Connect with us

Cầu thủ Lương Xuân Trường: Chi tiết cuộc đời và sự nghiệp

“Cầu thủ quốc dân”- Lương Xuân Trường sinh năm 1995 tại Tuyên Quang, người đảm đương vai trò thủ quân của tuyển U23 Việt Nam và CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Tiểu sử cầu thủ Lương Xuân Trường

Cầu thủ Lương Xuân Trường sinh năm 1995 tại Tuyên Quang. Bố của anh tên là Lương Bách Chiến đã vô cùng quan tâm và phát hiện tài năng bẩm sinh bóng đá của con mình. Nên ngay từ nhỏ anh đã được bố của mình dạy những bài học liên quan về bóng đá. Để từ đó anh chính thức trở thành một người đam mê và chơi bóng thực thụ.

Để rèn luyện cầu thủ Lương Xuân Trường được như ngày hôm nay bố của anh đã vất vả luyện tập với chế độ khắt khe. Mỗi ngày, cầu thủ Lương Xuân Trường phải sút vào lưới của mình được 100 bàn thắng vào lưới. Chính nhờ sự kiên trì, chăm chỉ luyện tập anh đã giúp đội tuyển U23 Việt Nam sự tự hào và vinh quang.

Sự nghiệp bóng đá của Lương Xuân Trường

Như đã nói Lương Xuân Trường là một trong những người từ nhỏ đã có niềm đam mê với trái bóng nhỏ. Cùng với sự dìu dắt, tập luyện của người bố của mình anh đã có nền tảng bóng đá nhất định. Chính vì vậy, sự nghiệp bóng đá của cầu thủ Lương Xuân Trường cũng có nhiều dấu mốc lịch sử đáng ghi nhớ và quan trọng.

Lương Xuân Trường – Ngôi sao bóng đá nước ta

Lương Xuân Trường – Ngôi sao bóng đá nước ta

Sớm nhận thức được niềm đam mê cũng như tiềm năng phát triển của bản thân mình. Người cha của anh đã nhất trí cho cầu thủ Lương Xuân Trường tham gia vào đội tuyển bóng đá nhi đồng của tỉnh Tuyên Quang. Đây cũng là thời gian đầu tiên giúp anh nhận được những thành tích cao và bằng khen thi đấu. Chính điều đó đã thúc đẩy để có được một Xuân Trường bản lĩnh trên sân cỏ.

Đến năm 12 tuổi anh được tham gia vào học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai. Năm 2007 này cũng chính là mốc lịch sử ra đời của câu lạc bộ này. Trong thời gian tham gia ở đây anh đã được rèn luyện, cọ xát với nhiều cầu thủ cùng trang lứa để mạnh mẽ và dày dạn kinh nghiệm hơn.

Vào năm 2015, cầu thủ bóng đá Lương Xuân Trường đã chính thức tham gia vào đội tuyển câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai. Và chính thức anh được tham gia đá giải V – League mang lại kết quả đáng được mong đợi chính thức trụ hạng tại giải đấu giành vị trí thứ 12.

Cầu thủ bóng đá bản lĩnh, đẳng cấp nhất

 Cầu thủ bóng đá bản lĩnh, đẳng cấp nhất

Sự nghiệp bóng đá quốc tế của Xuân Trường

Đến tháng 12 năm 2015 cầu thủ Lương Xuân Trường đã được đầu quân cho câu lạc bộ bóng đá Incheon United tại đất nước Hàn Quốc. Đây là sự chuyển nhượng cầu thủ trong vòng 2 năm với giá là 600.000 USD. Cầu thủ Lương Xuân Trường chính thức đã trở thành một trong những người được thi đấu tại giải cao nhất tại xứ sở Kim Chi

Đến năm 2016, cầu thủ Xuân Trường thuộc đội bóng Gangwon FC mang lại nhiều dấu ấn và thành tích cho bản thân cũng như của đội bóng.

Phong cách thi đấu của Lương Xuân Trường

Cầu thủ Lương Xuân Trường được đánh giá có phong cách thi đấu tuyệt vời. Khi có anh xuất hiện ở trong đội bóng sẽ giúp cho đội bóng được mềm mại, uyển chuyển hơn rất nhiều. Anh với vai trò chính là kiểm soát khu vực trọng trách giữa sân và hoàn thành tốt mọi đường bóng, pha tấn công tốt nhất. Khi nhắc đến cái tên Lương Xuân Trường là mọi cổ động viên bóng đá Việt Nam lại nhớ ngay đến những khoảnh khắc ghi bàn thắng đầy ấn tượng.

Đặc biệt cầu thủ Lương Xuân Trường có những cú đá phạt được đánh giá cao và mang lại độ chính xác tuyệt đối. Chính vì vậy, Lương Xuân Trường ngày càng được sự tin yêu và mến mộ của khán giả trong và ngoài nước. Chắc chắn rằng cầu thủ Xuân Trường sẽ mang lại nhiều thành tích quan trọng trong tương lai.

Lương Xuân Trường ngoài đời với phong cách tự tin và thân thiện

 Lương Xuân Trường ngoài đời với phong cách tự tin và thân thiện

Một số danh hiệu nổi bật của Xuân Trường

Trong suốt thời gian thi đấu và cống hiến của mình cầu thủ Lương Xuân Trường đã mang lại cho mình nhiều danh hiệu nổi bật:

  • Cầu thủ Lương Xuân Trường được vinh danh tại V – League với thành tích mang lại bàn thắng đẹp nhất nhờ cú sút phạt tuyệt vời.
  •  Vào năm 2016, Xuân Trường được bình chọn trở thành cầu thủ được yêu thích nhất
  •  Năm 2016, Lê Xuân Trường nhận giải Quả bóng bạc Việt Nam
  • Tại giải đấu Hàn Quốc Xuân Trường được nhận danh hiệu là một cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu
  • Và rất nhiều giải thưởng khác của cầu thủ Lương Xuân Trường đánh dấu mốc phát triển và quan trọng của nền bóng đá nước nhà.
Cầu thủ Xuân Trường mang lại nhiều danh hiệu cho bản thân mình

 Cầu thủ Xuân Trường mang lại nhiều danh hiệu cho bản thân mình

Cầu thủ Lương Xuân Trường đã và đang mang lại nhiều thành công, chiến thắng và bản lĩnh cho bản thân nói riêng và nước Việt Nam nói chung. Chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng về một tương lai bóng đá rạng ngời của đất nước.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Advertisement

More in Blog Bóng Đá