Trước những động thái muốn ra đi của Neymar, chủ tịch đội bóng thủ đô nước Pháp đã ra tối hậu thư cho siêu sao người Brasil. Tất cả cầu thủ phải cống hiến hết mình cho CLB và phải gạt bỏ cái tôi qua một bên. Có lẽ cựu tiền đạo Barca sớm khăn gói ra đi ngay kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Tại mùa giải năm nay, Neymar không có đóng góp nhiều cho PSG do chấn thương và những chuyện lùm xùm bên ngoài sân cỏ.

Ông chủ người Qatar – Nasser Al-Khelaifi đã có những động thái cứng rắn đối với những cầu thủ chống lại đội bóng và muốn ra đi. Điển hình là siêu sao người Brasil, thời gian gần đây Neymar luôn có phát biểu muốn rời khỏi đội bóng để quay trở lại phục vụ cho đội bóng cũ là Barca.

neymar som bi psg ban lai cho barcelona o ky chuyen nhuong toi day
Neymar sớm bị PSG bán lại cho Barcelona ở kỳ chuyển nhượng tới đây

Chủ tịch CLB thủ đô nước Pháp đã có những phát biểu trước giới truyền thông: “Mọi cầu thủ đều phải chăm chỉ. Và nếu họ không chấp nhận việc này thì cánh cửa đang mở. Xin tạm biệt! Tôi không muốn chứng kiến những hành động ngôi sao trong đội”.

PSG đã phải chi ra gần 400 triệu bảng để mang cầu thủ này từ Barcelona về sân Công viên các hoàng tử. Với hi vọng sự xuất hiện của siêu sao này sẽ giúp PSG gặt hái được nhiều thành công hơn. Đặc biệt là bước lên ngôi vô địch tại C1. Đổi lại, đội bóng nhà giàu nước Pháp chỉ phải nhận những thất vọng mà cầu thủ này mang lại theo tin bóng đá mới.

Chính căn bệnh ngôi khiến Neymar gặp rất nhiều khó khăn ở CLB mới. Cựu tiền Barca không chỉ bị đồng đội cô lập và khi mỗi khi thi đấu trên sân, cầu thủ này luôn bị CDV của đội nhà la ó hay quăng đồ vật lạ về phía Neymar.

chu tich clb psg khong muon cau thu co cai toi qua lon xuat hien trong doi hinh
Chủ tịch CLB PSG không muốn cầu thủ có cái tôi quá lớn xuất hiện trong đội hình

Neymar gây mất thiện cảm với NHM của CLB bởi việc tranh đá pen với Cavani khi mới “chân ướt chân ráo” về PSG. Bên cạnh đó, Neymar đang vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt đến từ người đàn em Mbappe và những cầu thủ tài năng khác của đội bóng.

Hơn thế nữa, tiền đạo hay gặp chấn thương nên không thể tham gia phục vụ cho PSG thường xuyên. Và mỗi khi được thay ra sân, cựu tiền đạo Barca luôn làm mình làm mẩy với ban huấn luyện của CLB. Chính những nguyên nhân trên khiến cho Neymar ngày càng bị ghét ở CLB. Cầu thủ này cũng đang trở thành cái gai trong mắt của CDV cũng như ban lãnh đạo của đội bóng.

Chắc chắn chủ tịch đội bóng sẽ để cầu thủ này ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Tuy nhiên, mức giá mà PSG đưa ra rất ít đội bóng có thể đáp ứng được yêu cầu. Lúc này, Neymar mong mỏi là được quay trở về cho CLB cũ là Barca. Liệu đội bóng xứ Catalan có đáp ứng được những đòi hỏi từ phía đội bóng nhà giàu nước Pháp đưa ra?