Hiện nay, việc xuất hiện trò chơi cờ úp trên các thiết bị di động đã thu hút đông đảo cộng đồng cờ thủ tham gia. Cờ úp đổi thưởng sẽ mang đến cho bạn những cách đánh độc đáo, vô cùng hấp dẫn mà trong cờ tướng không thể nào có được. Việc cài đặt và chơi cờ úp  trên các thiết bị như nào? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Những nét hấp dẫn khi chơi Cờ Úp đổi thưởng 

Cờ Úp là biến thể của cờ tướng và tất nhiên nó sẽ chứa đựng những lối đánh mới. Sau đây tôi sẽ giới thiệu sơ qua để cho mọi người dễ dàng nắm bắt nhé! 

choi co up doi thuong
Cờ úp đổi thưởng mang lại hấp dẫn như thế nào cho người chơi?

Các quân cờ sẽ được úp xuống trừ tướng, sắp xếp đúng vị trí của quân trên bàn cờ theo quy định của cờ tướng. Nước đi đầu tiên của quân úp sẽ giống như nước đi của quân xe. Khi đi xong người chơi sẽ lật lên để biết quân cờ thật, đi đúng nước đi của quân cờ đó. 

Biết chơi cờ úp là một chuyện, nhưng để chơi hay và giành chiến thắng thì không phải ai cũng biết. Kèo nhanh sẽ bật mí cho bạn hướng dẫn chơi cờ up để tạo lợi thế áp đảo trận cờ. Hãy tìm hiểu và áp dụng ngay!

Nếu như trong cờ tướng quân sĩ chỉ được đi trong cung với đường chéo và chỉ được di chuyển 1 ô. Quân tượng đi 2 ô theo chiều dọc hay ngang, chỉ được đi ở phần sân của minh. Nhưng với Cờ Úp đổi thưởng thì sĩ với tượng có thể sang sống và trở nên cực kỳ nguy hiểm.

Hướng dẫn chơi cờ úp đổi thưởng online

  • Tướng: Chỉ đi được 1 ô khi di chuyển một nước. Tướng sẽ được bảo vệ trong phạm vi cung. Cung sẽ gồm 4 ô vuông nhỏ được gạch chéo.
  • Sĩ: Đi chéo mỗi nước đi được 1 ô, sĩ cũng luôn đứng trong cung giống như tướng.
  • Tượng: Mỗi nước đi có thể tiến được 2 ô theo chiều ngang hoặc dọc. Tượng không đi được qua sông của sang phần sân của đối thủ.
co up doi the cao
Giới thiệu cách chơi cờ úp đổi thưởng cho những người mới làm quen
  • Xe: Có thể đi ngang, dọc khắp bàn cờ, khi bị bị chặn nước đó không được đi nữa
  • Mã: Đi ngang được 2 ô và đi dọc 1 ô, nếu như có quân nằm cản đường thì sẽ không đi được đường đó.
  • Pháo: Có thể đi ngang hoặc dọc giống với quân xe. Khi ăn quân đối phương điều kiện phải có quân nằm ở giữa làm ngòi nổ để ăn được quân khác
  • Tốt: Đi được 1 ô, tốt chưa qua sông thì chỉ có thể đi thắng tiến. Khi đã sang sông thì có thể đi ngang, thẳng.

Tính năng nổi bật của game online đổi thưởng online

Để đáp ứng nhu cầu của game thủ có thể tham gia những ván đấu mọi lúc mọi nơi. Các nhà phát hành đã làm ra nhiều phần mềm game Cờ Úp, trong đó có cả Cờ Úp đổi thưởng phù hợp cho từng hệ điều hành như: android, ios, windows… Mọi người sẽ không còn mất nhiều thời gian tìm kiếm đối thủ tham gia ván đấu. Dể mang lại cảm hứng cho người chơi khi phần mềm tích hợp thêm tính năng đổi thưởng trong game.

co up doi thuong
Khám phá những tính năng hấp dẫn của app game cờ úp đổi thưởng

Giao diện đơn giản, phân bổ rõ ràng từng khu vực. Từng phòng và từng trò chơi đáp ứng nhu cầu của mỗi người. Sử dụng ngôn ngữ tiếng việt nên mọi người không mất thời gian để làm quen.

