Tin nhanh 24h bóng đá: Mới đây, Willian đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ những thông tin cho rằng anh có cuộc đàm phán bí mật với ông thầy cũ Jose Mourinho.

Hợp đồng giữa cầu thủ chạy cánh người Brazil và Chelsea sẽ kết thúc ở mùa hè năm nay. Tuy nhiên, vẫn chưa có những thống nhất giữa đôi bên và nhiều khả năng sẽ có một cuộc chia tay khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa.

Dù đã ngoài 31 tuổi (sinh năm 1988) song Willian vẫn đang tỏ ra vô cùng chất lượng, chưa hề suy giảm phong độ và sắp trở thành bản hợp đồng miễn phí nên chẳng có gì ngạc nhiên nếu các đội bóng tại châu Âu ra sức tranh giành tuyển thủ Brazil sau khi Willian trở thành cầu thủ tự do.

Trong đó, Tottenham và Arsenal là hai đội bóng được nhắc đến nhiều nhất trong thương vụ này. Chính cầu thủ của Chelsea đã thú nhận anh cùng gia đình muốn ở lại London và sẽ không ngần ngại chuyển tới một CLB đối địch. Chính vì vậy, Tottenham đã có được lợi thế khi Gà Trống hiện do HLV Jose Mourinho dẫn dắt. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha từng hợp tác hết sức vui vẻ với Willian ở Chelsea.

willian phu nhan tin don di dem voi mourinho
Willian phủ nhận tin đồn đi đêm với Mourinho

Một số tờ báo còn “đổ thêm dầu vào lửa” khi phát đi thông tin cho rằng Mourinho đã bí mật có một cuộc đàm phán với Willian hòng lôi kéo cậu học trò cũ tới Spurs. Song đích thân Willian vừa lên tiếng phủ nhận toàn bộ tin đồn.

“Tôi chưa hề có cuộc trò chuyện nào với Mourinho. Sau khi trở lại từ Brazil, tôi buộc phải tự cách ly. Bản thân tôi chưa ra khỏi nhà lần nào kể từ ngày quay lại nước Anh. Vì thế, tôi rất ngạc nhiên khi báo chí đăng thông tin tôi có gặp gỡ Mourinho”.

“Quả thực, tôi còn không hề liên lạc điện thoại với ông ấy chứ đừng nói đến việc trò chuyện trực tiếp. Đúng là tôi và Mourinho đã làm việc cùng nhau ở Chelsea, chúng tôi đều tôn trọng nhau. Thi thoảng hai bên có hỏi thăm nhau bằng một vài tin nhắn đơn thuần. Nhưng gần đây không có gì mới”.

“Tôi đã nhiều lần nói rằng bản thân chỉ quyết định tương lai khi hợp đồng với Chelsea chính thức khép lại. Hiện tại tôi tập trung vào việc tập luyện để sẵn sàng ra sân khi bóng đá diễn ra trở lại”.

Sau những thông tin này, cơ hội để Arsenal có được Willian vẫn là rất lớn. Được biết, tình hình tài chính của Pháo Thủ đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid-19. Vì lẽ đó, HLV Arteta sẽ ưu tiên đưa về những bản hợp đồng miễn phí. Ngoài ra, lợi thế của Arsenal còn nằm ở người đại diện Kia Joorabchian và mối quan hệ thân thiết giữa Willian cùng David Luiz.