Vào rạng sáng nay, Eden Hazard đã không thể thi đấu đủ 90 phút trong trận hòa 2-2 của Real Madrid trước PSG tại cúp C1 Châu Âu. Nguyên do là bởi cầu thủ người Bỉ đã dính chấn thương. Rất may mắn khi tình hình chấn tương của Hazard không quá nghiêm trọng.

Theo tin bóng đá mới, Hazard đã va chạm với Thomas Meunier bên phía PSG. Bởi vậy anh đã phải rời sân ở phts 69. Tuy nhiên sau lần kiểm tra ngắn trong bệnh viện, Hazard được xác định là không bị vỡ mắt cá chân. Tuy nhiên anh vẫn sẽ phải trải qua nhiều cuộc xét nghiệm để biết được mức độ tổn thương của dây chằng.

Eden Hazard được cho là đã không bị gãy mắt cá chân trong trận hòa 2-2 UEFA Champions League của Real Madrid với Paris Saint-Germain, với nhiều bài kiểm tra dự kiến. Theo nhà báo Pablo Polo của tờ Marca, tiền vệ người Bỉ đến viện bằng nạng nhưng vẫn có thời gian đứng chụp hình với một người hâm mộ.

Tờ Marca đưa tin về Hazard
Tờ Marca đưa tin về Hazard

Sau trận đấu, huấn luyện viên Zinedine Zidane bày tỏ sự lo lắng của mình dành cho cậu học trò qua tờ Football Espana: “Anh ấy tỏ ra rất đau đớn sau khi va chạm với Meunier. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một chấn thương nghiêm trọng. Đó có thể là một mắt cá bị bong gân. Chúng ta sẽ biết được tình hình cụ thể hơn trong thời gian tới.”

Cầu thủ 28 tuổi đã chơi rất tốt trước khi rời sân. Trong 68 phút trên sân, Hazard tạo ra sự ảnh hưởng lớn.

Thông số của Hazard
Thông số của Hazard

Los Blancos hy vọng Hazard sẽ nhanh chóng trở lại trong những chuyến làm khách khó khăn đến Valencia và Barcelona. Trận El Clasico vào ngày 18/12 tới đây đặc biệt quan trọng. Sự vắng mặt của Hazard sẽ ảnh hưởng lớn đến sức mạnh của Real Madrid.