Sân bóng mini là loại hình được ưa chuộng ở những thành phố lớn. Các sân bóng đá Đà Nẵng được xây dựng nên để phục vụ nhu cầu của những người đam mê bộ môn sân cỏ. Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn danh sách những sân bóng đá mini Đà Nẵng. Nếu bạn đang muốn tìm một sân bóng mini Đà Nẵng đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Danh sách các sân bóng đá mini ở Đà Nẵng

Để có thể tạo ra một sân bóng đá mini Đà Nẵng, chủ sân phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng sân chủ sân cũng cần chịu khó tu sửa, bảo dưỡng sân thường xuyên. Dưới đây là danh sách các sân bóng đá mini ở Đà Nẵng chúng tôi muốn gửi đến các bạn:

Sân bóng Duy Tân Đà Nẵng

Sân bóng đá Duy Tân Đà Nẵng có địa chỉ tại số 7 Duy Tân, Hải Châu, Đà Nẵng, phía trong Quân khu 5. Sân có vị trí khá gần với sân bóng Chân bóng Chuyên Việt Đà Nẵng.

Đây là một trong những sân bóng đá mini Đà Nẵng chất lượng khá tốt bạn có thể lựa chọn để tổ chức các trận đấu giao hữu. Sân nằm trong khu trung tâm bóng đá của thành phố.

Sân bóng đá Duy Tân Đà Nẵng được trang bị hệ thống mặt cỏ nhân tạo chất lượng.
Sân bóng đá Duy Tân Đà Nẵng được trang bị hệ thống mặt cỏ nhân tạo chất lượng.

Với hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại và chất lượng mặt cỏ tốt, sân Duy Tân thu hút khá đông những người yêu bóng đá. Hiện tại, hệ thống sân bóng đá Duy Tân Đà Nẵng bao gồm 7 sân. Trong đó có 1 sân 37mx54m, 4 sân 22,5mx40m, 2 sân 40mx45m.

Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An là một đội bóng mạnh của nền bóng đá Việt. Trong suốt quá trình phát triển, đội bóng này đã đạt được nhiều thành tích đáng nể. Hội cổ động viên Sông Lam Nghệ An cũng có rất nhiều điểm đặc biệt. Cùng keonhanh.com khám phá ngay nhé.

Sân phục bị từ 6h00 đến 23h00 cùng ngày với giá thành dao động từ 150.000 –  300.000 VNĐ/h. Ngoài ra, tại đây cũng cung cấp dịch vụ cho thuê giày, quần áo tập, dịch vụ nước uống giải khát. Khu vệ sinh và phòng thay đồ được đánh giá là khá sạch sẽ, bãi gửi xe an toàn.

Để liên hệ đặt sân tại sân bóng Duy Tân Đà Nẵng bạn hãy gọi theo số: 0511.6555.197.

Sân bóng Tuyên Sơn Đà Nẵng

Đây cũng là một lựa chọn lý tưởng trong số các sân bóng đá mini Đà Nẵng. Cụm sân cỏ nhân tạo này nằm trong làng thể thao Tuyên Sơn. Sân bóng Tuyên Sơn Đà Nẵng có địa chỉ tại số 22  đường 2/9 – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng.

Sân trang bị hệ thống đèn đá ban đêm, cho thuê trang phục thi đấu, thuê trọng tài và phục vụ đồ uống. Phòng thay đồ, bãi gửi xe chất lượng khá tốt.

Sân bóng Tuyên Sơn Đà Nẵng là địa điểm lý tưởng để tổ chức các trận đấu phong trào.
Sân bóng Tuyên Sơn Đà Nẵng là địa điểm lý tưởng để tổ chức các trận đấu phong trào.

Tuy nhiên, một nhược điểm của sân này là chất lượng bao quanh sân khá xuống cấp. Bóng dễ bị bay từ sân này sang sân khác. Do đó, khi thi đấu tại đây bạn phải chịu khó chạy sang sân khác nhặt bóng.

