KÊNH SOI KÈO BÓNG ĐÁ: NHANH – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP

Nick Pope: Thông tin đầy đủ chi tiết nhất về cầu thủ Nick Pope

Thủ môn luôn là người đúng ở vị trí cuối cùng để đảm bảo an toàn cho khung thành. Những thủ môn nổi tiếng như M.Neuer, I.Cassilas,…đã đem lại cho chúng ta thấy thủ môn là người ra sao. Bài viết sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cầu thủ Nick Pope.

Tóm tắt lý lịch cầu thủ Nick Pope

Nicholas David Pope sinh ngày 19 tháng 4 năm 1992 tại Soham, Anh. Pope một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp chơi ở vị trí thủ môn. Anh đã chơi cho câu lạc bộ Premier League Burnley và đội tuyển quốc gia Anh.

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình trong học viện thanh thiếu niên của Ipswich Town. Sau khi tốt nghiệp, anh gia nhập Bury Town, khi đó chàng trai này 16 tuổi.

Pope khi còn trẻ
Pope khi còn trẻ
  • Ben Mee: Thông tin đầy đủ chi tiết nhất về cầu thủ Ben Mee
  • Tom Davies: Thông tin chi tiết đầy đủ nhất về cầu thủ Tom Davies

Anh ký hợp đồng với câu lạc bộ League One Charlton Athletic vào tháng 5 năm 2011 trước khi cho mượn tới Harrow Borough, Welling United, Cambridge United, Aldershot Town, York City và Bury. Anh gia nhập Burnley của Premier League vào tháng 7 năm 2016.

Một số thành tích trong sự nghiệp cầu thủ Nick Pope

Charlton Athletic

- Giải bóng đá Hai vị trí thứ ba: 2014–15

Nước Anh

- Giải vô địch bóng đá thế giới hạng tư: 2018

Cá nhân

- Cầu thủ Burnley của năm: 2017–18

- Cầu thủ xuất sắc nhất trong năm của Burnley: 2017–18

Đôi nét về sự nghiệp cầu thủ của Nick Pope

Anh sinh ra ở Soham, Cambridgeshire và theo học trường King's School ở gần Ely. Pope bắt đầu sự nghiệp của mình tại học viện của câu lạc bộ và ở lại với Ipswich cho đến khi tròn 16 tuổi.

Sau khi được phát hành bởi Ipswich, anh gia nhập câu lạc bộ Bury Town năm 2008. Anh đã chứng tỏ khả năng của mình khi chơi cho Bury Town và sau đó anh đã có trận ra mắt cho đội tuyển khi 16 tuổi.

Giám đốc Richard Wilkins mô tả anh là "người chơi nhất một cách tự nhiên - tài năng để tiến bộ thông qua các cấp bậc tại Tây Suffolk. Anh cũng là một thành viên của đội West Suffolk College và đã đại diện cho một đội tuyển Anh.

Pope trong màu áo CLB Burnley
Pope trong màu áo CLB Burnley

Pope tham gia thi đấu cho CLB Charlton Athletic

Vào ngày 24 tháng 5 năm 2011, câu lạc bộ League One Charlton Athletic đã ký hợp đồng với Pope. Sau khi anh được các tuyển trạch viên phát hiện trong chiến thắng 2-1 trước Billericay Town. Sau khi gây ấn tượng nhân viên trong một thử nghiệm, anh đã ký một hợp đồng hai năm sau khi hai CLB đã đồng ý một khoản phí.

Charlton cũng trả tiền cho anh để có một bằng cấp về khoa học thể thao tại Đại học Roehampton. Ngoài ra là các khóa học khác mà anh đã lên kế hoạch học tại Đại học Nottingham trước khi được ký bởi Charlton.

Vào ngày 7 tháng 2 năm 2012, anh đã ký một hợp đồng hai năm mới với Charlton. Anh đã ra mắt chuyên nghiệp cho Charlton vào ngày 04 tháng 5 năm 2013 trong trận đấu cuối cùng của mùa giải 2012-13. Pope ký một hợp đồng ba năm mới với Charlton vào tháng 9 năm 2013.

