Bạn mới bắt đầu chơi game thẻ bài yugioh và không biết cách phân biệt các lá bài huyền thoại trong yugioh . Bài viết dưới đây sẽ giới đến bạn những lá bài yugi oh huyền thoại giúp người chơi chiến thắng. Hãy cùng keonhanh bạn bước vào thế giới phép thuật game thẻ bài hấp dẫn này nhé.

Pot of Greed / Chiếc Hũ Tham Lam

Pot of Greed – Chiếc Hũ Tham Lam là một trong những lá bài yugi oh huyền thoại có sức mạnh lớn nhất.

Công dụng

Là bài Pot of Greed cho phép người chơi rút 2 lá bài từ tập bài cầm trên tay. Đây là một ưu thế lớn, bởi vì trong mỗi lượt chơi, người chơi chỉ được rút 1 lá bài.

Chủ sở hữu

Lá Pot of Greed được rất nhiều người chơi sử dụng, nhất là ở ở arc Battle City. Nếu bạn chú ý thì sẽ thấy các nhân vật Yugi, Jonouchi, Kaiba, Marik  đều sử dụng lá bài này, trong các trận chiến gay, khốc liệt.

yugioh nhung la bai huyen thoai
Pot of Greed là một trong những lá bài yugi oh huyền thoại có sức mạnh lớn nhất

Harpie’s Feather Duster / Chổi Lông Harpie 

Chổi Lông Harpie là một số ít trong các lá bài huyền thoại trong yugioh khiến cho nhân vật chính Yugi liên tục gặp khó khăn.

Công dụng

Lá bài Harpie’s Feather Duste có khả năng phá hết tất cả các là bài Phép Thuật và Cạm Bẫy của đối thủ. Khi Yugi bị đổi thủ phản đòn bằng lá Chổi Lông Harpie, thì các lá Mirror Force / Lá Chắn Phản Đòn và Thần Chú Spellbinding Circle sẽ biến mất khỏi bài.

Chủ sở hữu

Lá bài này thuộc về Mai Kujaku, tuy nhiên số lần mà Chổi Lông Harpie xuất hiện cũng khá ít. Nhưng chỉ cần một lần xuất hiện cũng đủ khiến Yugi rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

 Harpie’s Feather Duste có thể quét sạch lá bài Phép Thuật và Cạm Bẫy
Harpie’s Feather Duste có thể quét sạch lá bài Phép Thuật và Cạm Bẫy

Magical Hats / Mũ Ma Thuật

Magical Hats nằm trong số các lá bài huyền thoại trong yugioh không có khả năng tấn công đối thủ. Nghe có vẻ như lá bài này không có tác dụng gì, nhưng đây lại là một quân bài có sức mạnh không hề nhỏ.

Công dụng

Khả năng phòng ngự của Mũ Ma Thuật giúp bạn đánh lạc hướng đổi thủ rất hiệu quả. Khi đối thủ tấn công, sẽ có 4 chiếc mũ nhằm che đi các quân bài tốt. Đối thủ chỉ được tấn công 1 chiếc mũ, do đó việc này gây kho khăn cho đối thủ khi phải suy nghĩ thật kĩ hướng đi.

Chủ sở hữu

Magical Hats được sử dụng chủ yếu tại Vương Quốc Đấu Bài, để chiến đấu với Kaiba và có mặt trong trận chung kết với Pegasus.

Mũ Ma Thuật giúp giúp đánh lạc hướng đổi thủ rất hiệu quả
Mũ Ma Thuật giúp giúp đánh lạc hướng đổi thủ rất hiệu quả

Toon World / Thế Giới Của Toon/ Thế Giới Hoạt Hình

Toon World – Thế Giới Hoạt Hình cũng là một trong những lá bài yugi oh huyền thoại rất lợi hại trong Vua Trò Chơi.

Công dụng

Khi bạn đánh quân bài này ra, thì bạn không chỉ bảo vệ quân bài của mình khỏi sự tấn công của tất cả các con quái. Mà lá bài này còn có khả năng biến quái thành quân bài Toon.

Tham khảo bài viết những lá bài Yugioh mạnh nhất để bạn có thêm những kiến thức bổ ích về thế giới bài ma thuật YugiOh nhé.

Chủ sở hữu

Toon World do nhà sáng tạo Pegasus (hay Vegasasu) trao lại cho Kaiba sử dụng các quyền năng của lá bài thần thánh này. 

