Bạn có thích giàu có không? Nhiều người chứng minh tiền đi kèm với sự sung túc. Vâng đó là lý do tại sao nhiều thanh niên muốn trở thành một cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới. Mặc dù rất nhiều cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp giàu có, nhưng làm thế nào để chúng ta biết những ai đứng đầu danh sách cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới?

Dựa trên danh sách của Forbes, được đánh giá trên mức lương, đầu tư cá nhân và kinh doanh của các cầu thủ chúng tôi xin đưa ra top những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới năm 2018.

Cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới – Cristiano Ronaldo

Bạn đã từng nghe về thiên hà sáng nhất có tên CR7 chưa? Nếu có, bạn có biết rằng cái tên đó được lấy cảm hứng từ Cristiano Ronaldo ? Thiên hà được đặt tên theo cầu thủ bóng đá 33 tuổi được sinh ra ở Sao Pedro Bồ Đào Nha.

Cha của Ronaldo là một người làm vườn khá bình thường, mẹ làm việc trong nhà hàng ở nơi  Ronaldo sinh sống, gia đình 6 người con, gánh nặng đè lên đôi vai gầy của cha mẹ thuần nông.

Điều đó cho thấy Ronaldo có một khởi đầu rất khiêm tốn. Anh bắt đầu chơi bóng vào năm 1992 lúc 7 tuổi cho một đội ngũ không chuyên nghiệp Andria.

 Xem thêm những thông tin bóng đá hôm nay tại keonhanh.com để cập nhật những diễn biến, sự kiện quan trọng của làng túc cầu.

Cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới Ronaldo nhận đôi giàu vàng Châu Âu
Cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới Ronaldo nhận đôi giàu vàng Châu Âu

Ở tuổi 14, anh tự tin rằng anh sẽ phát triển tốt trong bóng đá; do đó, anh quyết định dừng học và tập trung nhiều hơn vào bóng đá.

Mặc dù anh có một thách thức về sức khỏe bởi căn bệnh tim ở tuổi 15, anh không cho phép điều đó như một rào cản  trên con đường sự nghiệp của anh. Sau khi phẫu thuật thành công, anh tiếp tục chơi bóng và tiếp tục cống hiến. Năm 2002, anh bắt đầu sự nghiệp cao cấp của mình với CP thể thao sau đó Manchester United đã mua anh là thiếu niên đắt nhất trong lịch sử bóng đá Anh. Năm 2009 Real Madrid đã mua anh với tỷ lệ 80 triệu Euro.

Trước khi anh rời Juventus, anh kiếm được 93 triệu đô la trong đó anh kiếm được 83 triệu đô la từ các nguồn phi bóng đá. Nguồn thu nhập ngoài bóng đá của anh bao gồm một cửa hàng thời trang mà anh đặt tên là CR7.

Những cầu thủ có mức lương cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới thường thành tích thi đấu của họ cũng vô cùng đáng nể tại các mùa giải. Và thường họ được xem như những lord bóng đá của thế giới.

Bên cạnh đó, anh còn hợp tác với nhiều công ty để sản xuất may mặc, áo sơ mi cao cấp, giày dép và nước hoa. Anh có một bảo tàng mà anh đặt tên là Myseur CR7 ở quê nhà. Ở đó bạn sẽ tìm thấy danh hiệu và kỷ vật trong sự nghiệp chơi bóng của anh. Nếu có dịp bạn cũng có thể lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ về xem bảo tàng của anh.

Ronaldo có hai khách sạn tên là Pestana CR7. Chắc chắn sẽ có những nguồn khác không được công chúng biết đến. Anh là một trong số những cầu thủ bóng đá lương cao nhất thế giới.

Anh là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho Bồ Đào Nha, anh đã ghi hơn 670 bàn thắng trong sự nghiệp cao cấp của mình. Anh là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử giành được 4 đôi giày vàng châu Âu.

Lionel Messi- Cầu thủ bóng đá giàu thứ 2 trên thế giới

Lionel Messi sinh ngày 24 tháng 6 năm 1987 là cầu thủ bóng đá giàu thứ hai trên thế giới. Hãy tìm hiểu về anh ấy. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Cầu thủ bóng đá người Argentina này được sinh ra ở Rosario Argentina cha của Jorge Messi là một người quản lý trong nhà máy thép.

