, vì vậy bạn không gặp quá nhiều vấp ngã. Cuộc đời bạn luôn suôn sẻ và không có nhiều chông gai.

Nhưng người này rất có tham vọng, có ý chí vươn lên phấn đấu trong sự nghiệp. Bạn luôn đặt ra những lộ trình rõ ràng, từng bước đi, nước bước của bạn luôn được vạch ra. Bởi ý chí sắt đá, tham vọng vươn lên là nền tảng để hoàn thành tất cả các mục tiêu.

Ý nghĩa của những lá bài Rô

Dựa trên cách bói bài Tây đoán vận mệnh, giải mã cho rằng bạn là người có đầu óc giỏi, sống rất thực tế, ưa chuộng tiền bạc, vật chất. Người sở hữu lá bài rô khá là thẳng tính, vì vậy rất dễ mất lòng người khác. Trong một số mối quan hệ, bạn sẽ phải chịu thiệt thòi vì sự thẳng thắn và thực tế của mình.

Tuy nhiên, trong tình duyên bạn lại khá may mắn vì gặp được người yêu thương mình. Tình yêu bạn sẽ trải qua rất bình yên và không có sóng gió. Bởi vậy nên bạn sẽ không biết trân trọng người bạn đời của mình. Hãy hạnh phúc vì những điều mình có nhé!

Lá bài đặc biệt có ý nghĩa gì?

Lá bài Joker hay còn gọi lá bài phăng teo hay chú hề. Trong bộ bài mới mua thường có hai lá bài này. Joker thường có 1 lá màu đen trắng và 1 lá màu sắc sặc sỡ.

Lá bài này có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, ám chỉ rằng bốc trúng lá bài này thường có tiềm năng không giới hạn. Người này luôn đem đến sự đột phá, mới mẻ. Đây là nhân tố mà mọi người tìm kiếm và trọng dụng.

la bai joker bieu tuong cho su dien cuong và dai dot
Lá bài Joker biểu tượng cho sự điên cuồng và dại dột

Người này có thể gặp rủi ro lớn nhưng sau đó tất cả sẽ tốt đẹp. Lá bài này có thể chỉ ra ý nghĩa đối lập của sự điên rồ và dại dột. Bạn có thể đem đến sự điên rồ mà không ai nghĩ ra. Có những người sẽ cười bạn, khinh bỉ bạn. Nhưng họ không thể nào biết được sẽ đem lại những thành công cho bạn.

Cách bói bài Tây đoán vận mệnh dựa trên những con số

Nếu ở trên là hướng dẫn cách bói bài dựa trên các nước bài thì ngay dưới đây keonhanh.com sẽ giải mã cách bói bài Tây đoán vận mệnh dựa trên các con số. Mời bạn đọc cùng theo dõi những thông tin thú vị dưới đây.

Quân Át trong cách bói bài Tây đoán vận mệnh

Người bốc trúng quân Át thường là những người có tham vọng vô cùng lớn. Bên cạnh đó rất có ý chí cầu tiến trong công việc. Họ không bao giờ thỏa mãn với cuộc sống hiện tại, luôn muốn giành được nhiều tiền tài, danh vọng hơn nữa. Bởi người ta vẫn thường có câu “Quân át chủ bài”.

Ngoài ra, những người này có cá tính độc lập, muốn dẫn thân vào lĩnh vực mới. Tuy nhiên, “chủ bài” nên vô cùng gia trưởng, muốn áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Đối với nữ thì luôn muốn làm chủ cuộc chiến, đàn ông thường “lép vế” trước những người phụ nữ như vậy.

Lá số 2

Trong chiêm tinh học, số 2 tượng trưng cho sự thăng bằng, cân đối trong cuộc sống. Cách bói bài Tây theo vận mệnh có tính cách ân cần, chu đáo, nỗ lực học hỏi và chịu khó. Nhưng ngược lại với quân bài Át, người sở hữu lá bài này rất thích dựa dẫm, chủ quan, thiếu quyết đoán trong công việc.