Sân phục vụ từ 6h00 đến 21h30 hàng ngày với giá thành dao động từ 180.000 – 310.000 VNĐ/h. Để liên hệ đặt sân bạn có thể liên hệ theo số: 0511 3.630.666 – 0932.247.998.

Sân bóng Chuyên Việt Đà Nẵng

Sân bóng đá Chuyên Việt có địa chỉ tại số 98, Tiểu La, Hải Châu, Đà Nẵng. Đây là sân bóng nhân tạo nằm trong trung tâm thể dục thể thao Quốc Phòng 3 – Tiểu La – Quận Hải Châu – TP. Đà Nẵng.

Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn tìm kiếm một sân bóng đá mini Đà Nẵng. Sân bóng Chuyên Việt Đà Nẵng có chất lượng mặt cỏ đảm bảo, hệ thống đèn chiếu sáng tốt, nhân viên phục vụ thân thiện, nhiệt tình.

Sân bóng Chuyên Việt phục vụ tất cả các ngày trong tuần.
Sân bóng Chuyên Việt phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Sân mở cửa từ 6h00 – 23h00 tất cả các ngày trong tuần với giá dao động từ 150.000 – 250.000 VNĐ/h. Bạn cũng có thể thuê quần áo tập, giày đá bóng và sử dụng dịch vụ ăn uống tại chỗ.

Để đặt sân bạn có thể liên hệ theo số điện thoại: 0236. 363.8555.

Bóng đá phủi được rất nhiều người ưa chuộng. Nếu như bạn chưa tìm được đội đá bóng thì hãy tham khảo bài viết của keonhanh.com để biết cách tìm đội đá bóng ở TPHCM nhé. Ngoài ra, chuyên mục soi kèo bóng đá tối nay tại trang cũng giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để đưa ra quyết định đặt cược đúng đắn.

Sân bóng Trưng Vương Đà Nẵng

Sân Trưng Vương có địa chỉ tại số 560 – Trưng Nữ Vương – quận Hải Châu – TP. Đà Nẵng. Sân nằm ngay gần ngã 4 Nguyễn Hữu Thọ giao với Trưng Nữ Vương.

Sân Trưng Vương đã được cải thiện và làm mới mặt cỏ nhân tạo. Bạn có thể lựa chọn sân bóng Trưng Vương Đà Nẵng để tổ chức những trận bóng giao hữu tập thể.

Tuy nhiên, hệ thống đèn chiếu sáng tại đây không được rõ, gây cản trở tầm nhìn. Để liên hệ đặt sân bạn có thể liên hệ theo số điện thoại: 0511.2221.165.

Sân bóng Trang Hoàng Đà Nẵng

Sân bóng Trang Hoàng là sân cỏ nhân tạo mini nằm trên đường Duy Tân. Sân có địa chỉ tại số 86 – Duy Tân –  Đà Nẵng.

Nhìn bên ngoài, sân bóng Trang Hoàng Đà Nẵng khá giống một quán cà phê. Ngoài phục vụ sân bóng, tại đây còn cho thuê trang phục thi đấu, giày tập và cung cấp dịch vụ nước uống giải khát.

Giá thuê khoảng 300.000 VNĐ/h. Để liên hệ đặt sân bạn có thể liên hệ theo số điện thoại: 0511.655.8787.

Sân bóng Ba Đình Đà Nẵng

Sân bóng Ba Đình có địa chỉ tại số 18 – Ba Đình – quận Hải Châu – TP. Đà Nẵng. Sân phục vụ từ 5h00 – 22h00 các ngày trong tuần.

Với hệ thống sân cỏ nhân tạo cùng hệ thống đèn chiếu sáng, đây có thể là địa chỉ để bạn tổ chức những trận bóng tập thể.

Sân bóng đá Mỹ Nhật Quang Đà Nẵng

Sân bóng Mỹ Nhật Quang có địa chỉ tại số 498 – Nguyễn Hữu Thọ – Khuê Trung – Cẩm Lệ – Đà Nẵng. Sân được trang bị mặt cỏ tốt cùng hệ thống đèn chiếu sáng ban đêm.