Vào ngày 5 tháng 6 năm 2014, cầu thủ sinh năm 1992 ký một hợp đồng bốn năm mới, đảm bảo tương lai của mình cho Charlton cho đến tháng 6 năm 2018.

Những tin tức về phong độ cầu thủ, đội hình, chiến thuật của đội bóng sẽ giúp ích cho người cá cược trong việc đặt cược. Hãy theo dõi tin về soi kèo chính xác của keonhanh. com nhé.

Pope được CLB cho mượn

Vào tháng 8 năm 2011, anh đã gia nhập câu lạc bộ Harst Borough Borough của đội Isthmian League Premier Division. Hợp đồng cho mượn kéo dài cho đến ngày 17 tháng 9 năm 2011.

Trong khi đó, anh giữ ba trận sạch lưới và cứu hai quả phạt đền trong 19 lần ra sân. Sau đó anh đã có ý định gia nhập câu lạc bộ Premier Kettering Town vào tháng 12 năm 2011. Nhưng thỏa thuận này không thể kết luận do Kettering bị đặt trong lệnh cấm vận chuyển nhượng.

Kết quả là, Pope đã tham gia câu lạc bộ Welling United vào ngày 21 tháng 12 năm 2011 với khoản vay 28 ngày. Vào ngày 7 tháng 3 năm 2013, anh đã tham gia Cambridge United về khoản vay một tháng. Trong khi ở câu lạc bộ, anh đã có 9 lần ra sân, giữ 4 bàn sạch trong quá trình này.

Vào ngày 26 tháng 9 năm 2013, anh gia nhập câu lạc bộ Premier Aldershot Town với khoản mượn một tháng. Nhưng sau đó bị thu hồi chỉ sau hai trận đấu của Charlton. Vào ngày 16 tháng 1 năm 2014. Cầu thủ này đã gia nhập York về khoản vay trong phần còn lại của mùa giải 2013–14 giữ 16 trận sạch lưới trong 24 lần ra sân.

Vào ngày 6 tháng 1 năm 2015, anh đã gia nhập Bury để trong thời gian còn lại của mùa giải 2014–15.

Thủ thành Pope có trận ra mắt trong trận hòa 1–1 trên sân nhà với Wycombe Wanderers vào ngày 17 tháng 1 năm 2015.  Anh đã có 22 lần ra sân khi Bury giành chiến thắng sau khi đứng ở vị trí thứ ba tại League Two.

Pope thi đấu trong màu áo tuyển Anh
Pope thi đấu trong màu áo tuyển Anh

Thủ môn Pope thi đấu cho Burnley

Vào ngày 19 tháng 7 năm 2016, Nick Pope Burnley gia nhập câu lạc bộ Premier League mới được thăng hạng theo hợp đồng ba năm. N Pope Burnley đã ra mắt tại Premier League vào ngày 10 tháng 9 năm 2017. Thay thế Tom Heaton bị thương trong nửa đầu của chiến thắng 1–0 trước Crystal Palace.

Anh có trận đầu tiên tại Premier League vào ngày 16 tháng 9 năm 2017, trong trận hòa 1-1 với Liverpool trên sân nhà. Ngày 9 tháng 10, anh đã ký một hợp đồng mới để giữ anh ở Burnley cho đến tháng 6 năm 2020.

Về sự nghiệp thi đấu quốc tế, thủ thành này được gọi đến đội tuyển quốc gia Anh lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 3 năm 2018. Anh đã có tên trong đội hình 23 người Anh cho World Cup 2018.

Bài viết trên đây là những thông tin về cầu thủ Nick Pope, một thủ môn đầy triển vọng của bóng đá Anh. Hi vọng anh ấy sẽ có những nỗ lực vượt bậc để trở thành thủ môn xuất sắc hơn nữa.

-
-