Trong một năm, bạn có thể mơ thấy hàng trăm giấc mơ khác nhau. Thông thường những giấc mơ về động vật đều mang những ý nghĩa riêng. Giấc mơ thấy cua không phải là ngoại lệ. Vậy ý nghĩa khi nằm mơ thấy cua là gì? đánh số đề con cua bao nhiêu để khai vận tài lộc? Hãy cùng Keonhanh tìm hiểu những vấn đề này trong bài viết sau đây.

Mơ thấy con cua là điềm tốt hay xấu?

Trước khi tìm hiểu về số đề con cua, chúng ta cần tìm hiểu về giấc mơ này. Theo các nhà giải mã giấc mơ, thông thường những giấc mơ thấy cua không mang ý nghĩa tích cực. Giấc mơ này cho thấy bạn cần phải cố gắng tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn nhiều hơn nữa trong cuộc sống. Phải chăng bạn đang quá dựa dẫm vào người khác? bạn cần biết rằng sự tự lập là điều quan trọng không thể thiếu đối với mỗi người. Vì vậy bạn cần đứng vững trên đôi chân của mình, tránh phụ thuộc quá nhiều vào người khác.

Bên cạnh đó, cua còn là biểu tượng cho sự cáu kỉnh, ngang ngược. Nếu bị mọi người nhận xét như vậy, bạn cần phải thay đổi ngay nhé.

con cua màu đen
Con cua là biểu tượng của sự cáu kỉnh, ngang bướng.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy cua

Bên cạnh việc tìm hiểu về con cua số đề, chúng ta cùng tìm hiểu về ý nghĩa khi mơ thấy cua nhé! Có thể giấc mơ này chính là điềm báo về một số chuyện trong tương lai của bạn đấy.

Mơ thấy cua bò vào nhà

Giấc mơ này là điềm báo không tốt đối với gia đình bạn. Có thể trong thời gian tới, những chuyện xui xẻo như bị trộm đồ, tai nạn, bị cướp… sẽ ập đến. Vì vậy nếu thấy giấc mơ này, bạn cần đề phòng, cẩn thận cửa ngõ để hạn chế những tai ương này.

Chiêm bao thấy cua bò lên chân

Nếu gặp giấc mơ này, bạn cần phải cẩn thận trong chuyện tình cảm. Có thể trong thời gian sắp tới, vì ghen ghét nên một số người sẽ tìm cách phá đi tình cảm của 2 người. Vì vậy bạn hãy cùng người yêu của mình đề phòng. Tránh việc hiểu lầm, cãi nhau rồi chia tay vì những điều không đáng.

Nằm mơ thấy bị cua kẹp tay

Đây là  giấc mơ mang ý nghĩa không mấy tốt lành. Xung quanh bạn đang có những người xấu, muốn làm tổn hại đến chuyện tình cảm và công việc của bạn. Do đó bạn cần xem xét kỹ càng mối quan hệ. Nhất là những quan hệ mới. Không nên đặt niềm tin quá nhiều vào bất cứ ai, tránh trường hợp bị phản bội sẽ suy sụp tinh thần.

Những con vật thường có ý nghĩa rất lớn trong những giấc chiêm bao báo mộng cho người đam mê cờ bạc. Vậy con vật trong số đề có ý nghĩa gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

mơ thấy bị cua kẹp vào tay
Mơ thấy cua kẹp tay cho thấy đang có người muốn hãm hại bạn.

Mơ thấy cua rụng càng

Nếu trong thời gian qua bạn đã gặp những chuyện xui xẻo thì từ bây giờ hãy vui lên nhé. Giấc mơ này cho thấy những tai ương này đã qua đi, những cơ hội mới sẽ đến. Cũng giống như cua thay áo mới, những khó khăn mà bạn phải đối mặt sắp kết thúc để nhường chỗ cho một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Mơ thấy bắt được cua chết

Bạn hãy cẩn thận khi nằm mơ thấy bắt được cua chết. Điều này cho thấy bạn đang có những hướng đi sai lầm. Phải chăng bạn đang quá chủ quan? Khi thực hiện một dự định, công việc nào đó, bạn cần phải nhìn vào thực tế. Nếu không bạn sẽ không có được kết quả như mong đợi.

