Xem tin bóng đá: Không chỉ còn là đồn đoán báo chí Italia đã khẳng định những công đoạn chuyển nhượng Ronaldo từ Real sang Juventus đã và đang được hoàn tất. Và đương nhiên điều này khẳng định việc chẳng chóng thì chầy bóng đá Italia sẽ có những khởi sắc đáng kể. Ngay đến cả huyền thoại bóng đá Italia cũng khẳng định về lợi ích của việc này.

Cristiano Ronaldo sẽ gia nhập Juventus
Cristiano Ronaldo sẽ gia nhập Juventus

Tình hình bóng đá Italia

Rõ ràng rằng bóng đá Iatlia không được nhắc đến nhiều tại nước ngoài bởi gần như chẳng còn siêu sao nào chơi bóng tại đây như trước. Và đương nhiên với sự góp mặt của bóng đá Italia thì việc lấy lại sức hút cho bóng đá Italy cũng sẽ nhanh thôi.

Và người ta cũng sẽ chú ý hơn trông chờ những trận thắng của June và những phaa ghi bàn của Ro hơn cả.
Mặc dù đội bóng phải dừng chân sớm tại vòng bảng nhưng Ro cũng đã kịp mang về 4 bàn thắng và dẫu cho có thất bại thì huyền thoại này vẫn chẳng thể giảm được độ hot. Hiện anh vẫn đang trong kỳ nghỉ khi Bồ Đào Nha bị loại khỏi World Cup.
Có lẽ việc Ronaldo CR7 gia nhập Juve chỉ còn là vấn đề thời gian nữa thôi.

Cristiano Ronaldo sẽ gia nhập Juventus
Cristiano Ronaldo sẽ gia nhập Juventus

Những yếu tố khẳng định việc Ro gia nhập Juve

Các báo của Tây Ban nha, Bồ Đào Nha, Italy đều khẳng định Ro đã chấp nhận việc gia nhập Juventus với mức giá chuyển nhượng là 100 triệu euro. và mức lương CR7 được nhận là 30 triệu Euro/ mùa cao nhất trong lịch sử.
Nếu cuộc gặp gỡ này diễn ra thuận lợi đúng như dự tính, Ronaldo có thể xuất hiện tại sân bay Caselle, Turin ngay ngày thứ bảy 7/7 này để ra mắt tại sân Allianz Stadiu trong cùng một ngày.

Cristiano Ronaldo đầu quân Juventus
Cristiano Ronaldo đầu quân Juven

Tin đồn Ronaldo rời Real gia nhập Juve từng được coi là nhảm nhí đã trở nên rất thật. Mới đây cựu giám đốc điều hành khét tiếng của Juve là Luciano Moggi còn khẳng định CR7 đã hoàn tất công đoạn kiểm tra y tế để gia nhập Juve tại Munich.
Đây thực sự là một tin đáng mong chờ và cũng sẽ là hi vọng của bóng đá Italy.