Sự quan tâm của anh ấy về bóng đá bắt đầu ở độ tuổi rất dịu dàng, bóng đá bắt đầu với anh khi anh mới  tuổi 7 ở câu lạc bộ nam cũ của Newell.

Lionel Messi là một trong những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới
Lionel Messi là một trong những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới

Bà ngoại của Messi là một nguồn động viên lớn cho anh, bà đã đi cùng anh đến bất kỳ khóa đào tạo và trận đấu nào của anh. Nếu bạn theo sát anh thì mỗi lần ghi bàn thắng anh đều nhìn chỉ lên bầu trời. Vâng, anh làm điều đó để tưởng nhớ người phụ nữ vĩ đại đó (bà của anh), người tin vào giấc mơ của anh.

Messi cũng chiến đấu với sự thiếu hụt hormone tăng trưởng ở độ tuổi 10 nhưng điều đó không ngăn cản anh khi anh tiếp tục trở lại với bóng đá sau khi anh kết thúc điều trị.

Sau khi anh rời câu lạc bộ nam cũ của Newell ở tuổi 13, Messi đã dành phần còn lại của cuộc đời mình ở Barcelona . Tôi đoán đó là bởi vì Barcelona đã cho anh ta một cơ hội. Họ đã không từ bỏ anh ta khi những người khác đã làm. Khi những người khác quay lưng với anh thì Barcelona đứng cạnh anh bởi vì họ tin tưởng anh.

Soi kèo bóng đá cần lưu ý những gì để tăng cơ hội thắng? Mời các bạn đọc thêm bài viết về soi kèo và những thông tin từ các chuyên gia nhận định bóng đá để tránh được cái bẫy của nhà cái.

Trong sự nghiệp bóng đá của mình anh đã ghi hơn 600 bàn thắng. Messi cũng đã giành được giải Ballon d’Or năm lần. Anh được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất trong 3 năm liên tiếp từ năm 2015 đến năm 2017, anh cũng đã giành được giải ba giày vàng châu Âu và cầu thủ nam của UEFA trong năm.

Vào tháng 11 năm 2017, Messi đã ký hợp đồng mới với Barca, thu nhập mới của anh ấy mỗi tuần là 667.000 đô la và tiền thưởng ký kết là 59,6 triệu đô la, nhờ đó, anh ta kiếm được tổng cộng 84 triệu đô la theo Forbes.

Anh cũng đã đầu tư vào bất động sản và có xác nhận với Adidas, Gatorade, Huawei, Hawkers và Pepsi. Sự xác nhận của anh kiếm được 27 triệu USD, tổng giá trị tài sản của anh là 111 triệu USD.

Ngoài ra, anh còn mở một công viên mang tên là Messi Experience Park được thiết kế để mở tại thành phố Nam Kinh của Trung Quốc. Ông kết hôn với Antonella Roccuzzo và cả hai đều được ban phước với ba người con trai.

Ngôi sao bóng đá giàu thứ 3 thế giới- Neymar

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil này đã trở thành cầu thủ bóng đá giàu thứ 3 trên thế giới. Anh sinh ngày 5/2/1992, cha anh tên là Neymar Santos.

Neymar là ngôi sao bóng đá giàu thứ 3 thế giới
Neymar là ngôi sao bóng đá giàu thứ 3 thế giới

Anh được biết đến ở tuổi 17 mặc dù anh đã hoạt động kể từ khi anh chơi với Santos FC năm 2003. Anh rời Barcelona năm 2017 cho Paris Saint Germain, nơi anh ký hợp đồng 5 năm.

Theo Forbes, nhà của anh ta bây giờ là 350 triệu đô. Anh cũng kiếm được 22 triệu đô la từ việc chứng thực với Nike, Gillette, Panasonic, Volkswagen, Unilever, Santander và nhiều người khác.

Anh xuất hiện trong các bản cover trước của nhiều trò chơi điện tử như bóng đá tiến hóa. Anh cũng quảng bá nhạc pop hiện đại. Với thời gian hoạt động bóng đá của mình, Neymar cuối cùng có thể đứng đầu danh sách những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới.

Anh được trao giải Cầu thủ Nam Mỹ năm 2011 và 2012, cầu thủ xuất sắc nhất trong năm, cầu thủ trẻ bóng đá thế giới 2011 của năm và nhiều cầu thủ khác.