Toon World là một trong những lá bài yugi oh huyền thoại rất lợi hại
Toon World là một trong những lá bài yugi oh huyền thoại rất lợi hại

Polymerization / Dung Hợp

Polymerization chắc chắn sẽ là quân bài không thể thiếu trong những lá bài yugi oh huyền thoại giúp bạn giành chiến thắng.

Công dụng

Lá bài này có thể kết hợp hai thẻ bài quái với nhau tạo nên một sức mạnh vượt trội gấp đôi ban đầu. Khi Yugi kết hợp với 3 Rồng Trắng Mắt Xanh sẽ có sức tấn công lên tới 4500 lần. Ngoài ra, lá bài này còn có khả năng tạo ra Rồng Bay Demon (Triệu Hồi Demon và Rồng Đen Mắt Đỏ) giúp Yugi – Jonouchi giành chiến thắng trước Anh Em Mê Cung.

Chủ sở hữu

Các lá bài Kỵ Sĩ Rồng Gaia, Quái Vật Ảo Giác Ngàn Mắt Gian Tà, Rồng Bay Demon, và Rồng Trắng Mắt Xanh 3 đầu có thể kết hợp với nhau tạo thành quân bài Polymerization.

Polymerization có khả năng kết hợp hai thẻ bài quái với nhau
Polymerization có khả năng kết hợp hai thẻ bài quái với nhau

Shield and Sword / Hoán Đổi Công Thủ

Shield and Sword là những lá bài yugi oh huyền thoại có sức mạnh giúp bạn lật ngược tình thế khiến đối thủ không thể chống đỡ.

Công dụng

Lá bài này có thể chuyển điểm đổi tấn công và phòng thủ của toàn bộ thẻ quái lên trên bàn đấu. Nó sẽ giúp cho các quân bài có sức tấn công mạnh trở nên yếu đuổi. Ngược lại, những quân bài phòng ngự yếu sẽ trở thành các con quái sở hữu sức mạnh vượt trội.

Chủ sở hữu

Jonouchi sử dụng lá bài Hoán Đổi Thủ Công trong các trận đấu “Ma Chơi” khi chiến đấu với các thây ma. Là bài này có khả năng biến các con quái của anh ta trở nên vô dụng, làm cho điểm gốc trở về 0 và kết thúc trận đấu chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Shield and Sword dùng để tấn công và phòng thủ của toàn bộ thẻ quái
Shield and Sword dùng để tấn công và phòng thủ của toàn bộ thẻ quái

Multiply / Cấp số nhân

Multiply đúng với tên gọi cấp số nhân của nó, đây cũng là số ít những lá bài yugi oh huyền thoại có khả năng tăng sức mạnh lên nhiều lần. 

Công dụng

Là bài này có khả năng nâng sức mạnh của các con quái lên cao nhất là 500 lần. Đặc biệt, thẻ bài Cấp Số Nhân còn có thể tạo ra nhiều bản sao khác giúp cho Yugi tránh khỏi các đối thủ có sức mạnh hơn mình.

Chủ sở hữu

Multiply được kết hợp cùng với Kuriboh – chú quái vật bé xinh có khả năng phát nổ. Khi Yugi sở hữu cặp bài trùng này có thể khiến cho Rồng Trắng Mắt Xanh 3 đầu của Kaiba phải thua cuộc. 

Nếu Yugi không có quân bài Multiply, thì chỉ cầncác lá bài huyền thoại trong yugioh sau: Mũi Tên Ma Thuật, Dung Hợp và Mộ Voi Ma Mút. Cũng sẽ khiến cho Rồng Trắng Mắt Xanh 3 đầu của Kaiba giảm sức mạnh qua từng trận đấu.

Multiply có khả năng nâng sức mạnh của các con quái lên cao nhất là 500 lần
Multiply có khả năng nâng sức mạnh của các con quái lên cao nhất là 500 lần

Swords of Revealing Light / Gươm Ánh Sáng

Nếu bạn muốn chiến thắng Vua Trò Chơi thì không thể thiếu lá bài Gươm Ánh Sáng. Bởi vì đây là những lá bài yugi oh huyền thoại có khả năng phòng ngự tuyệt đối 100%.

Công dụng

Gươm Ánh Sáng có khả năng giam giữ quái vật đối thủ và không cho tấn công trong 3 lượt. Chức năng này giuso cho Yugi có thêm thời gian để huy động các quân bài khác phản công lại đối thủ. Chẳng hạn như khi 3 con Rồng Trắng Mắt Xanh của Kaiba tấn công, Yugi có thể câu giờ để triệu hồi Thần Sức Mạnh Exodia.