Cách bói bài Tây đoán vận mệnh giải mã lá bài số 3

Lá bài số 3 biểu tượng cho sự gắn kết, kết nối. Người bốc phải lá bài số 3 vô cùng khôn khéo, hòa đồng trong giao tiếp. Chính vì vậy, ở bên cạnh người số 3 mọi người luôn cảm thấy vui vẻ, nhiều tiếng cười. Bên cạnh đó, sở hữu lá bài số 3 này thường xuyên giúp đỡ người khác, sẵn sàng sống vì lá lành đùm lá rách.

Một nhược điểm của người có lá bài số 3 theo cách bói bài Tây đoán vận mệnh là thiếu lập trường và sự quyết đoán. Vì vậy, họ có quan điểm gió chiều nào theo chiều đấy nên rất dễ bị người khác lợi dụng.

Lá bài số 4

Lá bài số 4 tượng trưng cho tính ổn định, vì vậy người bốc trúng lá bài này rất chính trực, tận tụy, chu đáo trong mọi việc. Mẫu người này thích sự an toàn, ổn định. Vì vậy khi có những biến cố xảy ra rất khó để thích nghi với cuộc sống. Họ rất khó để đứng dậy sau sự vấp ngã. Nhưng bản tính cẩn thận của họ vớt vát lại sự thất bại của họ trong cuộc sống.

Lá bài số 5

Theo cách bói bài Tây đoán vận mệnh, con số 5 nói lên sự xung đột. Người bốc được lá bài này có óc sáng tạo, khiếu hài hước, dám nghĩ dám làm và luôn tràn đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên, mẫu người này thường hay ba phải nên làm người khác không thể tin tưởng được.

la bai so 5 dai dien cho su xung dot
Lá bài số 5 đại diện cho sự xung đột

Bên cạnh đó, người này rất hiếu chiến, thường xuyên gây xung đột, mâu thuẫn trong nội bộ. Những sự mâu thuẫn này luôn thúc đẩy sự phát triển nhưng nó thường làm rạn nứt các mối quan hệ xung quanh người này.

Lá số 6 trong cách bói bài Tây đoán vận mệnh

Cách bói bài Tây đoán vận mệnh cho rằng số 6 đại diện cho sự hòa hợp. Người mang lá bài số 6 thường thích tìm kiếm sự ổn định. Đặc biệt người này luôn quan tâm chăm sóc người khác nhưng hay sống mơ mộng. Nếu bạn sở hữu lá bài số 6 thì rất thích dựa dẫm và an phận.

Ngoài ra, người có lá bài số 6 là người sẽ dung hòa lại các mối quan hệ có sự xích mích, bất hòa. Chính vì vậy, người số 6 rất được mọi người yêu quý, kính trọng.

Lá bài số 7

Lá bài số 7 tượng trưng cho sự bí ẩn, vì vậy nếu bạn sở hữu lá bài số 7 thường có rất nhiều bí mật khiến người khác luôn tò mò về bạn. Đồng thời, người giữ lá bài số 7 có tâm hồn cực kì nhạy cảm, có trực giác nhạy bén. Bên cạnh đó rất biết yêu thương chân thành và lãng mạn.

Nhưng họ cũng có một số mặt tiêu cực như chỉ quan tâm đến bản thân mình, ý chí không kiên định. Chính vì thế, người này luôn rơi vào trạng thái mất phương hướng, không biết cố gắng trong cuộc sống.

Ngoài cách bói bài Tây ở trên bạn cũng có thể tham khảo thêm cách bói bài 32 lá chi tiết tại trang web https://keonhanh.com/ để biết vận mệnh của mình trong hiện tại và tương lai như thế nào nhé.

