Nhận định bóng đá hôm nay: Sau chiến thắng 1-0 trong trận đấu gặp Costa Rica, đội tuyển Serbia vào ngày 23/6 sẽ có cơ hội thể hiện khả năng của mình trước đối thủ Thụy Sĩ. Nhận định kết quả trận đấu giữa Serbia và Thụy Sĩ hứa hẹn nhiều bất ngờ mà khó có thể đưa ra tỷ số cụ thể.

Xét về tình thế, đội tuyển Serbia đã sở hữu trong tay 3 điểm, trong khi đó Thụy Sĩ mới chỉ có được 1 điểm. Thế nhưng nhìn một cách toàn cục, Thụy Sĩ mới là đội bóng rộng đường binh hơn bởi Serbia chỉ cần một chiến thắng để có được tấm vé vào vòng sau, trường hợp mất điểm họ sẽ bị rơi vào tình thế vô cùng chênh vênh.

Serbia gặp Thụy Sĩ là trận đấu hứa hẹn nhiều bất ngờ về kết quả
Serbia gặp Thụy Sĩ là trận đấu hứa hẹn nhiều bất ngờ về kết quả

Đội bóng Serbia thể hiện sức mạnh

Chiến thắng trước đội tuyển Costa Rica mặc dù ở thời điểm sát nút trận đấu nhưng cũng đã phần nào nói lên sự tích cực về Serbia. Trước tiên, Serbia tạo được khâu phòng ngự hoàn hảo và đội hình dù có lên cao hoặc chủ động vẫn đều bảo toàn thành quả cũng như giữ lưới của mình thật sạch sẽ.

Trong đó, bộ tứ vệ của đội tuyển Serbia là sự kết hợp kinh nghiệm giữa Tosic, Ivanovic, Kolarov và Milenkovic đầy sức trẻ. Chưa kể đến sự xuất hiện của cặp tiền vệ trung tâm là Milivojevic và Matic với kỹ thuật càn quét cực hay. Ngoài ra, sự bố trí sáng suốt của huấn luyện viên Mladen Krstajic còn rất sáng suốt tạo những vị trí khác một cách linh hoạt nên đã khiến Costa Rica phải chịu thua.

Serbia đã chứng minh được sức mạnh khi thắng Costa Rica với 1 bàn duy nhất
Serbia đã chứng minh được sức mạnh khi thắng Costa Rica với 1 bàn duy nhất

Trong trận đấu gặp Costa Rica, đội tuyển Serbia đã thể hiện sức mạnh của mình bằng nhiều phương án tấn công bởi các đường chuyền hay, pha không chiến và cú sút xa ấn tượng.

Trận gặp Serbia khiến Thụy Sĩ khó chống đỡ

Kết quả hòa 1-1 với Brazil đã giúp Thụy Sĩ chứng tỏ về phong cách chơi bản lĩnh cho dù trên hàng công của họ lại không có nhiều điểm sáng. So với Serbia, đội bóng Thụy Sĩ không tạo ra nhiều phương án tấn công bóng mà các cầu thủ chủ yếu đưa bóng đến chân cầu thủ hội tụ những tố chất đặc biệt là Xherdan Shaqiri rồi đặt hy vọng ở đó.

Thụy Sĩ được nhận định khả năng khó chống đỡ trước đối thủ Serbia
Thụy Sĩ được nhận định khả năng khó chống đỡ trước đối thủ Serbia

Đặt Serbia và Thụy Sĩ lên bàn cân chắc chắn Thụy Sĩ không có lối tấn công đa dạng được như Serbia. Điều này rất có thể sẽ được chứng minh vào kết quả World Cup trận đấu diễn ra lúc 1h ngày 23/6 trên sân Kaliningrad. Serbia tại bảng E lúc này đang dẫn đầu khi nắm giữ 3 điểm và để bảo toàn, tránh gặp phải những khó khăn phía trước họ rất cần 3 điểm trước đối thủ Thụy Sĩ.

Nhận định bóng đá World Cup trận đấu giữa Serbia và Thụy Sĩ có phần nghiêng về Serbia hơn, nhưng tất cả những điều kỳ diệu. Bất ngờ nhất mà trái bóng mang lại vẫn còn là một ẩn số chưa thể giải đáp. Kết quả cuối cùng chỉ có thể chờ đợi vào 90 phút sắp tới mà thôi!