Lionel Messi tỏa sáng, Barcelona vững chắc ngôi đầu sau trận cầu mưa bàn thắng trên sân Camp Nou. 

Thưởng 100% nạp lần đầu
Bạn biết ai sẽ thắng? Cược ngay với 11BET

Vòng thi đấu thứ 11 (La Liga), Barcelona chỉ phải tiếp đón Valladolid trên sân nhà Camp Nou. Được đánh giá cao hơn khi đội khách chỉ đứng thứ 9 trên BXH cho nên Barce đã thế hiện lối đá áp đảo ngay khi vừa bắt đầu hiệp một. Chính vì thế đội nhà đã có bàn thắng sớm ngay từ phút thứ 2 do công của C. Lenglet.

Với sức ép của hàng tiền vệ hàng đầu thế giới, Valladolid đã gần không thể triển khai bóng. Bóng gần như chỉ lăn bên phần sân của đội khách. Nhưng sau một pha phản công tốc độ cao cùng với sai lầm của hàng hậu vệ, đội khách đã có bàn cân bằng tỉ của Kiko số ở phút thứ 15. Nhưng sau đó không lâu  A. Vidal đã nhân đôi cách biệt sau đường chuyền tinh tế và đẳng cấp của Messi. Chưa dừng lại ở đó, Messi đã điền tên mình vào danh sách ghi bàn bằng một siêu phẩm đá phạt quen thuộc ở phút thứ 34. Tỉ số của hiệm 1 là 3-1 nghiêng về đội chủ nhà.

Với lợi thế dẫn trước 2 bàn, Barcelona bắt đầu hiệp 2 với lỗi đá kiểm soát quen thuộc.  Đến phút 75,  Messi lập cú đúp sau khi anh tung cú sút nhanh và hiểm hóc sau đường chuyền của Rakitic. Sau bàn thua thứ 4, Đội khách gần như đã vỡ trận. Ngay sau đó, L. Suarez đã có bàn thắng cho riêng mình ở phút thứ 77.