Soi kèo trực tiếp bóng đá: Rạng sáng ngày 4/7, trận quyết đấu giữa ĐT Anh và ĐT Colombia sẽ diễn ra. Người hâm mộ đang mong chờ một kết quả mĩ mãn, thay vì những kịch tính của các đội vừa diễn ra.

Vòng 1/8 diễn ra giữa các đội ngang sức ngang tài, kẻ 9 người 10. Nên khó có thể phân định, ngay khi vào những phút cuối cùng, mọi điều có thể xảy ra.

Khả năng Bayern Munich sẽ không tham gia trận quyết chiến với ĐT Colombia
Tin nhanh World Cup: Khả năng Bayern Munich sẽ không tham gia trận quyết chiến với ĐT Colombia

Trong buổi luyện tập trước trận đấu, khi toàn đội tuyển bóng đá Colombia rèn thể chất với những bài tập, chiến thuật, thì Bayern Munich chỉ thực hiện những động tác thể lực nhẹ nhàng với nhân viên trị liệu. Do ảnh hưởng của chấn thương trước đó, nên anh không thể tham gia các bài tập nâng cao.

HLV Pekerman chia sẻ: “Chúng tôi đã kiểm tra kỹ lưỡng chấn thương của James. Kết quả chụp MRI cho thấy, mức độ nghiêm trọng là không đáng kể. James Rodriguez vẫn đang nỗ lực bình phục để có thể chơi trận tiếp theo. Tuy nhiên, chuyện anh có ra sân gặp tuyển Anh hay không tôi chưa dám khẳng định

Liệu có phải phát biểu trên của HLV Pekerman chỉ nhằm chấn an toàn đội, không ảnh hưởng đến tinh thần chung. Còn thực tế, có thể Bayern Munich sẽ không tham gia trân đấu tối nay.

Soi kèo bóng đá World Cup – Anh vs Colombia:

  • Tỷ lệ châu Á: 0: 1/2
  • Tài xỉu: 2
  • Dự đoán: 3 – 1