Tin nhanh bóng đá: Mới đây, người đại diện của Raheem Sterling đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn rằng thân chủ của anh có thể ra đi sau những án phạt mà Manchester City phải nhận.

Ngày 15/2 vừa qua, UEFA đã chính thức đưa ra án phạt cho Manchester City do đội bóng này gặp những vấn đề liên quan tới luật công bằng tài chính. Cụ thể, đội chủ sân Etihad bị phạt 30 triệu Euro và không được tham dự bất cứ giải đấu nào do UEFA tổ chức trong vòng 2 năm.

Trang chủ Manchester City đã đưa ra thông báo về việc họ sẽ kháng cáo. Tuy nhiên, nếu việc này thất bại, đội bóng này sẽ bị tổn thất vô cùng nặng nề. Về vấn đề tài chính, The Citizens sẽ lỗ gần 200 triệu bảng từ các khoản tiền thu được tại Champions League trong vòng 2 năm.

Nhiều cầu thủ được cho là đang tìm cách ra đi
Nhiều cầu thủ được cho là đang tìm cách ra đi

Sau những giông bão gặp phải, rất nhiều tin đồn cho rằng các cầu thủ của đội bóng này sẽ đồng loạt tháo chạy ở mùa hè này. Việc không được tham dự giải đấu danh giá nhất Châu Âu rõ ràng đã ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý của nhiều ngôi sao. Chưa kể tới việc quỹ lương của nhân sự cũng đang là vấn đề to lớn đối với đội bóng này.

Vẫn chưa rõ Manchester City có giảm lương các cầu thủ hay không nhưng chắc chắn việc này sẽ ảnh hưởng nhiều tới vấn đề chuyển nhượng của họ. Rất nhiều cầu thủ quan trọng của Man xanh đã được cho là sẽ tìm cách ra đi, trong đó có cả Raahem Sterling. Nhiều tin đồng cho rằng cầu thủ người Anh sẽ cập bến Real Madrid với mức giá 180 triệu bảng.

Tuy nhiên, người đại diện của Sterling là Aidy Ward mới đây đã lên tiếng trực tiếp nói về tương lai của thân chủ.

“Ở thời điểm này, cậu ấy chỉ tập trung vào Manchester City và sẽ không bị phân tâm bởi bất kỳ cuộc đồn đoán về việc chuyển nhượng tới các đội bóng khác” Aidy Ward phát biểu với Daily Mirror.

Sterling vân sẽ ở lại với sân Etihad
Sterling vân sẽ ở lại với sân Etihad

Thông tin này rõ ràng đã làm ban lãnh đạo và người hâm mộ của Manchester City cảm thấy yên tâm. Trước đó đã có thông tin cho rằng Pep Guardiola sẽ không ký hợp đồng mới với đội chủ sân Etihad nhưng ông sẽ tôn trọng và ở lại làm việc cho tới khi hết 12 tháng còn lại trong hợp đồng.

Man City vẫn tự tin rằng kháng cáo của họ lên Tòa án Trọng tài Thể thao sẽ thành công. Đại diện của CLB này khẳng định họ có những bằng chứng không thể chối cãi để biện hộ mình không làm sai việc gì.