Theo người hùng của Arsenal, Frank Nicholas, Frank Lampard đang biến Chelsea trở thành một đội bóng “đầy sôi động”. Tuy nhiên ông cho rằng đội bóng thành London sẽ trắng tay ở trận đấu với Valencia tại C1 đêm nay.

Theo tin tức bóng đá Anh, trước khi quay trở về dẫn dắt đội bóng cũ là Chelsea, Lampard đã nhận phải nhiều sự nghi ngờ khi thay thế Maurizio Sarri. Nhất là trong hoàn cảnh Chelsea bị cấm chuyển nhượng vào mùa hè vừa qua. Tuy nhiên The Blues đã gây ấn tượng mạnh cả trong và ngoài lãnh thổ nước Anh.

Frank Lampard và các học trò sẽ gặp nhiều khó khăn
Frank Lampard và các học trò sẽ gặp nhiều khó khăn

Sau 13 vòng đấu ở Premier League, Chelsea đã thắng 8 trận. Hiện tại họ đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng với 28 điểm có được. Đối với đấu trường Champions League, đội bóng phía Tây London đứng thứ 2 bảng H với 7 điểm.

Tuy nhiên chuyến hành quân tới đây của Chelsea đến đất Tây Ban Nha sẽ lành ít dữ nhiều. Hành trang của họ là thất bại 1-2 trước Man City vào cuối tuần qua ở giải đấu quốc nội. Cựu ngôi sao của Arsenal, Frank Nicholas tin rằng Chelsea sẽ trở về Stamford Bridge với “hai bàn tay trắng”.

“Đây là một trận đấu rất hay và đang mong chờ”, Nicholas nói với Sky Sports. “Valencia đã đánh bại Chelsea tại Stamford Bridge. Bởi vậy họ sẽ tái hiện lại kết quả này ở trận đấu tới”.

Hiện tại Chelsea, Valencia và Ajax đang cùng có 7 điểm sau 4 vòng đấu. Đội bóng nào để thua trong trận đấu trực tiếp với đối thủ sẽ gặp cực kỳ nhiều bất lợi.