Tin bóng đá 24h qua: Theo đúng dự kiến đêm nay, Manchester United sẽ có trận giao hữu với Stoke City trước khi mùa giải quay lại do ảnh hưởng dịch bệnh. Song, kế hoạch đó buộc phải hủy bỏ sau khi HLV Michael O’Neill của đối thủ bị phát hiện dương tính với Covid-19. Trang chủ của mình, CLB Stoke City cũng đăng tải thông báo chính thức về sự việc trên.

Sau thời gian dài tạm hoãn vì dịch bệnh, NHA sẽ chính thức trở lại vào ngày 18/6 tới. Các đội tích cực tập luyện để chuẩn bị tốt nhất cho phần còn lại của mùa giải. Quỷ đỏ cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Sau thời gian dài tập chay, BLD MU đã lên kế hoạch tìm kiếm đối thủ để tiến hành đá giao hữu để giúp các ngôi sao của mình có cảm giác với bóng.

michael o'neill phat hien nhiem virus covid-19
Michael O’neill phát hiện nhiễm virus Covid-19

Theo như dự kiến, đêm nay sẽ diễn ra trận giao hữu giữa Manchester United vs Stoke City tại sân tập ở Carrington. Tuy nhiên, trận đấu đó đã bị hủy bỏ vào phút chót khi HLV Michael O’Neill của Stoke City bị phát hiện nhiễm virus Covid-19. Ngay sau đó, trang chủ của đội bóng đang thi đấu tại Championship đã đưa ra thông báo: “Stoke City có thể xác nhận rằng HLV Michael O’Neill đã thử nghiệm dương tính với virus Covid-19 sau vòng thử nghiệm mới nhất vào hôm qua.

O’Neil đã thử nghiệm âm tính trong năm vòng thử nghiệm trước đó. Bây giờ ông ấy sẽ làm theo hướng dẫn có liên quan và trải qua một thời gian cô lập, nhưng vẫn tiếp tục liên lạc qua video call thường xuyên với nhân viên huấn luyện và cầu thủ của mình. Trợ lý Billy McKinlay sẽ chịu trách nhiệm đào tạo khi đội bóng chuẩn bị cho trận đấu với Reading vào ngày 20/6 tới đây”.

mu chia nho thanh cac doi de dau tap
MU chia nhỏ thành các đội để đấu tập

Ngay sau đó các cầu thủ của Stoke City đã nhanh chóng rời khỏi sân tập của Man Utd. Còn các ngôi sao của Quỷ đỏ được chiến lược gia người Na Uy chia ra để thi đấu tập với nhau như những buổi tập trước đó. Theo như lịch trình của đội bóng chủ sân Old Trafford, thầy trò Ole Gunnar Solskjær sẽ có trận giao hữu với West Brom vào thứ 6 tuần này. Tuy nhiên, thời gian chính thức của trận đấu đó chưa được ấn định. Được biết thêm, ‎The Baggies chỉ muốn được thi đấu trên sân nhà của mình thay vì tới sân tập của Red Devils.

BTC của Premier League đang thực hiện mọi công tác tốt nhất để đưa giải đấu nhanh chóng quay trở lại vào ngày 18/6 tới đây. Song, tình hình dịch bệnh vẫn chưa hoàn toàn được kiểm soát sẽ rất nguy hiểm đối với các cầu thủ cũng như các thành viên trong đội bóng. Vì vậy, những người đứng đấu giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh nên chuẩn bị những biện pháp tốt nhất để tránh ảnh hưởng nguy hiểm của virus Covid-19.