Nếu bạn đang băn khoăn, đau đầu vì không biết người ấy có thích mình không? Ngày ngày cứ phải ngóng trông từng tin nhắn từ đối phương, hồi hộp chờ đợi… Để biết được tình cảm của người bạn ấy với mình ra sao, tại sao không thử bói bài, một phép thử đơn giản mà tương đối chính xác. Keonhanh.com sẽ hướng dẫn các bạn cách bói bài tình duyên cho kết quả chính xác nhất

Các bước để bói bài tây tình yêu 

Để bói bài tình duyên, người chơi chỉ cần chuẩn bị một bộ bài Tây mới nhé. Sau khi đã chuẩn bị xong rồi, còn chần chừ gì nữa mà không cùng keonhanh.com khám phá cách bói bài Tây tình yêu thôi nào.

  • Bước 1: Trong cách bói bài 52 lá về tình yêu, các bạn lọc bỏ toàn bộ quân 2, 3, 4, 5, 6. Các bạn chỉ sử dụng từ quân 7 đến quân Át.
  • Bước 2: Ở cách bói bài tình yêu, nếu là nam các bạn tráo bài 7 cái, nếu các bạn là nữ hãy trao bài 9 cái.
  • Bước 3: Khi bói tình yêu bằng bài Tây, các bạn hãy chỉ nghĩ đến người ấy. Sau đó đếm chữ cái trong tên của họ. Các bạn hãy chia các quân bài thành số phần tương ứng. Ví dụ như “HOÀI” thì hãy chia làm 4 phần.
  • Bước 4: Bước cuối cùng là các bạn nhập các tập bài đã chia thành 1 (gộp lấy từ trái sang). Sau đó, bắt đầu rút 1 quân bên trên, 1 quân bên dưới.
boi tinh yeu bang bai tay
Các bước bói bài tình yêu bằng tay

Một trong những game hot nhất năm nay được rất nhiều người quan tâm đó là những top các game bài đổi thưởng uy tín. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Hướng dẫn bói bài tình yêu là nếu mỗi lần rút ra được một đôi thì xếp một hàng từ trái sang phải. Khi rút trúng một đôi thì dừng lại. Nếu rút hết một lượt nhưng chưa có đôi nào xuất hiện hãy gộp bài lại và rút thêm lần nữa. Qua hai lần rút bài nhưng vẫn chưa có đôi nào xuất hiện thì bạn và người ấy coi như không có duyên với nhau.

Giải mã các quân bài trong bói bài tây tình duyên

Sau khi đã rút được một đôi trong bộ bài đã tráo. Chúng ta cùng bắt đầu với phần hấp dẫn nhất là giải mã các quân bài trong bói bài tây tình duyên. Lúc đó bạn sẽ biết được, đối phương có tình cảm

Đôi 7 trong bói bài tây tình yêu chính xác 100

Khi bạn rút trúng đôi 7, bói bài tây tình yêu chính xác 100 cho hay rằng tình yêu của hai bạn sẽ sớm tàn.

Cách bói bài tình yêu chính xác nói gì về đôi 8?

Đôi 8 ám chỉ rằng hai bạn có duyên nhưng không có phận.

Hướng dẫn bói bài tây tình yêu nói gì về đôi 9

Khi rút trúng đôi 9, chứng tỏ rằng người ấy cũng đang tương tư, xao xuyến về bạn.

Nếu bạn muốn chiến thắng trong mới ván bài joker. Trước tiên, bạn nên tìm hiểu ngay những thông tin chi tiết về ý nghĩa quân bài joker hay và chính xác nhất. Cập nhật chi tiết qua bài viết này tại web https://www.keonhanh.com/ nhé.

Đôi 10

Đôi 10 báo hiệu người ấy đang hỏi những người xung quanh về tính cách của bạn.

boi bai tay tinh yeu chinh xac 100 ve doi 10
Rút trúng đôi 10 chứng tỏ rằng người ấy đang hỏi những người xung quanh về bạn

Đôi J trong cách bói bài tây tình duyên

Dựa vào cách xem bói bài Tây tình duyên, xin chúc mừng bạn, rút trúng đôi J tức là bạn đã chinh phục được người ấy.

Đôi Q nói gì về tình yêu của hai người?

Theo xem bói bài Tây tình duyên, đôi Q cho thấy người ấy chỉ coi bạn là một người bạn thôi.

Đôi K trong cách bói bài tây về tình yêu 

Bạn là người đến sau. Người ấy đã thích ai đó khác rồi.

Cách bói bài tình duyên giải mã về đôi Át

Rút trúng đôi Át, tức là người ấy đã thích bạn từ lâu lắm rồi, bạn cần chủ động hơn nữa nhé.

Ngoài những thông tin chi tiết cách bói bài tình duyên ở trên thì bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách bói bài tây đoán vận mệnh hay nhất.

huong dan boi bai tinh yeu noi ve doi at
Hãy chủ động tiến đến với người ấy khi trúng đôi Át

Cách bói tình yêu chính xác là xem bói nước bài

Khi rút trúng những quân bài có cùng đôi, để biết về tính cách của bạn và người đấy, các bạn có thể giải mã thêm những nước bài:

  • Khi các bạn có lá bài cơ thì ám chỉ rằng bạn là người rất nhạy cảm nhưng rất biết quan tâm đến người khác. Bên cạnh đó, bạn thường làm việc theo cảm xúc là nhiều hơn lí trí. Ngoài ra, bạn ham thích hưởng thụ hơn là cống hiến.
  • Lá bài rô cho thấy rằng người sở hữu chúng rất thiết thực, có khả năng phân tích tình huống. Bạn rất thích sự giàu có và tiền bạc. Bạn luôn cố gắng để giúp đỡ những người xung quanh.
  • Nếu có lá bài chuồn, chứng tỏ bạn là người giao tiếp tốt, có khả năng thu hút sự chú ý và kiểm soát cảm xúc. Ngoài ra, bạn có khả năng sử dụng ngôn ngữ để đánh lừa người khác.
  • Nếu bạn sở hữu lá bài bích. Bạn là một người từ bi, kiên nhẫn, kỹ năng và ý chí phi thường. Bạn cũng rất quan tâm đến quyền lực, kỷ luật cao.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách bói bài tình duyên chính xác và hấp dẫn nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được bạn đọc để hiểu rõ tình cảm của đối phương. Chúc các bạn thành công!