KÊNH SOI KÈO BÓNG ĐÁ: NHANH – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP

Charlie Austin: Thông tin chi tiết nhất về cầu thủ Charlie Austin

Charlie Austin là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh, hiện anh là một thành viên trong đội tuyển quốc gia Anh. Ngoài ra, Austin cũng đang chơi cho câu lạc bộ Southampton, chính vì vậy anh còn được mọi người biết đến với tên Charlie Austin Southampton hay Austin Southampton.

Nếu bạn đang tò mò muốn biết những thông tin cá nhân hay sự nghiệp bóng đá của chàng hậu vệ này thì hãy khám phá ngay sau đây.

Tìm hiểu những thông tin về cầu thủ Charlie Austin

Charlie Austin sinh ngày 5/7/1989, anh sinh ra tại Hungerford Berkshine, anh bắt đầu gia nhập nhập thế giới bóng đá từ khi mới 15 tuổi, khi ấy anh được đào tạo trong đội trẻ của câu lạc bộ Reading.

Thông tin về cầu thủ Charlie Austin
Thông tin về cầu thủ Charlie Austin  
  • Thông tin chi tiết và chính xác nhất về cầu thủ Ki Sung-yueng
  • Jan Bednarek: Thông tin chi tiết nhất về cầu thủ Jan Bednarek

Sau đó, trải qua nhiều sân chơi khác với các câu lạc bộ tại quê hương, Austin dần trưởng thành và phát triển tài năng bóng đá của mình. Đến hiện tại, anh đang chơi ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Southampton.

Về đời sống cá nhân, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh có vợ tên là Bianca Parker, hai người có một cô con gái sinh năm 2012.

Ngoài ra, anh cũng từng phải ra tòa vì đã hành hung một người đàn ông khi bị cáo buộc sử dụng ma túy trong hộp đêm, và Charlie Austin bị kết án phạt 1 800 bảng Anh.

Khái quát sự nghiệp bóng đá của Charlie Austin

Austin bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình từ khi còn khá trẻ, xuất phát từ những lò đào tạo, chơi cho các câu lạc bộ trẻ, các câu lạc bộ tại quê hương, và rồi là tiến đến các câu lạc bộ đẳng cấp hơn. Trải qua từng trận đấu, từng mùa giải đã giúp cho chàng cầu thủ nước Anh tôi luyện về tài năng bóng đá của mình.

Charlie Austin cũng đã đóng góp được rất nhiều bàn thắng, giúp cho đội tuyển của mình giành được nhiều danh hiệu đáng kể. Chẳng hạn như khi chơi cho câu lạc bộ Bumley anh đã ghi được 58 bàn thắng trong 113 trận trong mùa giải Vô địch bóng đá, đến khi chơi cho Swindon Town tại mùa giải 2014 – 2015 anh ghi được 18 bàn thắng.

Sự nghiệp bóng đá của Charlie Austin
Sự nghiệp bóng đá của Charlie Austin

Để hiểu rõ hơn về quá trình chơi bóng chuyên nghiệp của C Austin chúng ta hãy điểm lại từng câu lạc bộ mà anh tham gia.

Những khởi đầu cho sự nghiệp bóng đá

Năm 15 tuổi, Charlie Austin gia nhập câu lạc bộ trẻ của Reading, sau đó anh chuyển sang chơi cho câu đội bóng Hungerford Town. Năm 2008 anh lại chuyển sang Thatcham Town. Trong khoảng thời gian chuyển đổi cho 3 câu lạc bộ trẻ Austin đều không gây được ấn tượng cũng như bàn thắng nào cho mình.

Đến khi chuyển sang câu lạc bộ Pool Hall của Wessex League, anh ghi được 46 bàn thắng trong 46 lần được ra sân của mình tại mùa giải 2008 – 2009. Sang mùa giải năm sau anh lại ghi thêm 18 bàn thắng trong 11 lần ra sân của mình cho Pool Hall.

