Tin nhanh thể thao bóng đá: Bỉ dường như đang gặp phải không ít những rắc rối khi trước đại chiến Brazil, khi Tây Ban Nha bất ngờ đi đêm với HLV Roberto Martinez. Theo như báo chí Tây Ban Nha đưa tin thì Liên đoàn bóng đá nước này đã có những liên hệ bí mật để mời Roberto Martinez vè dẫn cho đội tuyển của mình. thực hư chuyện này ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có cái nhìn rõ hơn.

Roberto Martinez cân nhắc dẫn Tây Ban Nha
Roberto Martinez cân nhắc dẫn Tây Ban Nha

Nguy cơ Roberto Martinez rời Bỉ

Đây dường như là cách để Tây Ban Nha sửa chữa cho sai lầm của mình sau kỳ World Cup thất bại bắt đầu từ việc Julen Lopetegui ký hợp đồng với Real Madrid. Dấu ấn mà Roberto Martinez thể hiện ở bỉ đã giúp cho ông có được sự chú ý từ RFEF.
Ngay cả Roberto Martinez cũng bất ngờ chia sẻ về lời đề nghị này ông cũng khẳng định bất ngờ về lời đề nghị vì biết rằng bản thân không được biết đến nhiều tại Tây Ban Nha.

Roberto Martinez cân nhắc dẫn Tây Ban Nha
Roberto Martinez cân nhắc việc rời Bỉ

Trên chương trình El Larguero của đài Cadena SER, Roberto Martinez cũng để ngỏ về khả năng rời đội tuyển quốc gia Bỉ để trở về Tây Ban Nha. Ông cũng khẳng định rằng mình không có những điều khoản ràng buộc trong hợp đồng dù hạn hợp đồng đến tận 2020 nhưng rõ ràng lại không có điều khoản mua lại nên ông hoàn toàn có thể thỏa thuận ra đi trước thời hạn.
Mặc dù ông khẳng định hiện tại mình chỉ muốn tập trung tối đa vào trận đấu với Brazil sắp tới nhưng ông cũng thừa nhận rằng việc này có ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý của các cầu thủ trước thềm gặp Brazil.

Bỉ liệu có cơ hội thắng Brazil?

Roberto Martinez cân nhắc dẫn Tây Ban Nha
Tin nhanh World Cup: Roberto Martinez cân nhắc dẫn Tây Ban Nha

Đây là câu hỏi vẫn còn bỏ ngỏ tuy nhiên đối với tin Roberto Martinez sẽ rời Bỉ và sang đầu quân cho đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha thì cũng ảnh hưởng không kém đến tinh thần chung của đội bóng.
Cùng với đó sự trở lại của cặp bài trùng Neymar và Marcelo cũng khiến cho huấn luyện viên Bỉ phải lo lắng. Trấn thương không làm Marcelo dừng lại mà còn có phần sung sức hơn vì không phải chạy trong trận ⅛ .
Thắng thua thì phải đến lúc kết thúc mới biết được nhưng 2 việc trên cũng làm nỗi lo của Bỉ thêm chồng chất. Và liệu rằng họ có vượt qua cửa ải Brazil cùng chờ kết quả vào rạng sáng mai 7/7/2018