Bài tây xuất hiện từ rất lâu và thường được dùng để giải trí, chơi cờ bạc ăn tiên. Tuy nhiên, nó cũng có mối quan hệ mật thiết đối với chiêm tinh học, được dùng để xem trước những gì sẽ xảy ra trước trong tương lai. Sau đây, tôi sẽ bật mí cho mọi người cách bói bài tây đoán trước vận mệnh của mình như thế nào nhé!

Những quy tắc trong cách xem bói bài tây

Bài tây thường có 52 lá và gắn liền với chiêm tinh học và bao gồm 4 yếu tố là lửa – đất – nước và khí. Để biết cách xem bói bài tây một cách đơn giản và chính xác, mọi người cần phải biết đến các  quy tắc sau.

Chắc có lẽ đọc bài viết này xong thì bạn cũng đã biết cách bói bài tây 52 lá rồi chứ?Tuy nhiên thời gian rảnh thì bạn có tìm hiểu thêm về cách chơi bài tiến lên miền nam ngay tại trang web https://vin.win/.

Đoán mọi vận mệnh tương lai bằng cach boi bai tay
Đoán mọi vận mệnh tương lai bằng cách bói bài tây

Quy tắc thứ nhất, người học bói bài tây phải giữ tâm thật tĩnh không được dao động trước mọi yếu tố tác động của bên ngoài. Tập trung cao độ các ý niệm vào bói bài.

Quy tắc thứ hai, bạn sẽ chọn 3 lá bất kỳ trong bộ bài tây, bất cứ ở phần nào trong bộ bài đều được. Khi đã lựa chọn rồi không được đổi nếu không kết quả dự đoán trong cách xem bói bài sẽ không chính xác.

Quy tắc thứ ba, sau khi bạn đã rút 3 lá bài bất kỳ hãy lật lên và xem xét kết quả như thế nào tương ứng với từng quân.

Đây là những quy tắc cơ bản trong cách bói bài tây đơn giản hơn cho mọi người chưa biết hay mới bắt đầu làm quen, xem vận mệnh của mình qua từng lá bài tây.

Cách bói bài tây: Những điều cần biết trước khi bói bài

Trước tiên bạn nên chuẩn bị trước một bộ bài tây, điều bắt buộc trong cách bói bài tây và dễ dàng thực hiện đúng không mọi người?

Xem ngay chi tiết về những cách bói bài tây online miễn phí chuẩn xác nhất.

Cần chú ý những quy định trong cách bói bài tây
Cần chú ý những quy định trong cách bói bài tây

Để mang lại kết quả hiệu nghiệm khi xem bói, cần có 1 người làm thầy bói và người xem bói. Nếu bạn tự xem cho mình tất nhiên mọi chuyện sẽ không xảy ra được quy định trong thuật bói bài tây từ trước đó rồi. Nếu tự xem cho mình, thì bạn đã biết những việc nên làm và tránh những việc không hay sẽ xảy ra…

Trong cách coi bói bài, con gái sẽ tiến hành trộn bài 9 lần còn con trai sẽ là 7 lần, đều được tiến hành với số lần lẻ và con gái sẽ nhiều hơn con trai 2 lần trộn bài. Khi tiến hành trộn bài, càng làm các quân bài lộn xộn càng tốt, tiến hành bằng 2 tay.

Tiếp đó người bói sẽ chia bài thành 2 phần, còn người xem sẽ bốc lấy 1 phần. Con trai sẽ dùng tay trái còn con gái sẽ dùng tay phải để bốc trong cách bói bài.

Tính chất của các số đếm trong bộ bài Tây

Thông thường tính chất của các số đếm sẽ giúp bạn biết cách đọc thẻ bài, khi bạn tiến hành xem bói bằng bài tây hay tarot. Với cách bói bài tây, mỗi quân số của mỗi lá bài sẽ có cả yếu tố tích cực hay tiêu cực, dù gặp tình huống nào bạn cũng nên vui vẻ chấp nhận và tìm cách khắc phục.

