Siêu sao Cristiano Ronaldo giúp Juventus giành chiến thắng trước Udinese tại vòng 16 Serie bằng cú đúp của mình. Cr7 đã viết thêm trang sử bóng đá thế giới những thành tích kỷ lục mới khó có ai có thể vượt qua được. Những gì mà tiền đạo người Bồ Đào Nha làm được đến lúc này khiến cho mọi người càng thêm cảm phục hơn khi đã vượt qua mọi hoàn cảnh gặt hái nhiều thành công.

Khoảng thời gian đầu mùa giải, Ronaldo có dấu chững lại về phong độ. Những trận đấu mà Cr7 tịt ngòi nhiều tờ báo đã đưa ra nhiều phán đoán và cho rằng anh đã hết thời. Và mỗi lần như vậy, cựu tiền đạo Real Madrid lại thi đấu cực kỳ bùng nổ đập tan mọi sự nghi ngờ của giới truyền thông hướng về mình.

ronaldo lap nen thanh tich vo tien khoang hau trong mau ao juve
Ronaldo lập nên thành tích vô tiền khoáng hậu trong màu áo Juve

Cú đúp mà Cristiano Ronaldo ghi vào lưới Udinese tại vòng 16 đã là trận thứ 4 liên tiếp mà cầu thủ này nổ súng. Xét rộng ra, 19 trận trên mọi đấu trường, Cr7 đã ghi được 11 bàn thắng. Hiệu suất ghi bàn tốt đó giúp cầu thủ người Bồ Đào Nha xác lập nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu là cầu thủ đầu tiên trong 5 giải đấu hàng đấu trên thế giới ghi được hơn 10 bàn thắng trở lên trong 15 mùa giải liên tiếp. Có lẽ thành tích đó còn rất lâu nữa mới có cầu thủ khác có thể phá vỡ được.

Bên cạnh đó, Ronaldo cũng xác lập nên thành tích mới tại bà đầm già thành Turin khi lần đầu tiên ghi hơn 1 thắng trên mọi đấu trường tính từ tháng 3/2019. Rất khó cho những cầu thủ khác sinh cùng năm với cựu tiền đạo Real Madrid có thể làm nên được kỳ tích như vậy theo tin tức bóng đá.

Đó là nguyên nhân vì sao, CDV Real luôn khao khát muốn chủ tịch đội bóng đưa siêu nhân Cr7 về gánh team. Ngay cả đến kỳ phùng địch thủ như Messi cũng phải đầu hàng trước thành tích mà Ronaldo làm được.

messi rat kho co the lam nen thanh tich nhu cr7
Messi rất khó có thể làm nên thành tích như Cr7

Con đường huyền thoại mà siêu sao người Bồ Đào Nha đang đi bắt đầu được ghi dấu ấn khi còn phục vụ trong màu áo Man Utd. Ngay mùa giải NHA 2005/2006, Ronaldo đã ghi được hơn 10 bàn thắng. Từ đó tới này, cầu thủ này luôn ghi được 10 bàn trên mọi đấu trường dù bất cứ chơi cho đội bóng này. Mọi khó khăn đều bị anh chinh phục một cách dễ dàng.

Những gì mà Ronaldo thể hiện trong màu Juventus dường như muốn chứng tỏ cho NHM thấy rằng đó chưa phải điểm dừng. Cầu thủ người Bồ Đáo Nha này vẫn còn nguyên một trái tim, một khối óc luôn nóng bóng và chiến đấu đến khi nào không còn hoạt động nữa. Chắc chắn Cr7 sẽ còn gặt gái nhiều thành công trong màu áo Juve.