Nhận định bóng đá 24h: Đến hẹn lại lên tối nay 21:00 giờ sẽ diễn ra trận Thụy Sỹ – Thụy Điển một trận đo gang đáng mong đợi khi không như đa phần những trận trước đây thì trong trận này 2 đội được đánh giá là ngang tài ngang sức và khó rõ để phân định được thắng thua.

Đội tuyển Thụy Điển và Thụy Sỹ tranh tài tại World Cup 2018
Đội tuyển Thụy Điển và Thụy Sỹ tranh tài tại World Cup 2018

Đây được dự đoán là trận đấu với ít bàn thắng nhất và đội giành quyền đi tiếp cũng sẽ không tạo ra được những cách biệt quá lớn.

Đội tuyển Thụy Sỹ
Đội tuyển Thụy Sỹ

Thụy Sỹ

Đây là đội được đánh giá là có lỗi chơi chắc cùng hàng phòng thủ mạnh khó kiếm được lỗ hổng. Dễ dàng thấy được đội bóng Thụy Sỹ chơi khá chắc và có phần trầm hơn so với đối thủ nhưng không thể phủ nhận rằng họ đã chơi khá tốt tại vòng bảng và vẫn giữ một tinh thần khá tốt khi vào vòng trong.

Đội tuyển Thụy Điển
Đội tuyển Thụy Điển

Thụy Điển

Thụy Điển bước vào mùa giải với lối chơi khá hùng hổ tuy vậy thì với một hàng công không quá mạnh và đặc biệt thì với việc xuyên thủng lưới của đối phương cũng là một bài toán khó của đội này.

Tuy nhiên với chiến thắng cách biệt 3-0 trong lượt cuối trước Mexico để lấy tấm vé vòng 1/8 World Cup 2018 đáng giá, cũng khiến cho đối thủ phải dè chừng.

Trận đấu giữa đội tuyển Thụy Điển và đội tuyển Thụy Sĩ
Tin tức bóng đá World Cup: Trận đấu giữa đội tuyển Thụy Điển và đội tuyển Thụy Sĩ

Đây sẽ là trận khó phân định thắng thua trong mùa giải này. Mặc dù cả 2 đội đều không phải là những đối thủ quá nặng ký nhưng với lối chơi từ đầu mùa giải đến nay được đánh giá và chắc chắn và giữ tinh thần tốt thì nhận định bóng đá World Cup về kết quả trận Thụy Điển – Thụy Sỹ vẫn sẽ là lời bỏ ngỏ cho các fan hâm mộ bóng đá năm nay.