Đầu quân cho Southampton, Austin đã thể hiện được bản lĩnh của mình. Ở mùa giải mới, đội bóng của anh có phong độ ra sao, xem tin soi kèo tối nay từ đội ngũ chuyên gia để chọn kèo chuẩn xác nhé.

Charlie Austin tại câu lạc bộ Swingdon Town

Nhờ những thành tích ấn tượng của mình khi thi đấu cho câu lạc bộ Pool, anh được mời về thi đấu cho Swingdon vào năm 2009.  Và trong trận đấu đầu tiên của mình, anh đã lập cú hattrick ấn tượng, giúp đội tuyển giành được chiến thắng trước câu lạc bộ Swansea.

Từ sau đó, anh liên tục ghi được nhiều bàn thắng trong các trận đấu, giúp đội tuyển Swindon liên tục tăng hạng. Tuy nhiên vào đầu năm 2011, do phía câu lạc bộ đã đưa ra nhiều điều khoản miễn cưỡng nên Charlie Austin đã yêu cầu được chuyển nhượng sang câu lạc bộ khác.

Charlie Austin và những thành tích ấn tượng
Charlie Austin và những thành tích ấn tượng

C Austin gia nhập Burnley

Và Burnley chính là câu lạc bộ tiếp theo mà C Austin đầu quân. Anh đã ký hợp đồng với câu lạc bộ này trong 3 năm. Trong mùa giải đầu tiên thi đấu cho Burnley anh đã ghi được 16 bàn thắng và kết thúc mùa giải với vị trí là cầu thủ hàng đầu trong khả năng ghi bàn.

Tuy nhiên vào năm 2013, Charlie Austin cũng đã rút khỏi hợp đồng với Bumley do một số vấn đề về thủ tục y tế.

Austin thi đấu cho Queens Park Rangers (QPR)

Tháng 8/2013, C Austin đầu quân cho QPR với hợp đồng 3 năm, trong trận ra mắt anh đã ghi bàn thắng đầu tiên, trong chiến thắng đầu tiên của QPR anh cũng là người duy nhất ghi bàn.

Sau đó anh liên tục lập thành tích, tổng số bàn thắng của anh thậm chí còn nhiều hơn số trận anh thi đấu và đã giúp cho câu lạc bộ tăng hạng trong các mùa giải.

Charlie Austin đầu quân cho Southampton

Năm 2016, sau khi hết hợp đồng thi đấu cho QPR, C Austin tiếp tục đầu quân cho câu lạc bộ Southampton với bản hợp đồng trị giá 4 triệu bảng trong 4 năm 6 tháng.

Trong trận ra mắt đầu tiên của mình, Austin Southampton đã ghi bàn thắng vào lưới Manchester.

Charlie Austin thi đấu cho Southampton
Charlie Austin thi đấu cho Southampton

Liên tục sau đó, các chiến công được lập ra và Charlie Austin đã góp phần vào rất nhiều chiến thắng cho câu lạc bộ. Đến hiện tại luôn được xuất phát trong đội hình chính của Southampton.

Charlie Austin và đội tuyển quốc gia Anh

Ngoài chức danh Charlie Austin Southampton, anh cũng được biết đến là một nhân tố tài năng của đội tuyển quốc gia Anh. Năm 2015 là năm đầu tiên anh được triệu tập cho đội tuyển để tham gia các trận giao hưu và mùa giải EURO. Sau đó anh cũng được gọi đến đội tuyển U21, tuy nhiên anh lại không được ra sân.

Như vậy, có thể thấy rằng sự nghiệp bóng đá của Charlie Austin khá nổi bật khi thi đấu tại các câu lạc bộ, nhưng trong đội hình của đội tuyển quốc gia Austin lại chưa thực sự được trọng dụng. Chúng ta hãy cùng chờ đón những mùa giải sắp tới, anh sẽ có những màn trình diễn ấn tượng không chỉ tại các câu lạc bộ mà còn với tư cách thi đấu cho đội tuyển quốc gia.

-
-