Đến với sân bóng Mỹ Nhật Quang Đà Nẵng bạn có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê với trái bóng tròn. Sân có không gian rộng rãi, thoáng mát, trong lành thích hợp để tổ chức những trận bóng phong trào.

Sân bóng đá mini Đà Nẵng là địa điểm lý tưởng để tổ chức những trận đấu giao hữu.
Sân bóng đá mini Đà Nẵng là địa điểm lý tưởng để tổ chức những trận đấu giao hữu.

Tại đây cũng cung cấp dịch vụ cho thuê giày, quần áo tập, nước uống giải khát. Sân có khu vệ sinh và phòng thay đồ khá sạch sẽ, bãi gửi xe an toàn. Để liên hệ đặt sân bạn có thể liên hệ theo số điện thoại: 0511.3671.477.

Ngoài những sân bóng trên, tại Đà Nẵng còn rất nhiều sân bóng nhân tạo phục vụ nhu cầu tập luyện, thi đấu của những người yêu bóng đá. Bạn có thể tham khảo những sân bóng sau:

  • Sân bóng đá Quang Nguyễn Đà Nẵng.
  • Sân bóng Quân khu 5 Đà Nẵng.
  • Sân bóng Nam Cao Đà Nẵng.
  • Sân bóng đá Đức Nam Đà Nẵng.
  • Sân bóng Lê Quý Đôn Đà Nẵng.
  • Sân bóng đá Nam Hải Vân Đà Nẵng.
  • Sân đá Quang Nguyễn Đà Nẵng.
  • Sân bóng đá Đa Phước Đà Nẵng.

Những lưu ý khi chọn sân bóng mini Đà Nẵng

Sân cỏ nhân tạo là lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn tổ chức những trận đấu giao hữu phong trào. Tuy nhiên, để chọn được sân cỏ nhân tạo ưng ý không phải ai cũng biết.

Theo đó, tùy vào số lượng cầu thủ mà bạn có thể lựa chọn sân có kích thước cho phù hợp. Bạn có thể lựa chọn sân bóng mini 5 người, 7 người hoặc 11 người.

Khi lựa chọn sân bóng mini Đà Nẵng bạn cần lưu ý đến chất lượng mặt sân và hệ thống đèn chiếu sáng. Theo đó, mặt sân cần phải bằng phẳng, không thô nhám.

Khi chọn sân bóng mini Đà Nẵng bạn cần chú ý đến chất lượng mặt cỏ.
Khi chọn sân bóng mini Đà Nẵng bạn cần chú ý đến chất lượng mặt cỏ.

Đối với sân bóng mini tốt nhất bạn nên lựa chọn sân cỏ nhân tạo vì những tính năng ưu việt, giống với cỏ thật, có khả năng chống chọi với thời tiết, tiết kiệm được thời gian chăm sóc. Ngoài ra, sân cỏ nhân tạo cũng có mặt cỏ êm, hạn chế những chấn thương đáng tiếc trong quá trình thi đấu.

Bạn cũng nên lựa chọn những sân được trang bị đầy đủ hệ thống đèn chiếu sáng, đảm bảo tầm nhìn cho các cầu thủ. Hệ thống rào lưới bao quanh cũng cần được đảm bảo để hạn chế việc bóng bị bay ra khỏi sân.

Lựa chọn sân có đầy đủ phòng thay đồ, khu vực vệ sinh và bãi đỗ xe sẽ giúp bạn yên tâm để tỏa sáng trên sân cỏ. Bạn cũng cũng nên tham khảo giá cả và tìm hiểu kỹ những dịch vụ đi kèm để có thể lựa chọn được sân bóng mini Đà Nẵng ưng ý nhất.

Trên đây là danh sách những sân bóng đá mini Đà Nẵng chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng qua bài viết vừa rồi, bạn có thể lựa chọn cho mình một sân bóng mini Đà Nẵng ưng ý và chất lượng nhất.

Thu Thảo (Tổng hợp)