Ngay sau khi dừng chân tại WC 2018, thông tin danh thủ Cristiano Ronaldo đã úp mở thông tin việc anh đã đi đến thống nhất việc chuyển nhượng, rời Real Madrid đầu quân cho Juventus. Đây là thông tin bóng đá mới, đang được xác thực thông tin một cách chính xác nhất.

Theo thông tin Nhật báo, thỏa thuận miệng giữa Ronaldo và Juventus đã diễn ra, sau nhiều thời gian thuyết phục, tuyển thủ đã quyết định chia tay Real Madrid.

 Rộ thông tin Ronaldo rời Real đầu quân cho Juventus
Rộ thông tin Ronaldo rời Real đầu quân cho Juventus

Đạt được thỏa thuận này, là sau nhiều lần trao đổi điện thoại trực tiếp giữa Ronaldo với nguyên chủ tịch của Juventus. Chấp nhận chuyện nhượng, là khi Ronaldo sẽ nhận được những cam kết và chế độ đãi ngộ, lương siêu khủng.

Theo như ước tính, số lương của Ronaldo sẽ tăng gấp rưỡi so với khi ở Real Madrid. Tăng từ con số 21 triệu euro/ năm lên 30 triệu euro/ năm.

Ngoài việc, có thể đảm bảo đầy đủ chính sách, cũng như cam kết, lương thưởng đối với Ronaldo, thì Juventus khẳng định sẽ không để xảy ra bất kì bất đồng có liên quan nào trong chính sách chuyển nhượng. Như điều mà trong quá khứ anh từng gặp phải khi làm việc với Real.

Ronaldo là mục tiêu số 1 tìm kiếm của Juventus
Ronaldo là mục tiêu số 1 tìm kiếm của Juventus

Ronaldo đã sớm thành mục tiêu mà Juventus tìm kiếm, nhằm để tìm kiếm và đạt thứ hạng cao hơn trong công cuộc chinh phục Champions League năm nay. Ngoài Juventus, thì có có Ý cũng đang nhăm nhe ý định lôi kéo Ronaldo về phía mình.

Theo đúng hợp đồng, Real vẫn còn hợp đồng với Ronaldo cho đến năm 2020. Song, Juventus có thể sẽ đàm phám giảm mức đền bù việc phá hủy hợp đồng xuống với con số nhỏ nhất.

Cùng chờ đợi, xem bến đỗ mới của tuyển thủ số 1 thế giới Cristiano Ronaldo sẽ là nơi nào.