Ngoài khả năng câu giờ, thẻ bài này còn giúp tạo ra ảnh sáng trong trận đấu với Tay Bài Bóng Tối PaniK. Điều này giúp choYugi quan sát kĩ thông tin về các con quái của đối thủ để lên kế hoạch đối phó.

Chủ sở hữu

Yugi là nhân vật chính được ưu ái sử dụng lá bài Gươm Ánh Sáng

Gươm Ánh Sáng có khả năng giam giữ quái vật đối thủ và không cho tấn công trong 3 lượt
Gươm Ánh Sáng có khả năng giam giữ quái vật đối thủ và không cho tấn công trong 3 lượt

Monster Reborn / Reborn the Monster / Phục Sinh 

Trong số những lá bài yugi oh huyền thoại không thể không nhắc đến Monster Reborn, với sức mạnh hồi sinh kỳ diệu.

Công dụng

Monster Reborn thuộc nhóm các lá bài huyền thoại trong yugioh có khả năng hồi sinh một con quái bất kỳ. Trong một số trận đấu, thắng thua quyết định ở người chơi nào hữu quân bài này. Ví dụ như trong trận đấu đầu tiên của Yugi và  Kaiba. Kaiba quyết định phục thù khi Rồng Trắng Mắt Xanh 3 đầu bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Thì Yugi sẽ phục sinh Kỵ Sĩ Gaia để chiêu hồi Kiếm Ma đối phó với Rồng Bay Harpie của Mai Kuzaku.

Chủ sở hữu

Lá bài phục sinh được phần lớn các tay chơi Yu-gi-oh sử dụng. Và là những lá bài yugi oh huyền thoại bậc nhất.

Monster Reborn, nằm trong số những lá bài yugi oh huyền thoại có sức mạnh hồi sinh
Monster Reborn, nằm trong số những lá bài yugi oh huyền thoại có sức mạnh hồi sinh

Lá chắn phản đòn

Đây là một trong những lá bài yugi oh huyền thoại, là lá bài không thể thiếu những bộ bài mạnh nhất yugi oh khi có sức phá hủy kinh khủng nhất, có thể dễ dàng thay đổi cục diện trận đấu khiến nhiều game thủ Yugi Oh đòi thắt chặt lá bài bá đạo này.

Công dụng

Lá chắn phản đòn có thể tiêu diệt hoàn toàn những con quái của đối thủ có mục đích tấn công bạn trên bàn đấu. Do khả năng tấn công quá nhanh quá nguy hiểm của lá bài này, mà nhiều game thủ đề nghị mỗi bài nên chỉ có 1 quân bài.

Tìm hiểu những kiến thức cơ bản về ba vị thần trong yugioh khiến nhiều bạn phải ngỡ ngàng về cách sử dụng.

Chủ sở hữu

Bất kỳ người chơi nào cũng có thể sở hữu lá chắn phản đòn thần thánh này. Hãy tận dụng cơ hội nếu may mắn sở hữu nó nhé.

Lá chắn phản đòn có thể tiêu diệt hoàn toàn những con quái
Lá chắn phản đòn có thể tiêu diệt hoàn toàn những con quái

Bumerang có xích

Trong các lá bài huyền thoại trong yugioh nếu thiếu Bumerang có xích sẽ thật là một thiếu sót lớn.

Công dụng

Trong bộ truyện Bumerang có xích có khả năng khóa đối thủ và tăng thêm 500 lần sức mạnh cho quái của bạn. Nhưng trong phiên bản game thì, người chơi chỉ được lựa chọn một trong hai tính năng lật bài và up bài.

Chủ sở hữu

Bumerang có xích là bài bẫy bạn có thể có được trong các lần tấn công đối thủ. Với 500 điểm tấn công, chắc chắn bạn sẽ giành chiến thắng nhanh chóng.

Bumerang có xích có khả năng khóa đối thủ
Bumerang có xích có khả năng khóa đối thủ

Ngoài các là bài phép thuật ở trên, bạn cũng cần kết hợp nhiều lá bài khác nữa nhé. Hy vọng với bài viết về những lá bài yugi oh huyền thoại sẽ giúp bạn hiểu thêm về game thẻ bài hấp dẫn này. Và đừng quên thường xuyên theo dõi keonhanh để cập nhật thêm các thông hot nhất về game Yu Gi Oh nhé.