Bên cạnh các game online đổi thẻ cào, tựa game Cờ Tỷ Phú được bình chọn nằm trong top 10 game hay nhất. Đây là một trong những game đầy hấp dẫn và thú vị trong thế giới Game Board. Trò chơi này giúp kích thích khả năng tư duy và đầu óc kinh doanh. Bài viết này của keonhanh.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về game này.

Khái niệm và tác dụng khi chơi trò chơi Cờ Tỷ Phú

Chơi trò chơi Cờ Tỷ Phú (Monopoly) là một loại trò chơi cờ do Parker Bros mua bản quyền từ một người nông dân ở Mỹ để sản xuất. Trong trò chơi, các người chơi sẽ mua bán, cho thuê nhà và giao dịch tài sản bằng tiền mặt tại ngân hàng.

Đừng nghĩ trò chơi chỉ đơn giản như vậy, đã rất nhiều bài học được rút ra khi chơi loại cờ này:

  • Kích thích tư duy, logic: Người chơi phải tính toán làm sao để thu về nhiều tiền nhất, xây được nhiều nhà nhất. Hay mua nhà chỗ nào thì sinh lời nhiều nhất, cho thuê tài sản thế nào? Thuế phải trả ra sao, phải trả lãi thế nào cho ngân hàng?…
  • Dễ chấp nhận các cơ hội và rủi ro trong cuộc sống: Trong trò chơi luôn có may mắn và xui xẻo trong các ô khí vận và cơ hội. Tương tự, trong kinh doanh cũng như vậy, luôn có những rủi ro bất ngờ ập đến. Cách chơi cờ sẽ giúp các bạn biết thích nghi với điều kiện của cuộc sống.
  • Học chơi – làm giàu: đó chính là ý nghĩa của chơi Cờ Tỷ Phú. Người chơi được gieo vào ý thức những cách để kiếm được nhiều tiền khi chơi. Những bài học kinh doanh này rất hữu ích đối với thực tiễn.

Tổng hợp thông tin về cách chơi Cờ Nhảy luôn thắng trong mọi ván chơi. Cập nhật ngay chi tiết để xem bí quyết chơi hay nhất giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng nhé. 

Khâu chuẩn bị chơi bài game Cờ Tỷ Phú cùng người thân và bạn bè

Trò chơi hấp dẫn là như vậy nhưng khâu chuẩn bị chơi bài khá rườm rà và phức tạp. Đầu tiên, trò chơi này cần ít nhất 3 đến 5 người chơi thì mới thú vị. Nếu chỉ có hai người chơi thì khá là nhàm chán vì thời giờ càng phải kéo dài lê thê đấy nhé. Ngoài ra, nếu có 5 người chơi thì hãy cắt cử một người có nhiệm vụ là giữ tiền ngân hàng. Vì vậy, các bạn có thể chơi cùng gia đình vào dịp giải trí cuối tuần hoặc rủ rê bạn bè cà phê để cùng so tài.

Bộ chơi Cờ Tỷ Phú cũng khá “cồng kềnh”. Bởi trong bộ rất nhiều dụng cụ chơi như bàn cờ, con thảy xúc sắc, người tượng, các ngôi nhà cấp 1, 2, khách sạn, tiền mặt, thẻ cơ hội và khí vận… Người chơi có thể mua bộ cờ tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, nhà sách.

Hơn nữa, mỗi trận cờ có thể kéo dài cả tiếng đồng hồ. Những người chơi hãy chuẩn bị cho mình một quỹ thời gian dài để cùng tìm ra ai là tỷ phú. Để bắt đầu cuộc chơi, các bạn nên quy định rõ ràng với nhau về luật chơi để khi bước vào game không bị bỡ ngỡ. Đồng thời có những tranh luận gay gắt nhé. Bởi mỗi nơi sẽ những quy định khác nhau về trò chơi này.

Tìm hiểu ngay một trong những game đặc sắc nhất hiện nay đó là game Cờ Tỷ Phú Việt Nam. Cùng tải trò chơi nay ngay để được tham gia chơi bạn nhé.

Một số link tải Cờ Tỷ Phú online cho máy tính

Trò chơi này rất thú vị nhưng để chơi thì khá mất nhiều thời gian và công sức chuẩn bị. Chưa kể đến giờ hẹn cà phê với bạn bè rồi thì bị bùng kèo. Những tín đồ của game này cũng rất đau đầu vì tải Cờ Tỷ Phú PC mà chỉ có phiên bản tiếng Anh. Nhiều người đã quá nản vì kiếm người cùng chơi khó quá. Mà phiên bản tiếng anh chẳng biết làm sao?

tai game cho may tinh tai memu play
Tải game cho máy tính tại Menu Play

Đừng lo, keonhanh.com sẽ gửi đến các bạn chơi Cờ Tỷ Phú trên PC để các bạn dễ dàng tải về máy tính của mình. Ngoài ra chúng mình cũng đưa các link để các bạn có thể chơi game Cờ Tỷ Phú tiếng Việt. Các bạn hãy thỏa sức trải nghiệm với tựa game làm giàu vô cùng hấp dẫn này nhé:

  • Người chơi có thể tải Cờ Tỷ Phú online tại Down.vn.com.
  • Một địa chỉ tải game vô cùng hấp dẫn để tải Cờ Tỷ Phú tiếng Việt là Menuplay.com
  • Các bạn cũng có thể tải Cờ Tỷ Phú game tại Download.com.vn.
  • Nếu người chơi  sử dụng hệ điều hành Android có thể tải game tại Play.google.com
  • Đối với người chơi dùng IOS tải game tại  Apps.appple.com

Trên đây là toàn bộ những thông tin giới thiệu về Cờ Tỷ Phú. Hãy thử làm giàu ngay với trò chơi này để rút ra những bài học kinh doanh cho bản thân.  Chúc các bạn có những giây phút thư giãn cùng bộ game hấp dẫn này!