Mỗi chất của lá bài sẽ mang ý nghĩa khác nhau, người hoc boi bai cần phải chú ý
Mỗi chất của lá bài sẽ mang ý nghĩa khác nhau, người học bói bài cần phải chú ý
 • Quân át có nghĩa là bắt đầu
 • Quân hai mang ý nghĩa cân bằng mọi chuyện
 • Quân ba mang biểu tượng của sự kết nối của mọi chuyện, mọi vấn đề…
 • Quân bốn thể hiện tính ổn định
 • Quân năm thể hiện sự xung đột
 • Quân sáu mang đến sự hòa hợp
 • Quân bảy thể hiện sự bí ẩn
 • Quân tám là sự dịch chuyển
 • Quân chín thể hiện sự tăng trưởng
 • Quân mười là sự hoàn thành

Các bước bói bài tây đơn giản – cách bói bài tây đơn giản

Để khám phá những điều bí ẩn của bản thân mình hay muốn khám phá những sự việc sẽ diễn ra trong tương lai, nhiều người tự học hỏi các cách tự bói bài tây. Để biết bói bài chính xác, mọi người nên thực hiện các bước sau:

cach boi bai tay đơn giản
Cách bói bài tây đơn giản

Bước 1, bạn hãy chuẩn bị bộ bài tây và bỏ ra các quân từ 2 – 6.

Bước 2, tiến hành xáo trộn bài thật kỹ, làm các lá bài được làm lộn xộn càng tốt, con gái sẽ là 9 lần còn con trai là 7 lần.

Bước 3, Chia các lá bài thành các phần tương ứng với tên người xem bói.

Bước 4, Bạn lấy các bài từ trái qua phải xếp thành 1 phần, rồi rút lá đầu tiên và cuối cùng. Bạn rút được 1 đôi không cùng màu sẽ dừng, còn nếu không sẽ phải tiến hành đến khi nào được thì thôi đó là kiểu bói bài tây khi mọi người xem bói.

Bước 5, Kết quả 2 lá bài bạn rút được bao nhiêu sẽ tương ứng với kết quả.

Bước 6, Cách đọc các kết quả tương ứng với lá bài mà bạn đã rút.

 • Đôi 7 nghĩa là tình yêu của bạn đã phai tàn
 • Đôi 8, 2 người đều có tình cảm với nhau nhưng không đi đến trọn vẹn
 • Đôi 9 là biểu hiện có người khác yêu đơn phương bạn
 • Đôi 10, có một đối tượng đang tham khảo ý kiến những người xung quanh về bạn
 • Đôi J nghĩa là bạn đã chinh phục được người bạn yêu thầm trộm nhớ rồi.
 • Đôi Q, chỉ là bạn thân thôi
 • Đôi K, bạn không có cơ hội khi đối phương đã thích người khác
 • Đôi Át, hãy mạnh dạn tiến thêm một chút nữa là đối phương sẽ tự đổ.

Khi bạn tiến hành xem cách bói bài tây nhớ áp dụng các bước mà tôi đã nêu trên sẽ mang lại những kết quả khiến bạn bất ngờ đó. Hãy rủ bạn bè của mình và thực hiện xem sao nhé!

Hướng dẫn trải bài trong cách xem bài tây

Hầu hết mọi người khi học cách bói bài chỉ nhớ đến từng quân bài, ý nghĩa của nó mà quên mất cách trải bài. Bước đó cũng đóng vai trò quan trọng, bởi vì nếu bạn không biết cách trải bài, người sau sẽ rút phải lá bài của người thì kết quả sẽ giống nhau coi như bạn xem trở nên vô ích.

Ngoài cách xem bài tây thì bạn cũng có thể xem bói bài bằng bài Oracle. Tìm hiểu ngay chi tiết cách đọc bài Oracle tại https://vin.win/.

Trải bài trong cach xem boi bai mang lại kết quả khách quan
Trải bài trong cách xem bói bài mang lại kết quả khách quan

Cách trải bài thực hiện đơn giản khi xáo trộn các lá bài với nhau mà thôi, sau đó là rút từng lá bài và đặt lên trước mặt là xong. Những bước trên ai cũng dễ dàng thực hiện phải không nào.

