Connect with us

Harry Maguire: Thông tin chi tiết về cầu thủ Harry Maguire

Khi nói tới cầu thủ người Anh ghi nhiều bàn thắng cho đội tuyển nước nhà. Cũng như trong như tạo nên những trận đấu hay cho nhiều đội tuyển như Hull City, Leicester City, Sheffield United, thì không thể không nói tới cầu thủ Harry Maguire.

Với những gì mà anh đã mang đến thì chắc chắn sẽ tạo được nhiều dấu ấn cho người hâm mộ.

Đôi nét về cầu thủ Harry Maguire

Đôi nét về Harry Maguire thuở nhỏ

Cầu thủ Harry Maguire sinh ngày 5 – 3 – 1993, sinh ra tại Sheffield, nước Anh. Từ nhỏ, anh đã thể hiện được sở thích đá bóng. Khi rủ anh em của mình, bạn bè có những trận đá bóng ngoài đồng. Từ đó, niềm đam mê bóng đá của Martina đã trỗi dậy và cho đến hiện tại đã trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Niềm đam mê bóng đá trỗi dậy

Cho đến hiện tại, anh là một trong những tuyển thủ quan trọng cũng như một trong những trung vệ chủ chốt cho CLB Premier League Leicester City. Đặc biệt, H Maguire là một cái tên không thể thiếu trong đội tuyển bóng đá quốc gia Anh.

Những đường lấy bóng đẹp mắt

Những đường lấy bóng đẹp mắt

Sinh ra và lớn lên tại Sheffield, thì anh đã vượt qua nhiều thế hệ thanh thiếu niên tại Sheffield United để được ghi danh vào đội tuyển năm 2011. Tổng cộng từ khi ra sân, anh được thi đấu 166 trận đấu chuyên nghiệp cho đội tuyển Blades.

Cũng như Harry Maguire dành chức cầu thủ xuất sắc nhất trong ba năm liên tiếp. Cái tên của anh cũng đã được góp mặt vào đội hình của đội PFA Of Year từ League One nhiều lần liên tiếp.

Từ đó, sự nghiệp bóng đá của anh bắt đầu phát triển. Và cái tên H Maguire luôn được nhiều quản trạch viên của nhiều CLB nổi tiếng dòm ngó.

Thông tin về sự nghiệp bóng đá của Harry Maguire

Là một trong những cầu thủ bóng đá trẻ hiện nay, thì H Maguire đã tạo được nhiều dấu ấn trong nền bóng đá thế giới.

Tham gia câu lạc bộ Sheffield United

Maguire sinh ra và lớn lên tại Sheffield nên anh đã được tham gia nhiều trận đấu lớn nhỏ dành cho thanh thiếu niên. Thì trải qua nhiều cuộc đấu loại, vượt qua hàng trăm thanh thiếu niên khác và anh đã có mặt trong đội tuyển thanh niên tại CLB Sheffield United.

Khi đội hình cũ xuống hạn, thì Maguire bắt đầu có tên trong đội hình đầu tiên của CLB. Đến tháng 4 – 2011, thì anh có trận ra mắt đầu tiên ở CLB Sheffield trước sân nhà Cardiff City. Giúp CLB giành được chiến thắng, cái tên Harry Maguire càng được nhiều người để ý hơn.

Sau đó, anh tiếp tục có 4 lần ra sân nữa. Nhưng lúc này thì không dành chiến thắng trước đối thủ để bước vào mùa giải League One.

Đến mùa giải 2011 – 2012 League One, thì sau khi đã bố trí vị trí của mình trong đội tuyển. Thì Maguire đã tạo nên bàn thắng đầu tiên cho Blades trước Oldham Athletic với tỉ số 2 – 0.

Với tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, đã giúp H Maguire được mở rộng thời hạn hợp hơn vào tháng 10 – 2012 đến năm 2015 để giữ anh lại đội Bramall Lane.

Vần giữ được phong độ chiến đấu quyết liệt, thì anh đã giúp Blades gia tăng thứ hạng trong mùa giải League One. Đến cuối mùa giải thì anh được vinh danh là cầu thủ của năm và cầu thủ trẻ của năm.

Vào ngày 21 – 6 – 2014, thì United đã đề nghị ký hợp đồng với Harry Maguire. Nhưng anh đã từ chối 1 triệu bản anh và được nâng lên 1,5 triệu bản từ Wolves.

Tham gia CLB Hull City

Ngày 29 – 7 – 2014, thì cầu thủ Harry Maguire đã được CLB Hull City đã ký hợp đồng với phí chuyển nhượng là 2,5 triệu bảng trong 3 năm.

Tạo nên nhiều bàn thắng cho CLB Hull City

Tạo nên nhiều bàn thắng cho CLB Hull City

Vào ngày 21 – 8 thì anh có trận thi đấu đầu tiên cho CLB tại vòng đấu loại trực tiếp UEFA Europa League. Trong lần thi đấu này, anh đã giúp đội tuyển dành chiến thắng 1 – 0 trước đội tuyển Lokeren của Bỉ.

Tại mùa giải Premier thì anh không được ra thi đấu, cho đến ngày 20 – 2 thì Maguire đã ra sân thay thế Curtis Davies.

Khi tham gia CLB Hull City thì anh chỉ được ra sân 6 lần. Sau đó, vào ngày 10 – 2 – 2105 thì Harry Maguire được gia nhập vào Wigan Athletic của giải vô địch với hợp đồng cho mượn.

Đến ngày 17 – 2 – 2015, thì anh ra mắt và giúp đội tuyển ghi bàn thắng 1 – 0 trước Reading. Sau đó, vào ngày 28 – 2 thì anh đã ghi bàn với một cú đánh đầu từ đường chuyển bóng của Jermaine Pennaut giúp đội tuyển ghi bàn thắng 3 – 1 trước Blackpool.

Đến mùa giải 2016 – 2017, thì HLV Mike Phelan đã giúp H Maguire có tên trong đội hình đội 1. Anh ấy đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Hull với tỉ số 2 – 1 trước Bristol City trong mùa giải EFL Cup, vào ngày 25 – 10 – 2016.

Tham gia CLB Leicester City

Đến ngày 15 – 6 – 2017, thì Harry Maguire đã chính thức ký hợp động với CLB Premier League Leicester City. Với mức phí chuyển nhượng là 12 triệu bảng hoặc đến 17 triệu bảng kèm theo những yêu cầu bổ sung, trong thời gian 5 năm.

H Maguire thi đấu mạnh mẽ trong màu áo Leicester

H Maguire thi đấu mạnh mẽ trong màu áo Leicester

Đến ngày 11 – 8 thì Harry Maguire Leicester đã được ra mắt trận đầu tiên cho CLB, dành chiến thắng trước đội tuyển Arsenal với tỉ số 4 – 3.

Đến ngày 19 – 9 thì anh đã ghi được bàn thắng đầu tiên cho Foxes, vào góc của Riyad Mahez. Dành chiến thắng oanh liệt với tỉ số 2 – 0 trước đội tuyển Brighton và Hove Albion.

Anh đã được tham gia mọi trận đấu trong mùa giải 2017 – 2018, được bình chọn là cầu thủ xuất sắc của mùa giải.

Vậy trên là một số thông tin về cầu thủ Harry Maguire. Hi vọng, với những thông tin trên có thể thấy được tinh thần chiến đấu của anh rất cao cả. Với một niềm đam mê bóng đá mãnh liệt, thì chắc chắn anh sẽ còn phát triển và tỏa sáng hơn nữa trong nền bóng đá nước nhà và thế giới.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Advertisement

More in Blog Bóng Đá