Lá bài số 8

Người sở hữu lá bài số 8 là người rất thích dịch chuyển và giỏi tính toán, rất thông minh. Gần như họ không muốn đứng yên một chỗ, đặc biệt là trong công việc. Tuy nhiên, họ rất biết xác định mục tiêu một cách rõ ràng, có cá tính. Đây cũng là người kiên định, giỏi tính toán.

nhung nguoi boc duoc la bai so 8 cuc ky thong minh
Những người bốc được lá bài số 8 cực kỳ thông minh

Về mặt tiêu cực, nếu sở hữu lá bài này, bạn rất thích kiểm soát người khác và có phần gia trưởng. Tuy nhiên, đa phần sự gia trưởng của họ sẽ được thay đổi, giảm xuống nếu như có người cho họ những lời khuyên chân thành. Bởi vì người này rất biết lắng nghe, quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Cách bói bài Tây đoán vận mệnh giải mã lá bài số 9

Trong cách bói bài Tây đoán vận mệnh, lá bài số 9 ám chỉ sự tăng trưởng. Người sở hữu lá bài này luôn hướng đến, vươn lên những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Ngoài ra, họ hay thể hiện mình là người sống có đạo đức, độ lượng. Tuy nhiên tâm tính rất khó lường.

Bên cạnh đó, người bốc được lá bài số 9 thường có tính đa sầu, đa cảm, không kiên định và dễ nhàm chán với mọi thứ trong cuộc sống. Điều này làm cản trở quá trình vươn lên, tiến lên phía trước. Nếu tệ hơn, mọi thứ sẽ khiến bạn thụt lùi về phía sau.

Lá bài số 10

Trong giới chiêm tinh học, lá bài số 10 đại diện cho sự hoàn thành. Người sở hữu lá bài này có khát vọng đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Nếu bạn sở hữu lá bài này thể hiện bạn là người có trí tuệ sâu sắc, sáng tạo.

Nhưng nhược điểm của bạn chính là sự thiếu kiên nhẫn, thích sự cạnh tranh. Sự cạnh tranh luôn khiến bạn muốn gây hiềm khích với người khác. Đặc biệt là sự cạnh tranh không công bằng.

Lá bài J trong cách bói bài Tây đoán vận mệnh

Nếu bạn sở hữu quân J trong tay ám chỉ rằng bạn là người có tính vui nhộn, khéo léo, nhiệt tình với người khác. Đây là điểm thu hút của bạn với người xung quanh. Mọi người rất yêu quý bạn, vì vậy, bạn dễ dàng đạt được mục đích cá nhân của mình. Ngoài ra, người sở hữu lá bài này thường có rất nhiều tài lẻ như hát, đàn, múa… nên rất dễ thu hút người khác giới.

Tuy nhiên, nhược điểm của người này là thiếu tính trách nhiệm, làm việc hời hợt. Vì vậy, nếu không biết chèo lái những người xung quanh thì rất khó để thành công.

Cách bói bài tây đoán vận mệnh nói về lá bài Q

Những người sở hữu lá bài Q thường rất nhạy bén, thông minh, có khả năng tiếp thu cao. Đồng thời, biết cách tổ chức công việc khá tốt, tuy nhiên cũng hay giải quyết theo cảm tính.

nguoi so huu la bai Q thuong rat thong minh và nhay ben
Người sở hữu lá bà Q thường rất thông minh và nhạy bén

Quân bài K

Người này thường thích tỏ ra uy quyền, kiêu hãnh, nóng tính và hay làm to chuyện. Vì vậy, bạn sẽ không được lòng thiên hạ. Tuy nhiên tâm tính của bạn lại cực kì tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn, hoạn nạn.

Xét về mặt tiêu cực, họ luôn thích sai bảo, ra lệnh cho người khác. Bạn không biết lắng nghe người khác nói. Bạn sẽ không nhìn thấy những khuyết điểm của mình mà thay đổi nó trong tương lai.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách bói bài tây đoán vận mệnh. Nếu có cơ hội đừng ngần ngại thử ngay nhé. Có thể bạn sẽ nhìn thấy mình ở trong tương lai và biết thay đổi để tích cực hơn. Nếu bạn là người đam mê những lá bài thì đừng chần chừ điều gì, hãy trải nghiệm ngay những giây phút giải trí cực đã cùng các game đánh bài đổi thẻ điện thoại được chúng tôi cập nhật chi tiết nhât trên keonhanh nhé.