Cờ tướng là một bộ môn thể thao đấu trí được nhiều người yêu thích và quan tâm trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên để tìm được một người bạn tâm giao chơi với mình là điều không dễ dàng. Để người chơi có thể tập luyện cũng như giải trí không cần “mặt đối mặt”. Người ta đã thiết kế ra những phần mềm tốt nhất để đáp ứng nhu cầu người chơi. Dưới đây là top 4 những phần mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới hiện nay mà bạn có thể tải về sử dụng.

Phần mềm cờ tướng intella

Phần mềm cờ tướng sw có rất nhiều giao diện khác nhau phù hợp với các dòng máy. Với giao diện đẹp, lực cờ mạnh, giàu tính năng. SA Chess V1.6 32 bit và 64bit giao diện GUI sử dụng phần mềm mềm intella Việt Hóa bản 1.0. Mặc dù chỉ hỗ trợ 2U nhưng nó được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Phần mềm cờ tướng intella hỗ trợ cách chơi kỳ thủ – máy, kỳ thủ – kỳ thủ, chơi qua mạng LAN, Bluetooth, Wifi. Máy có nhiều cấp độ chơi từ nhập môn tới master.

Game bài đổi thưởng tại các cổng game đang được các bạn trẻ tìm kiếm và yêu thích. Cùng khám phá những sự hấp dẫn về các cổng game bạn nhé.

Ở Việt Nam, phần mềm intella được nhiều cổng game, nhà phát hành game ứng dụng để cung cấp đến người chơi. Ngoài ra, bạn có thể tải về máy mình để sử dụng một cách nhanh nhất. Ngoài ra phần mềm intella 1.007 được rất nhiều người yêu thích bởi tính đánh ác chiến của nó. Phần mềm này phù hợp với máy có cấu hình yếu. Không có virus và giao diện bằng tiếng Anh, sẽ dễ dàng cho nhiều người sử dụng hơn là tiếng Trung Quốc. Phần mềm sw này đánh bình phong mã cực hay. Đặc biệt tích hợp sẵn Automove bạn có thể vừa nhâm nhi coffee vừa xem hạ đối thủ.

Chinese Chess – game cờ tướng cho Android

Chinese Chess là một phần mềm cờ tướng mạnh nhất trên android được nhiều kỳ thủ sử dụng. Trải nghiệm tựa game này sẽ giúp người chơi có những giây phút giải trí bổ ích nhất. Điều đặc biệt ở phần mềm này là hỗ trợ người chơi 3 thứ tiếng. Tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Trung là 3 ngôn ngữ được lựa chọn sử dụng. Thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng với những level khác nhau giúp người chơi luyện tập nâng cao trình độ của mình nhanh chóng.

Phan mem Chinese Chess
Phần mềm Chinese Chess

Bên cạnh đó dung lượng phần mềm không lớn, phù hợp với nhiều dòng máy. Hơn nữa, phần mềm này không chạy nhiều quảng cáo làm cản trở và gây khó chịu đối với người dùng. Để có những khoảnh khắc chơi hay nhất, các bạn có thể nâng cấp trình độ phiên bản phần mềm bằng cách thêm book, thay engine.

Tổng hợp những cách tải game cờ tướng chinese chess nhanh nhất không mất quá nhiều thời gian, sẽ được chia sẻ rất chi tiết tại keonhanh.com. Hãy cập nhật ngay tại bài viết chúng tôi đã chia sẻ nhé.

Phần mềm cờ tướng xqms

Là một trò chơi giải trí nhưng sử dụng đến trí não rất cao. Cờ tướng khiến những người chơi phải ngồi hàng giờ để đưa ra chiến lược. Đặc biệt là cách phá trận cũng như chiếu tướng đối phương nhanh nhất. Phần mềm cờ tướng là một phát minh vĩ đại giúp con người không còn bị bó buộc về thời gian, không gian cũng như người chơi. Phần mềm cờ tướng thế giới đầu tiên được ra đời năm 1989 có tên NKW. Người soạn thảo là thầy Hoàng Thiểu Long. Sau vài năm phát triển, đặc biệt với sự phát triển của phần cứng máy tính. Phần mềm cờ tướng được cải thiện để nâng cao sức mạnh của mình.

Cờ tướng 3d thể loại game giải trí mang tính tư duy, điều hướng, sáng tạo, đòi hỏi người chơi phải có những tố chất quyết đoán, tính toán chính. Cùng trải nghiệm ngay nếu bạn cũng là người đam mê cờ tướng nhé!

Hiện nay, phần mềm cờ tướng xqms 3.23 bản Hoàn Mỹ 2.03 Mb được ra đời năm 2013. Tuy nhiên đến bây giờ vẫn được xem là bản free mạnh nhất. Với phần mềm này, người dùng không bắt buộc cài font tiếng Trung Quốc. Nó hiển thị nước đi 99% là tiếng Việt. Điều này rất thuận lợi khi giải cờ thế và giúp người chơi học tập dễ dàng hơn. Phần mềm cờ tướng sw này bao gồm Gui tiếng Việt (OTZ) 5.53 Mb. Book QQ Extremely 178 Mb, hỗ trợ cho người chơi cách khai cuộc lạ. Tiệp lệnh xqms.rc.

CCBridge – Phần mềm cờ tướng miễn phí cho điện thoại

Phần mềm CCBridge là phần mềm sw quen thuộc của các kỳ thủ chuyên nghiệp. Phần mềm này có khả năng lưu và phân tích các nước đi giúp người chơi có thể xem lại sau khi hoàn thành ván đấu. Ngoài hỗ trợ phiên bản tiếng Trung thì còn có hỗ trợ tiếng Việt. Với nhiều chương trình biên soạn khác nhau nên người dùng có thể sử dụng dễ dàng. Nhiều tính năng nổi bật giúp người chơi có thời gian nghiên cứu hơn. CCbridge được đánh giá là phiên bản mạnh nhất trên android hiện nay. Các bạn có thể tham gia chơi với máy hoặc tìm đối thủ trực tuyến so tài.

Phan mem choi co CCBridge
Phần mềm chơi cờ CCBridge

Chơi game cờ tướng đòi hỏi người chơi phải có nhiều thời gian, nhẫn nại cũng như một cái đầu khôn ngoan. Trên đây là tập hợp top 4 phần mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới hiện nay. Các bạn có thể tham khảo và tải về sử dụng. Chúc các bạn có những giây phút giải trí và chơi cờ thú vị nhất.