Vừa mới đây, tờ tạp chí có tiếng Ovacation đã gửi đến độc giả tin tức thể thao bóng đá về chấn thương của Cavani. Theo như kết quả chụp chấn thương, dường như Cavani khó có thể hồi phục trước trận tứ kết diễn ra với đội tuyển Pháp. Điều này khiến cho không chỉ đội tuyển Uruguay mà tất cả người hâm mộ đều lo lắng. Liệu rằng sự vắng mặt của tuyển thủ này, có ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu hay không?

Dưới đây là hình ảnh cập nhật mới nhất về Cavani qua trang Esportes, cho thấy tiền đạo này vẫn phải đi tập tễnh, vẻ mặt có vẻ vẫn còn đau đớn sau chấn thương.

Cavani di chuyển bước tập tễnh với vẻ mặt đau đớn, không hề dễ chịu
Tin tức bóng đá World Cup: Cavani di chuyển bước tập tễnh với vẻ mặt đau đớn, không hề dễ chịu

Sở dĩ, Edinson Cavani gặp chấn thương là do trong trận đối đầu với ĐT Bồ Đào Nha, sau khi ghi bàn thắng, ngay lập tức anh đã phải rời sân với sự trợ giúp của Cristiano Ronaldo.

Theo bác sĩ trực tiếp chăm sóc tiền đạo này cho hay, với người bình thường, với chấn thương như vậy cần nghỉ ngơi trong 6 – 8 tuần, để sức khỏe hồi phục. Đồng nghĩa với việc, chấn thương sẽ phục hồi sau khi WC kết thúc.

Nếu thông tin theo Ovacation là đúng sự thật, thì trong trận tứ kết 7/6 tới đây, đội bóng Uruguay sẽ rơi vào thế bí khi thiếu vắng quân át chủ bài.

Cùng chờ đợi trận đấu tứ kết ngày 7/6 giữa ĐT Uruguay và đội tuyển bóng đá Pháp.