KÊNH SOI KÈO BÓNG ĐÁ: NHANH – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP

Giải U21: Toàn bộ thông tin về giải bóng đá U21 quốc gia Việt Nam

Giải bóng đá U21 quốc gia là giải bóng đá hàng năm của Việt Nam tổ chức dành cho lứa tuổi dưới 21 do Liên đoàn bóng đá Việt Nam phối hợp cùng với Báo Thanh Niên tổ chức và Clear Men chính là nhà tài trợ cho giải đấu này. Trước năm 2007, giải bóng đá U21 quốc gia còn có tên gọi khác là Cúp Báo Thanh Niên
U21 Hoàng Anh Gia Lai
U21 Hoàng Anh Gia Lai

Sơ lược về giải U21 Việt Nam

Quốc gia: Việt Nam Liên đoàn: AFC Thành lập: 1997 Số đội: 21 (2017) Đương kim vô địch là đội tuyển Hoàng Anh Gia Lai (2017) Vô địch nhiều nhất là đội tuyển Sông Lam Nghệ An (5 lần)

Thể thức thi đấu tại giải U21 Việt Nam

Giải bóng đá U21 quốc gia được thi theo thể thức các đội bóng thi đấu theo vòng tròn một lượt để tính điểm xếp hạng. Hai đội đứng đầu bảng thi đấu trận chung kết để xác định được đội vô địch. Trong khi đó, hai đội đứng thứ ba và thứ tư sẽ tranh giải ba. Các trận tranh hạng ba và tranh chức vô địch nếu sau thời gian là 90 phút thi đấu chính mà kết quả đem lại hòa sẽ phải đá luân lưu 11m để xác định ra đội thắng cuộc.

Vòng bảng của U21 Việt Nam

Hai đội bóng đứng đầu của mỗi bảng sẽ giành quyền vào vòng bán kết.
Văn Toàn là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất của HA Gia Lai
Văn Toàn là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất của HA Gia Lai

Tiêu chí xếp hạng tại U21 Việt Nam

Các đội trong giải bóng đá U21 quốc gia được xếp hạng theo như số điểm thu được với quy định 3 điểm cho 1 trận thắng, 1 điểm cho 1 trận hòa và 0 điểm cho trận thua trắng. Nếu các đội cùng bảng với nhau mà bằng điểm nhau sẽ căn cứ theo các nguyên tắc ưu tiên lần lượt sau đây: Hiệu số các bàn thắng bàn thua khi thi đấu trong bảng. Tổng số tất cả bàn thắng khi thi đấu trong bảng. Bốc thăm.

Tiền thưởng tại U21 Việt Nam

Giải thưởng tập thể:

Đội vô địch: Cúp, huy chương, bảng danh vị và giải thưởng: 12.000USD

Đội thứ Nhì: bảng danh vị và giải thưởng: 7.000USD

Đội thứ Ba: bảng danh vị và giải thưởng: 5.000USD

Giải phong cách: Bảng danh vị và giải thưởng: 3.000USD

Tổ trọng tài xuất sắc: 500USD

Giải thưởng cá nhân:

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: 500USD

Cầu thủ xuất sắc nhất: 500USD

Thủ môn xuất sắc nhất: 500USD

Cầu thủ xuất sắc từng trận: 100USD

Những ý kiến, đánh giá của chuyên gia giúp cho người chơi biết cách soi kèo chính xác hơn. Vì vậy đừng bỏ lỡ các bài viết của keonhanh.com. Chuyên nghiệp, chính xác, hiệu quả, đó là điều mà chúng tôi mang đến cho bạn.
Lưu ý Nếu trong trường hợp có đến 2 cầu thủ trở lên ghi được số bàn thắng cao nhất bằng nhau, thì các cầu thủ đó đều sẽ được công nhận là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và giải thưởng của  giải bóng đá U21 quốc gia sẽ được chia đều cho các cầu thủ.
U21 HAGL đang rất quyết tâm cho lần đầu tiên giải u21ô địch giải U21 Quốc gia.
U21 HAGL đang rất quyết tâm cho lần đầu tiên giải u21ô địch giải U21 Quốc gia.

Các đội bóng tham dự giải U21 Việt Nam 2017

Danh sách 20 đội bóng tham dự vòng loại giải U21 Việt Nam 2017: Bảng A: Do Trung tâm thể thao Viettel đăng cai đứng ra tổ chức, gồm 4 đội: Viettel, Hà Nội, Sông Lam Nghệ An, FLC Thanh Hóa. Bảng B: Do Đoàn bóng đá Huế đứng ra đăng cai tổ chức, gồm 5 đội: Thừa Thiên Huế, SHB Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Khánh Hòa. Bảng C: Do Công ty cổ phần thể thao Hoàng Anh Gia Lai đứng ra đăng cai tổ chức, gồm có 6 đội: Hoàng Anh Gia Lai, Đồng Nai, Đắk Lắk, Bình Phước, Quỹ đầu tư phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF), Thành phố Hồ Chí Minh, cũng là nơi có nhiều đội tham gia nhất. Bảng D: Do Công ty cổ phần bóng đá Long An đứng ra đăng cai tổ chức, gồm 5 đội: Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp.

Tốp ghi bàn tại U21 Việt Nam

Tổng kết trong mùa giải nhiều thành công - mùa giải 2017 Đội vô địch: U21 Hoàng Anh Gia Lai Đội hạng nhì: U21 Viettel Đội hạng ba: U21 Sông Lam Nghệ An, U21 Becamex Bình Dương Đội đoạt giải phong cách: U21 Becamex Bình Dương Cầu thủ xuất sắc nhất: Lê Văn Sơn (U21 Hoàng Anh Gia Lai) Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Phan Văn Đức (U21 Sông Lam Nghệ An) và Lê Văn Sơn (U21 Hoàng Anh Gia Lai) với 3 bàn thắng. Tổ trọng tài xuất sắc nhất: Nguyễn Minh Thuận, Trần Đăng Khoa, Nguyễn Thành Sơn, Vũ Nguyên Vũ Hy vọng với những truyền thống tốt đẹp của các mùa giải trước, các đội bóng tham dự sẽ hoàn thành tốt đẹp và tìm ra những tài năng trẻ. Giải bóng đá U21 quốc gia là sân chơi bổ ích cho rất nhiều đội tuyển.
-
-