Với một lá bài sẽ tương ứng với một câu trả lời. Khi bạn rút 3 lá bài sẽ tương ứng với 3 thời điểm đó là quá khứ, hiện tại và tương lai. Nếu bạn muốn xem một cách tổng quant hay vì xem từng câu hỏi, bạn sẽ chọn gia đình, bản thân và bạn bè… Bạn có thể lựa chọn câu hỏi thuộc những phạm trù khác nhau, lĩnh vực khác nhau, rộng hay hẹp tùy thuộc mục đích của mình.

Những lưu ý khi thực hiện bói bài

Một bộ bài tây sẽ có 4 chất tương ứng với các nguyên tố như đất – nước – khí – lửa, từ quân Át – K tương ứng với 13 tháng âm lịch. 52 quân bài tương ứng với 52 tuần trong 1 năm.

Không nên lạm dụng cach boi bai tay cho mọi việc
Không nên lạm dụng cách bói bài tây cho mọi việc

Rô tương ứng với không khí, là những thử thách, rắc rối mà bạn sẽ phải trải qua

Cơ mang biểu tượng yếu tố nước thể hiện tình yêu, tình bạn , tình cảm gia đình. Thể hiện sự hạnh phúc.

Tép thể hiện ngọn lửa, liên quan đến vấn đề kinh doanh, thành tích, mong muốn. Đại diện cho sự thành công.

Bích sẽ tương ứng với yếu tố đất, tiên đoán về tiền bạc và sự nghiệp.

Các kiểu bói bài tây khác

Trong cách bói bài tây sẽ được thực hiện với nhiều cách khác nhau, như xem bói bằng số, vận mệnh hay xem theo chất…

Bói bài xem vận mệnh

Với cách xem bói này, khi người xem bốc được những quân bài sẽ có kết quả tương ứng, sẽ loại bỏ quân 2, 3, 4, 5 và 6 và giữ những quân còn lại. Kết quả như sau:

Quân 7, Tình yêu của bạn đã không còn

Quân 8, Cả 2 người đều có tình ý với nhau nhưng lại không đi đến đâu

Quân 9, Có đối tượng đang xao xuyến bạn

Quân 10, Đối phương thăm dò những ý kiến về bạn

Quân J, Đã chinh phục hoàn toàn được đối phương

Quân Q, Chỉ là bạn thôi

Quân K, Người bạn thích nhưng thích người khác

Quân Át, Bạn chủ động thêm một chút nữa là đối phương sẽ thích bạn ngay thôi.

Bói bài tây theo ngày sinh

Khi tiến hành xem bói theo ngày sinh, bạn cần biết 4 chất của bộ bài tây ứng với gì. Cơ sẽ tương ứng với mùa xuân, Rô là mùa thu, Tép là mùa hạ và Bích sẽ là mùa Đông.

Bạn bốc quân bài mang tính chất là cơ, tức bạn là người rất dễ xúc động và đồng cảm. Luôn biết quan tâm người khác, yêu đời, trẻ trung và lãng mạn. Nhưng hạn chế là bạn có tính thù dai.

Quân rô sẽ thể hiện bạn là người rất thực tế nhưng có lễ độ. Biết dùng trí tuệ để nhìn nhận và phân tích mọi việc. Hạn chế là bạn ham muốn của cải và vật chất.

Tép có nghĩa là bạn có trí óc sáng tạo và tài ăn nói nhưng cũng rất tò mò. Hạn chế là bạn dùng lời nói của mình để biến đổi mọi chuyện theo chiều hướng không tốt.

Chất bích sẽ là người khéo léo, thương người nhưng cũng là người giáo điều .

Bói bài tây tình duyên

Với mỗi quân bài, các chất sẽ tương ứng với tình cảnh mà bạn đang gặp phải. Bạn nên giữ gìn tinh thần thật bình thản dù có đón nhận kết quả có thế nào.

Trên đây, tôi đã giới thiệu cách bói bài tây cũng như cách bói liên quan đến bài tây. Tuy nhiên, kết quả chỉ mang tính chất tham khảo, mọi người chỉ nên coi cho vui thôi nhé!