Đăng ký và sử dụng tài khoản để chơi game tiện lợi. Tặng thưởng thường xuyên cho người chơi khi tài khoản hết tiền.

Muốn chơi cờ úp những chưa nắm rõ cách chơi trên điện thoại, vậy hãy tham khảo ngay cách chơi Cờ Úp miễn phí trên điện thoại mà keonhanh đã tổng hợp.

Tùy thuộc vào trình độ của bạn, tham gia vào những phòng chơi solo với những đối thủ ngang tầm với mình, để mang lại những trận đấu trí tuệ đỉnh cao mà trò chơi mang lại.

Những nguyên tắc chung trong cờ úp đồi thẻ cào

Trước tiên sẽ mở những quân úp ở hàng trên. Sau khi đã mớ hết sẽ tiến hành mở ở những hàng tiếp theo ở phía dưới. Mọi người cũng nên chú ý tới việc khống chế quân úp của đối phương để họ không thể thực hiện lối đánh như ý định. Với những quân úp đã bị khống chế. Người chơi không nên tùy tiện ăn trừ khi bí nước hay để tạo nước đi mới.

nguyen tac trong co up doi thuong
Người chơi cần biết rõ những nguyên tắc trong cờ úp đổi thưởng

Bạn có thể hi sinh quân nhỏ để cứu nắp – cứu xe khi có thời cơ. Thay đổi tinh hình thế trận sẽ mang lại cơ hội co lợi cho bạn. Khi sử dụng xe ở thế phòng thủ là giai đoạn cờ sắp tàn cuộc hay rơi vào thế nguy hiểm và với quân khác cũng vậy. 

Tổng hợp link Cờ úp đổi thưởng online uy tín nhất

Tôi sẽ chỉ ra một số app game Cờ Úp đổi thưởng được mọi người đánh giá cao để bạn tải về chơi miễn phí trên điện thoại.

Cờ úp online – Kỳ Vương

Đây là phần mềm hỗ trợ trên cả IOS và Android, phù hợp với mọi người vì dễ tải, cài đặt nhanh chóng và cực kỳ dễ chơi. Bạn có thể tìm kiếm trên Appstore của Apple hay CHplay của Android hay qua các trang web. Phần mềm này có giao diện đẹp phù hợp cho mọi lứa tuổi nhất là người lớn tuổi. Bạn có thể lựa chọn level khác nhau khi bạn vào lựa chọn phần cài đặt để cài đặt.

Phần mềm nhẹ, không chiếm nhiều ram nên không gây hiện tượng giật hay đơ máy khi chơi giúp bạn có được những trải nghiệm tốt hơn, không rước bực bội vào người.

Bạn có thể click vào đây để tải game cờ úp online – Kỳ vương.

Cờ úp vỉa hè

Phần mềm này sử dụng ngôn ngữ tiếng việt, tính năng đa dạng. Không những thế, giao diện đơn giản, thân thiện phù hợp cho mọi người. Bạn có thể lựa chọn trình độ phù hợp với mình để chơi. Bên cạnh đó, có hệ thống âm thanh sinh động giúp bạn tư duy nước đánh tốt hơn.

Game cờ úp vỉa hè mọi người có thể tải tại đây

Trên đây, tôi đã giới thiệu những tính năng, nguyên tắc và link tải game Cờ Úp đổi thưởng cho mọi người. Mọi người có thể tải về và vận dụng những kinh nghiệm để tham gia thi đấu những trận đấu đỉnh cao giành nhiều chiến thắng và đổi những phần thưởng hấp dẫn nhé!