KÊNH SOI KÈO BÓNG ĐÁ: NHANH – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP

Thông tin chi tiết về giải bóng đá U19 quốc gia Việt Nam 2018

Giải bóng đá U19 quốc gia 2018  tên gọi chính thức ban đầu là Giải bóng đá vô địch U19 quốc gia 2018, là mùa giải lần thứ 13 của giải U19 Quốc gia do VFF và Tập đoàn Thanh Niên tổ chức.

Các đội bóng tham gia giải U19 quốc gia

Giải U19 Việt Nam diễn ra theo hai giai đoạn tại Sân vận động Tự do của tỉnh Thừa Thiên Huế, vòng loại sẽ bắt đầu từ ngày 08/01/2017 kết thúc vào ngày 1/2/2018. Vòng chung kết bắt đầu từ ngày 06/03 đến ngày 15/03/2018. Trong mùa giải U19 có 23 đội bóng góp mặt trong đó đội chủ nhà là Huế và 22 đội bóng thi đấu vòng loại được chia thành 4 bảng đấu bao gồm bảng A, bảng B, bảng C, bảng D.
Trong mùa giải U19 có 23 đội bóng góp mặt
Trong mùa giải U19 có 23 đội bóng góp mặt
  • Bảng A gồm các đội sau: Công An Nhân Dân, Hà Nội, PVF, Nam Định, Quảng Ninh, Viettel. 6 đôi này do Trung tâm Viettel đăng cai tổ chức.
  • Bảng B gồm các đội sau: Sông Lam Nghệ An, FLC Thanh Hóa, Hà Tĩnh, SHB Đà Nẵng, quảng Nam. 5 đội này do Công ty cổ phần Sông Lam Nghệ An đăng cai tổ chức.
  • Bảng C: gồm các đội sau: Thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Hoàng Anh Gia Lai, Bình Định, Đắk Lắk, 5 đội này do công ty cổ phần thể thao Hoàng Anh Gia Lai đăng cai tổ chức.
  • Bảng D gồm các đội sau: Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Tháp và Đồng Na. 6 đội này do công ty cổ phần thể thao bóng đá Bình Dương đăng cai tổ chức.
  • Giải U21-Toàn bộ thông tin về giải bóng đá U21 quốc gia Việt Nam
  • Asian U19 Asian Cup - Thông tin về giải vô địch bóng đá U19 Châu Á

Phương thức thi đấu của giải U19 Việt Nam

Đối với Vòng loại

Các đội sẽ thi đấu với nhau theo vòng tròn lượt đi và lượt về tại nơi mà đăng cai tổ chức giải U19, tại mỗi Bảng sẽ có sự xếp hạng và tính điểm. ban tổ chức sẽ chọn 4 đội xếp thứ nhất và chọn 3 đội xếp thứ nhì dựa theo thành tích tại các bảng để đưa các đội xuất sắc nhất vào Vòng chung kết. Trong trường hợp số lượng đội bóng tại các bảng không bằng nhau mà khi so sánh các chỉ số để xác định 03 đội xếp thứ Nhì có điểm số và các chỉ số khác cao hơn vào Vòng chung kết, Ban tổ chức giải sẽ không tính kết quả của các trận đấu giữa Đội xếp thứ Nhì gặp các Đội xếp cuối tại các bảng có số Đội nhiều hơn sao cho số trận đấu của các Đội xếp Nhì giữa các bảng khi so sánh là bằng nhau.
Tất cả là có 8 đội bóng tham gia vào giải U19
Tất cả là có 8 đội bóng tham gia vào giải U19

