Trước đó, mẹ Neymar công khai tình cảm với người tình kém 30 tuổi. Sau khi phát hiện bí mật động trời của chàng “phi công” Tiago Ramos, bà Nadine Goncalves nhanh chóng cắt đứt mối quan hệ. Theo những nguồn tin mà báo chí xứ Samba đăng tải, người tình của mẹ siêu sao Brazil đã từng hẹn hò với rất nhiều đàn ông trước khi tiến tới với bà.

Vừa qua, bà Nadine Goncalves khiến cho cả thế giới sững sờ khi công khai người tình kém 30 tuổi của mình. Mẹ của ngôi sao đang thi đấu tại CLB PSG nhận được rất nhiều lời chúc mừng sau khi tìm được tình yêu đích thực. Thậm chí, bà Nadine còn đăng trên MXH status diễn tả sự hạnh phúc của mình: “Không thể giải thích được, miễn là bạn sống với cảm xúc này”.

me neymar som ket thuc moi tinh voi chang phi cong tre
Mẹ Neymar sớm kết thúc mối tình với chàng “phi công” trẻ

Ngay sau đó, giới truyền thông Brazil nhanh chóng phanh phui những quan hệ phức tạp trước đó của Tiago Ramos. Tờ O Dia đã đưa tin, trước khi tiến tới với mẹ đẻ của Neymar – Tiago từng quan hệ đồng giới với 3 người đàn ông. Đầu tiên, người mẫu nghiệp dư từng qua lại với Mauro – đầu bếp của Neymar trong thời gian thi đấu tại PSG.

Người thứ hai là Irinaldo Oliver – hoạt động trong lĩnh vực quan hệ công chúng. Mới đây, Tiago đang hẹn hò với diễn viên hài nổi tiếng Brazil -Carlinhos Maia. Trước sức ép của truyền thông xứ Samba, bà Nadine Goncalves đã chấm dứt mối tính nhanh chóng với người tình kém 30 tuổi sau 10 ngày cặp kè theo tin tức bóng đá.

Trước đó, mẹ của siêu sao đội tuyển Brazil ra sức bảo vệ chàng “phi công trẻ” trước sự săm soi của giới báo chí. Tuy nhiên, những đời tư không mấy tốt đẹp của người mẫu kiêm game thủ nghiệp dư càng bị bới móc. Hiện tại, Tiago Ramos đang tìm cho mình chỗ ở mới khi bị chính những bạn bè và người thân của mình quay lưng.

neymar chua co dong thai gi ve su viec tren
Neymar chưa có động thái gì về sự việc trên

Người tình của mẹ đẻ Neymar vốn không được nhiều người biết tới. Từ khi cặp kè với mẹ của siêu sao trong làng túc cầu, Instagram của Tiago có số lượt người theo dõi tăng lên chóng mặt và cán mốc 500.000 follow. Đi kèm theo sự nổi tiếng mà “cha dượng hụt” của Neymar đó chính là những quá khứ bị lục lại.

Mẹ của Neymar từng kết hôn và chung sống với ông Neymar da Silva Sr trong thời gian 25 năm. Năm 2016, 2 người đường ai nấy đi. Sau một thời gian dài sống trong cô đơn những tưởng bà Nadine tìm kiếm được cho mình mối tình như trong mơ nhưng lại nhanh chóng kết thúc trong 10 ngày.

Neymar trước đó ủng hộ chuyện tình cảm của mẹ với Tiago Ramos. Thậm chí, cựu tiền đạo của Barcelona còn muốn mẹ mình nhanh chóng cưới ngay người tình trẻ đó để có người bên cạnh chăm sóc. Sau sự việc này, NHM đang chờ xem động thái chân sút của đội bóng nhà giàu nước Pháp sẽ xử lý ra sao. Hiện giờ, siêu sao Brazil chưa đưa ra bình luận về vụ việc trên.