Nghệ thuật cơ thể là một dạng biểu hiện được mọi người sử dụng để thể hiện niềm tin của họ. Người ta có thể giải mã một người khi nhìn vào hình xăm người ta sở hữu. Rất nhiều người sử dụng cơ thể của họ như một bức tranh để miêu tả cảm xúc của họ và  những cầu thủ bóng đá cũng là những người, điều mà hầu hết chúng ta không nhận ra thường xuyên, họ có phần nghệ thuật cơ thể được khắc trên da của họ.

Sau đây chúng ta cùng điểm qua những hình xăm của cầu thủ bóng đá thế giới nhé!

Hình xăm cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann

Antoine Griezmann là người Pháp và anh rất thích xăm mình. Anh là cầu thủ xuất sắc thứ ba trên thế giới trong lễ trao giải Ballon d’Or của bóng đá Pháp, tay phải của Antoine Griezmann chỉ có hình xăm.

Chiem nguong hinh xam cau thu bong da Antoine Griezmann
Chiêm ngưỡng hình xăm cầu thủ bóng đá Antoine Griezmann

Phía trên cánh tay phải, người ta có thể thấy hình xăm nghệ thuật của Chúa Giêsu Kitô. Anh tiếp tục tình yêu tôn giáo của mình dưới cánh tay phải thấp hơn của anh được bao phủ bởi một bản vẽ của một hạt mân côi, một số đám mây và các ngôi sao. Ngoài ra anh còn khắc tên cha và mẹ của mình để thể hiện lòng biết ơn của mình đối với họ.

Nếu như trót mê mẩn những cầu thủ bóng đá đẹp trai nhất thế giới, bạn có thể lựa chọn những mẫu hình xăm của họ để ngắm nhìn hàng ngày.

Cuối cùng, trên ngón tay của anh ta, có một hình xăm dịch sang ‘HOPE’ — thứ mà anh ấy truyền cảm hứng cho người hâm mộ của mình.

Hình xăm của ngôi sao Sergio Ramos

Thật khó để tìm ra một nơi mà Sergio Ramos không có hình xăm. Anh có một hình xăm sau tai, lưng dưới, cổ tay phải, ở phía sau, hông, bắp chân… nó ở khắp mọi nơi.

Người ta thường nói rằng cơ thể của Ramos là một bức tranh nghệ thuật. Trên bắp tay trái của mình, có các hình xăm của Mẹ Maria và Chúa Giêsu Kitô và trên lưng dưới của anh ta tên của anh trai và em gái, Mirian và Rene, có thể được nhìn thấy cùng với số 4.

Ở bên phải của lưng, anh ấy xăm một số loại ma quỷ. Trên cẳng tay, các chữ cái đầu của cha mẹ có thể được nhìn thấy cùng với số 7, một chữ số mà anh cho là may mắn. Đó chưa phải là tất cả. Ngón tay giữa của bàn tay trái của anh bao gồm các chữ viết tắt của anh, anh trai và em gái của anh.

Xem thêm bài viết nhận định kết quả bóng đá hôm nay tại keonhanh.com để có cho mình những thông tin hữu ích và đưa ra quyết định đặt cược đúng đắn.

hinh xam cua cau thu bong da the gioi Sergio Ramos
Hình xăm của cầu thủ bóng đá thế giới Sergio Ramos

Anh ấy cũng đã khắc chiếc cúp vô địch Champions League trên bắp chân trái của anh ấy cùng với chiếc cúp vô địch World Cup ở bên phải của anh ấy… và rất nhiều hình xăm khác nữa. Điều này cho thấy anh là một trong số những cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới và xăm hình nhiều nhất trên hành tinh.

Hình xăm của cầu thủ bóng đá thế giới Daniel Agger

Cơ thể của Daniel Agger gồm vô số tác phẩm nghệ thuật. Và điều kỳ lạ nhất là, theo chính Agger, chúng chỉ là hình xăm và không có ý nghĩa gì cả. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng giải mã các chữ khắc trên vải của anh ấy…

Lưng của anh giống như một nghĩa trang có bia mộ của các vị vua từ rất lấu. Gorm The Old, vua Viking Sven Forkbeard, người đã tàn bạo chinh phục nước Anh năm 1012, Vua Harald của “Bluetooth” đã hợp nhất các bộ tộc Đan Mạch, Na Uy và Thụy Điển và Vua Cnut Đại Đế – bia mộ của họ có thể được nhìn thấy trên lưng Agger.

Và sau đó có một biểu tượng của Đan Mạch, Holger the Bane. Truyền thuyết kể rằng bức tượng sẽ biến thành thịt và máu nếu quốc gia này bị đe dọa. Anh xăm hình trên bốn ngón tay, bàn tay phải, cho đến các cánh tay của mình thậm chí cả trên lòng bàn tay nữa. Ngoài ra hình xăm của cầu thủ bóng đá thế giới Daniel Aggeranh còn có thêm một sợi dây truyền từ cổ đến dạ dày. Có vẻ như anh là người rất thích nghệ thuật.

Hình xăm của cầu thủ bóng đá Marcelo

Marcelo là người đầu tiên trong số ba người Brazil trong danh sách này dành rất nhiều tình yêu cho hình xăm. Trên cổ sau và sau tai phải, có một cánh khắc tương tự như tinh thần bay của anh. Tính cách của hậu vệ người Brazil được biết là hoàn hảo bằng những từ trên tay trái của anh ấy.

Để tránh cái bẫy của nhà cái, tăng cơ hội thắng, người chơi cần biết phương pháp soi kèo. keonhanh.com giúp bạn phân tích kèo bóng đá hôm nay và cung cấp cho bạn những tin thể thao bóng đá cập nhật nhanh nhất.

Hình xăm của cầu thủ bóng đá nổi tiếng Marcelo
Hình xăm của cầu thủ bóng đá nổi tiếng Marcelo

Anh xăm một thiên thần trên lưng và một cây thánh giá trên cánh tay phải của mình, như một điều gì đó khẳng định niềm tin tôn giáo vững chắc của anh. Hơn nữa trên bắp tay của mình, anh có một hình xăm của Chúa Giêsu Kitô. Trên bụng dưới, anh đã khắc tên của con trai mình, Enzo. Cuối cùng, ở trên đỉnh tủy sống, người ta có thể thấy các chữ cái ‘M12’ được khắc vào. Ý nghĩa của hình xăm này tương đối đơn giản, M là viết tắt của Marcelo và 12 là số áo của mình với Blancos.

Dường như hình xăm đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của nhiều cầu thủ. Mọi thành tựu của họ đều được họ khắc trên cơ thể của mình, như một lời nhắc nhở về những khoảnh khắc huy hoàng từ những ngày đã trôi qua. Không giống như người thường, họ có cơ hội thể hiện chữ khắc của họ trên quy mô toàn cầu, điều này mang lại cho họ mọi động lực hơn để khắc tiếp tục cống hiến cho bóng đá thế giới.