Chiêm bao thấy bắt được cua

Giấc mơ bắt được cua nhiều hay ít có sự liên quan trực tiếp đến công việc của bạn. Nếu mơ thấy bắt được ít cua, điều này có nghĩa là công việc của bạn có khởi đầu khá thuận lợi. Còn nếu mơ thấy mình bắt được nhiều cua thì điều này có ý nghĩa bạn đã chứng minh được năng lực của mình. Cơ hội để bạn tiến xa hơn trong công việc đang đến dần.

bắt được ít cua
Bắt được ít cua cho thấy công việc của bạn khởi đầu khá thuận lợi.

Chiêm bao thấy cua chết

Chiêm bao thấy cua chết cũng là một giấc mơ cần nhắc đến trong bài viết số đề con cua là gì. Nếu bạn thấy cua chết hàng loạt trong giấc mơ thì hãy yên tâm, công việc sắp tới của bạn sẽ rất suôn sẻ. Tuy nhiên bạn vẫn nên chuẩn bị tinh thần vì có thể bạn sẽ bị sếp chỉ trích. Hơn nữa, nếu phải cạnh tranh với một ai đó, sẽ rất khó để bạn vượt qua đối thủ của mình.

Nhiều người quan niệm, mơ thấy hổ có thể đem lại may mắn khi nhìn thấy. Tuy nhiên, trong giấc mơ thấy hổ có ý nghĩa như thế nào cho người chơi bài bạc ? Cùng giải mã ngay mơ thấy hổ đánh đề số mấy?

Mơ thấy đang bán hoặc mua cua ngoài chợ

Nếu thấy điều này trong giấc mơ, rất có thể bạn đang gặp bế tắc trong cuộc sống. Do đó bạn cần bình tĩnh lại, thả lỏng bản thân, suy nghĩ tích cực để giải quyết vấn đề. Nếu stress trong thời gian kéo dài. Rất có thể bạn sẽ làm những chuyện gây tổn hại đến sức khỏe và tính mạng của mình.

mua bán cua ngoài chợ
Mơ thấy mua bán cua ngoài chợ cho thấy cuộc sống bạn đang bế tắc.

Mơ thấy cua đánh đề con gì?

Trong bài viết con cua số đề, một câu hỏi rất được bạn đọc quan tâm đó chính là mơ thấy cua đánh đề con gì. Do đó Keonhanh sẽ giúp bạn đọc trả lời những câu hỏi như số đề con cua là gì, mơ thấy cua đánh đề con gì ngay sau đây:

 • Nằm mơ thấy cua con: 18 – 25
 • Nằm mơ thấy 2 con cua: 26 – 81
 • Số đề con cua khi thấy ăn thịt: 08 – 27
 • Mơ thấy ăn cua màu đỏ: 28 – 86
 • Mơ thấy cua trắng: 33 – 85
 • Số đề con cua khi thấy cua đen: 45 – 87
 • Mơ thấy cua bò vào nhà: 67 – 98
 • Nằm mơ thấy bị cua kẹp chảy máu: 62 – 78
 • Số đề con cua khi thấy cua đỏ: 28 – 86
 • Mơ thấy cua đang bò: 41 – 90
 • Mơ thấy bắt được cua: 40 – 88
 • Mơ thấy cua biển: 06 – 35 – 73
 • Chiêm bao thấy con cua, con cua số đề: 68 – 49
 • Nằm mơ thấy cua sắp đẻ: 34 – 44
 • Nằm mơ thấy cua vàng: 37 – 64

Con gián là loài côn trùng bẩn thỉu mà không một ai mong muốn, vì vậy giấc mơ thấy gián được nhiều người coi là điềm báo cho sự xui rủi. Nhưng con gián số đề có có đem lại tài vận cho người chơi ? Hãy cùng Keonhanh lý giải. 

Qua bài viết con cua số đề, chúng ta đã biết đa số giấc mơ thấy cua là một điềm báo không may mắn. Thế nhưng giấc mơ này lại gắn liền với những con số phát tài. Để thử vận may của mình, bạn hãy ghi nhớ những số đề con cua mà Keonhanh vừa liệt kê. Chúc các bạn may mắn.