Đối với Vòng chung kết

Tất cả là có 8 đội bóng tham gia vào giải U19. Thứ nhất là đội chủ nhà Huế, còn lại là 7 đội bóng đã được ban tổ chức chọn ở Vòng loại gồm 4 đội nhất và 3 đội nhì. 8 đội bóng này sẽ chia thành hai nhóm A và B, 4 đội một nhóm cũng sẽ thi đấu với nhau theo vòng tròn một lượt đi và về. Ban tổ chức sẽ chọn 2 đội đứng đầu mỗi nhóm dựa vào thành tích thi đấu để đưa vào trận thi đấu Bán kết.
Những thông tin mà keonhanh.com gửi đến độc giả là một cơ sở hữu ích để chọn kèo bóng đá dễ đánh. Truy cập để soi kèo hiệu quả cùng chúng tôi ngay nhé.
Khi thi đấu Bán kết xong dựa vào thành tích thi đấu của các đội bóng Ban tổ chức giải U19 sẽ lựa chọn hai đội chiến thắng vào vòng Chung kết để thi đấu với nhau. Còn 2 đội thu ở vòng Bán kết sẽ được đồng xếp hạng Ba. Các trận đấu ở vòng Chung kết và vòng Bán kết sẽ được thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Khi kết thúc 90 phút thi đấu mà tỉ số của 2 đội tuyển bằng nhau, Ban tổ chức sẽ tiến hành đá luân lưu 11m để xác định đội thắng luôn mà không cần hiệp phụ.

Thời gian thi đấu giải U19 quốc gia 2018

Thời gian Vòng loại: Thời gian lượt đi bắt đầu từ ngày 08/01/2018 và kết thúc ngày 18/01/2018 Thời gian lượt về bắt đầu từ ngày 22/01/2018 và kết thúc ngày 01/02/2018 Thời gian Vòng chung kết: Thời gian: Tại sân vận động tự do của tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày 06/03/2018 đến ngày 15/03/2018.

Kết quả giải bóng đá U19 Việt nam

Giải bóng đá U19 Việt Nam khép lại với chức vô địch thuộc về U19 Đồng Tháp. Họ chính là đội tuyển đã giành được chiếc cúp Huy chương vàng năm nay mang vẻ vang cho tỉnh Đồng Tháp và để động viên tinh thần cho đội bóng Ban tổ chức đã tặng thưởng cho đội U19 Đồng Tháp 80 triệu đồng – một số tiền tuy không lớn nhưng nó là món quà để động viên tinh thần cho các cầu thủ trong mùa giải U19 này.
U19 Đồng Tháp vô địch
U19 Đồng Tháp vô địch
Hạng nhì thuộc về đội tuyển U19 Hà Nội, họ đã cố gắng hết sức ở mùa giải U19 này và giành được chiếc huy chương bạc về cho thành phố của mình. Giải nhì được Ban tổ chức trao tặng Huy chương Bạc cùng với 50 triệu đồng để động viên tinh thần cổ vũ cho đội bóng. Đồng Hạng ba là các đội tuyển U19 Viettel và U19 Sông Lam Nghệ An. Họ đã được Ban tổ chức trao tặng Huy chương đồng và 20 triệu đồng tiền thưởng để khích lệ tinh thần yêu bóng đá và sự nỗ lực hết mình của các cầu thủ trong mùa giải U19 này. Trong một mùa giải không thể thiếu được các giải cá nhân và cầu thủ Trần Công Minh thuộc đội tuyển U19 Đồng Tháp đã được Ban tổ chức đánh giá là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải, tiếp theo là Thủ môn Nguyễn Nhật trường thuộc tỉnh U19 Đồng Tháp được đánh giá là Thủ môn xuất sắc nhất mùa giải. Cuối cùng là Vua phá lưới thuộc về các cầu thủ Lại Đức Anh (U19 Sông Lam Nghệ An), Lê Văn Xuân (U19 Hà Nội), Trần Công Minh (U19 Đồng Tháp), mỗi người trong số họ đều ghi 4 bàn thắng trong mùa giải này. Giải bóng đá U19 quốc gia 2018 tuy không phải giải đấu lớn nhưng đây được xem là một sân chơi cho các đội tuyển có thể ươm mầm và phát triển những cá nhân tốt để có thể góp mặt các cầu thủ giỏi vào đội tuyển quốc gia đi thi đấu với các nước trong khu vực.
-
-