Nhận định kèo hôm nay: Với những trận đấu World Cup từ đầu mùa giải đến nay, chúng ta sẽ thấy bóng đá không hề có quy luật. Nhiều ông lớn đã xách vali về nước. Liệu Costa Rica và Serbi ai sẽ làm nên chuyện? Tỷ số sẽ ra sao?

Trận đấu Costa Rica – Serbi được diễn ra vào ngày 17/6 sắp tới
Trận đấu Costa Rica – Serbi được diễn ra vào ngày 17/6 sắp tới

Được đánh giá thấp tầm hơn so với đội tuyển Serbi, Costa Rica không mấy quan tâm khi báo chí liên tục dự đoán kết quả thua của mình.

Costa Rica đã 5 lần liên tiếp tham dự World Cup. Họ không quá lạ lẫm với lối chơi quyết liệt và không khí căng thẳng tại giải đấu lớn nhất hành tinh này.

Để đến với vòng chung kết World Cup, Costa Rica đã đánh bại những gã khổng lồ nước Mỹ. Tuy nhiên họ cũng phải thừa nhận rằng vì Mỹ sa chân nên Costa Rica mới đi tiếp.

Với lối chơi không mấy sáng tạo, những ngôi sao liên tục được sử dụng với chiến thuật cũ, nhiều người lo lắng cho số phận của Costa Rica sắp tới.

Đội hình Costa Rica tại World Cup 2018
Đội hình Costa Rica tại World Cup 2018

Khi bóng đá là môn thể thao vua với 11 người trên sân thì Keylor Navas đang là người phải đóng vai anh hùng, gánh trên vai trách nhiệm của cả đội bóng. Thi đấu liên tục nên thể lực suy giảm, việc Keylor Navas có thể một mình tỏa sáng khó xảy ra. Điều này ảnh hưởng rát lớn đến việc nhận định tỷ số trận đấu.

Về phía Serbi, họ thể hiện lối chơi sáng tạo với đội hình trẻ ngay từ vòng loại. Serbi dành chiến thắng thuyết phục trước những đội bóng lớn như Xứ Wales, Áo  để có thể đến Nga tham dự VCK này.

Trước những chiến thắng thuyết phục mà thầy trò tuyển Serbi thể hiện trong những trận đấu mới đây khiến khán giả ham mộ kỳ vọng rất lớn vào họ.

Nằm trong bảng đấu mà nếu không thắng đội Costa Rica họ sẽ gặp phải Thụy Sỹ, Brazil. Những cái tên quá mạnh này khiến cho Serbi đặt ra mục tiêu phải chiến thắng Costa Rica. Đó chính là cơ hội duy nhất mà họ có được.

Đội hình Serbi tại World Cup 2018
Đội hình Serbi tại World Cup 2018

Hơn nữa với đội hình trẻ, có nhiều kinh nghiệm chiến đấu, lối chơi trực diện, áp sát khung thành Costa Rica hoàn toàn có thể triển khai. Serbi sẽ liên tục dội bom vào khung thành đối thủ và nhanh chóng có tỷ số cách biệt.

Với tình hình hiện tại của hai đội, trận đấu Costa Rica và Serbi được dự đoán sẽ có màn soán ngôi và nhanh chóng ghi bàn. Thế nước lớn mạnh, quân như chẻ tre của Serbi sẽ nhanh chóng làm khung thành của Costa Rica phải rung lên. Tỷ số 1-2 nghiêng về Serbi được dự đoán khá nhiều cho màn trình diễn này.

Hãy cùng chờ xem liệu ai sẽ là người tiếp theo về nước, ai sẽ bước tiếp vào vòng trong.

Nhận định kèo: Dự đoán tỷ số 2-1 cho Serbi sẽ mang đến cơ hội cho nhiều người.