Tin bóng đá trong ngày: Đội tuyển Anh đã cập nhật tình hình chấn thương của cầu thủ khoác áo Leicester không quá nghiêm trọng đến những người hâm mộ bóng đá và những người yêu thích Jamie Vardy cũng như đội tuyển Anh.

Tuyển Anh tiết lộ chấn thương của cầu thủ Jamie Vardy
Tuyển Anh tiết lộ chấn thương của cầu thủ Jamie Vardy

Trong trận đấu với đội tuyển Colombia ở vòng ⅛ World Cup 2018, chỉ mới vào sân ở phút 88 của trận đấu thay cho Sterling, Vardy đã chơi khá tốt và làm xuất sắc nhiệm vụ của mình là gây khó khăn cho đội tuyển Colombia. Tuy nhiên trong lượt sút 11m cho đội bóng Anh, HLV đã không chọn anh là cầu thủ sút phạt đền do chấn thương háng trước đó. Mặc dù anh đã có kinh nghiệm sút phạt đền vô cùng thành công với 6/7 quả phạt đền thành công trên chấm 11m.

Jamie Vardy là cầu thủ có kinh nghiệm sút phạt trên chấm 11m
Jamie Vardy là cầu thủ có kinh nghiệm sút phạt trên chấm 11m

HLV Southgate đã có những chia sẻ thẳng thắn trước báo chí và những người hâm mộ: “Tôi phải chọn ra 5 người đá penalty tốt nhất, tôi không chọn Vardy bởi cậu ấy dính chấn thương háng. Cậu ấy gặp vấn đề ở hiệp phụ thứ 2, việc không có sức khỏe tốt nhất là lý do khiến tôi gạt Vardy khỏi danh sách những cầu thủ đá 11m”.

Hơn nữa, chấn thương của Jamie Vardy cũng không quá nghiêm trọng bởi anh đã được trải qua một cuộc kiểm tra tổng thể để xem xét mức độ nghiêm trọng của chấn thương này và bác sĩ đã đưa ra chuẩn đoán chấn thương của anh không quá nghiêm trọng và vẫn có thể chiến đấu ở những trận đấu tiếp theo của World Cup 2018. HLV trưởng của đội tuyển Anh chia sẻ: “Cậu ấy chỉ cần nghỉ ngơi trong một thời gian ngắn là có thể ra sân trở lại, cậu ấy hoàn toàn có thể góp mặt ở trận đấu với Thụy Điển. Chúng tôi rất vui mừng khi Vardy không gặp chấn thương quá nghiêm trọng”.

Tin World Cup: Jamie Vardy gặp chấn thương không quá nghiêm trọng
Tin World Cup: Jamie Vardy gặp chấn thương không quá nghiêm trọng

Người hâm mộ bóng đá Anh cũng như hâm mộ cầu thủ Jamie Vardy hoàn toàn có thể yên tâm về chấn thương không quá nghiêm trọng của cầu thủ này và anh hoàn toàn có thể chiến đấu cùng đội tuyển Anh tiếp tục hành trình tiến đến ngôi vương World Cup 2018