Huấn luyên viên của U22 Lào, Sundramoorthy đang cảm thấy tự tin sau trận hòa trước U22 Singapore. Ông đã đưa ra dự đoán người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến của U22 Việt Nam, Park Hang-seo sẽ tung ra đội hình mạnh nhất ở trận đấu tới.

Vào tối qua, U22 Lào đã có trận ra quân đối đầu với đội tuyển U22 Singapore. Thể hiện đấu pháp phù hợp, U22 Lào xuất sắc cầm hòa đối thủ. Không chỉ vậy nếu tận dụng tốt cơ hội mình có, đội bóng đến từ xứ Triệu voi hoàn toàn có thể tạo ra bất ngờ. Với điểm số đầu tiên có được, Sundramoorthy rất hài lòng với học trò của mình. Hiện tại ông đang hướng tới trận đấu gặp U22 Việt Nam sắp tới. Theo tin tức bóng đá, Sundramoorthy dự đoán U22 Việt Nam sẽ đưa đội hình chính thức.

U22 Lào có trận hòa trước U22 Singapore
U22 Lào có trận hòa trước U22 Singapore

“Trận đấu U22 Việt Nam thắng U22 Brunei 6-0, ông Park đã không dùng các cầu thủ chính thức. Tôi biết điều đó và hiểu U22 Việt Nam chơi đội hình B. Bởi vậy vào ngày mai, họ sẽ ra sân với đội hình mạnh nhất.”

Ngược lại, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đã đến thăm dò các đối thủ ở những trận đấu vừa qua. Ông cùng các trợ lý của mình dành tới 7 tiếng để làm điều này. Ở trận ra quân, Rồng Vàng chỉ đưa ra đội hình 2. Bởi vậy những cầu thủ chính như Quang Hải, Văn Hậu, Hùng Dũng chưa được ra sân. Dự đoán của ông Sundramoorthy là hoàn toàn có cơ sở. Bộ ba này cần ra sân để có cảm giác bóng tốt nhất.

Huấn luyện viên người Singapore đã sẵn sàng các phương án đối phó với đội bóng mà ông cho là mạnh nhất bảng B. Ngoài ra ông cũng đang muốn các học trò cải thiện khâu dứt điểm. Trong đội hình U22 Lào hiện tại, Soukaphone Vongchiengkham là cái tên nguy hiểm nhất. Cầu thủ được coi là Messi Lào đã gây ra nhiều sóng gió trước khung thành U22 Singapore.

Thầy Park và Hùng Dũng có mặt theo dõi các đối thủ
Thầy Park và Hùng Dũng có mặt theo dõi các đối thủ

Không chỉ có huấn luyện viên Park Hang-seo xuất hiện trân sân Rizal Memorial. Bên cạnh ông còn có tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, 1 trong 2 cầu thủ trên 22 tuổi của U22 Việt Nam. Như vậy nhiều khả năng Hùng Dũng sẽ ra sân sau khi xem rõ lối chơi của đối thủ.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Lào sẽ bắt đầu vào lúc 15 ngày 28/1 tại sân vận động Binan.