Nhận định kết quả bóng đá hôm nay: Mặc dù trong trận đụng độ gần đây nhất Uruguay đã phải chào thua Pháp ngay trên sân nhà nhưng những trận giao hữu không nói nên quá nhiều kết quả của trận đấu sắp tới khi mà cả 2 bên đều sở hữu cho mình những vũ khí sắc bén. Đây chắc chắn sẽ là cuộc đụng độ đáng chờ đợi giữa các siêu tiền đạo mà 2 bên đang sở hữu.

Pháp-Uruguay trận mở mà hoàn hảo cho tứ kết World Cup 2018
Pháp – Uruguay trận mở mà hoàn hảo cho tứ kết World Cup 2018

2 bên đều sở hữu cho mình nhưng lợi thế riêng

Uruguay sở hữu cặp cực sắc bén và ăn ý Luis Suarez và Edinson Cavani mặc dù chấn thương của Cavani sẽ là một thiệt hại lớn gây khó khăn cho Uruguay nhưng Luis Suarez vân tự tin đưa chiến thắng về cho đội nhà.

Pháp cũng mới tung ra một tiền vệ trẻ Mabppe với tốc độ kinh ngạc và đã phá được kỉ lục ghi liên tiếp 2 bàn trong một trận đấu điều mà khó có chân sứt nào có thể làm được.

Cuộc đụng độ đáng ngờ giữa các siêu tiền đạo của Pháp và tuyển Uruguay
Cuộc đụng độ đáng ngờ giữa các siêu tiền đạo của Pháp và tuyển Uruguay

Trận chiến cân sức

Trọng khi trước đó 2 bên cũng từng chạm trán nhau đến 6 lần trong đó có 4 trận hòa với tỉ số 0:0. Đây sẽ là trận cầu ngang sức của 2 đại diện đều nổi bật với lối chơi phòng ngự và phản công với phong độ đều được đánh giá là tốt.

Trong Vòng loại Uruguay có được 7 bàn và chỉ bị thủng lưới 1 bàn và xếp hạng 22 trên bảng xếp hạng FIFA, còn đội bóng Pháp ghi được 7 bàn nhưng để bị thủng lưới đến 4 bàn và đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng FIFA.

Các tuyển thủ của đội tuyển Pháp đang ở đỉnh cao của phong độ
Tin World Cup mới nhất: Các tuyển thủ của đội tuyển Pháp đang ở đỉnh cao của phong độ

Chính vì những kết quả trên mà trận mở màn này sẽ trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn và hi vọng rằng sẽ cống hiến cho khán giả những pha làm bàn hay nhất.

Dù cho việc nhận định bóng đá World Cup trận Pháp – Uruguay trở nên khó khăn. Song đa phần người xem vẫn hướng về phía Pháp và hi vọng rằng cầu thủ mà họ mới tung ra sẽ làm nên trò trống gì đấy trong mùa World Cup năm nay.