Tin World Cup mới nhất: Ngay trước trận đấu với Argentina diễn ra, John Obi Mikel tiết lộ bố anh bị bắt cóc bởi 1 nhóm xã hội, nhằm mục đích tống tiền.

Đây không phải là lần đầu tiên bố cầu thủ này bị bắt cóc, lần đầu tiên diễn ra vào tháng 8 năm 2011. Nhờ hỗ trợ của cảnh sát, bố anh đã được giải cứu thành công. Nhưng theo thông tin cho biết, bố anh đã bị tra tấn cực hình trong suốt thời gian bị giam giữ. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần cha anh. Hiện tại, ông đang được điều trị đặc biệt tại bệnh viện, với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.

Bố đội trưởng ĐT Nigeria bị bắt cóc ngay trước trận đấu diễn ra.
Tin tức World Cup: Bố đội trưởng ĐT Nigeria bị bắt cóc ngay trước trận đấu diễn ra.

Khi nhận được tin bố anh bị bắt cóc, anh đã giấu toàn đội. Nhằm không làm ảnh hưởng đến tinh thần của toàn đội.

Với tinh thần hùng mạnh, anh đã đưa toàn đội đứng đầu trong toàn bảng. Nhưng may mắn không đến với đội bóng đại diện Châu Phi, khi phải dừng chân ở vòng đấu loại trực tiếp.

Đội trưởng Mikel chia sẻ sau trận đấu: “ Tôi đã phải thi đấu khi mà cha tôi đang ở trong tay của bọn bắt cóc. Tôi đã phải cố gắng kìm nén cảm xúc của mình. Thú thực, tôi gần như đã phát điên lên và không biết liệu mình có đủ tỉnh táo để chơi bóng hay không. Nhưng sau cùng, tôi nhận ra rằng được đại diện cho Nigeria ở World Cup là một vinh hạnh lớn lao và tôi không thể khiến hơn 180 triệu người Nigeria thất vọng. Ngay cả các thành viên của BHL Nigeria cũng không biết chuyện này, tôi chỉ nói cho một vài người bạn rất thân của tôi biết mà thôi”.

“Thật may mắn là cha tôi cũng đã được an toàn vào buổi chiều thứ Hai. Tôi muốn cảm ơn đến lực lượng cảnh sát và sự giúp đỡ của những người bạn, những thành viên trong gia đình trong thời gian qua. Điều quan trọng nhất lúc này là sức khỏe của cha tôi. Ông ấy đang nhận được những sự chăm sóc tốt nhất từ các bác sĩ và hy vọng ông sẽ sớm bình phục”, John Obi Mikel cho hay.

Không ai mong những điều này, nhưng nếu khi xảy đến. Hi vọng các cầu thủ đều giữ được tinh thần như Mikel.