Kết quả bất ngờ của đội bóng Man United khi hành quân đến sân nhà của những chú chích chòe Newcastle.

Trận muộn nhất vòng 8 giữa Newcastle và Man Unted diễn ra theo một kịch bản bất ngờ. Bởi lẽ theo thành tích trong quá khứ Man United luôn có kết quả thuận lợi trước Newcastle. Hơn nữa phong độ hiện tại của đội chủ nhà là rất tệ, họ đang đứng thứ 18 trên BXH.

Sau tiếng còi khai cuộc, đội chủ nhà bất ngờ dâng cao đội hình tấn công. Điều này khiến đội hình của Man United có vẻ đã bị bất ngờ. Nhưng rất may Hàng phòng ngự đội khách vẫn đứng vững. Ngay sau đó Mu cũng thực hiện nhiều pha tấn công tốc độ nhờ sức trẻ của Rashford, Jame … Nhưng chừng đó chưa đủ để đánh bại được hàng thủ được tổ chức bài bản của đội nhà.

Sang hiệp 2, Cả hai đội thi đấu trùng xuống, thi đấu chắc chắn hơn và chờ đợi sơ hở của đối phương. Vì thế cơ hội được tạo ra từ cả hai đội không nhiều. Đến phút 72, Đội nhà cướp bóng ở giữa sân và thực hiện đường chuyền dài lên cho tiền vệ cánh trái bứt tốc thoát xuống. Sau đó anh thực hiện đường chuyền về tuyến 2 và Matthew Longstaff thực hiện cú sút xa hiểm hóc mở tỉ số. Những phút còn lại dù cố gắng nhưng Mu không thể tìm kiếm bàn gỡ và chấp nhận trắng tay..

Hãy truy cập keonhanh.com  để  không bỏ qua những trận đấu hay và hấp đẫn mỗi ngày…